»

Chủ nhật, 07/06/2020, 02:39:53 AM (GMT+7)

Gặp mặt - Tọa đàm 20 năm thành lập Hội Bảo vệ TN&MT tỉnh Cao Bằng

(16:55:10 PM 06/03/2019)
(Tin Môi Trường) - Ngày 1/3/2019, Hội Bảo vệ TN&MT tỉnh Cao Bằng tổ chức buổi Gặp mặt - Tọa đàm 20 năm thành lập 1998 - 2018
 Gặp[-]mặt[-]-[-]Tọa[-]đàm[-]20[-]năm[-]thành[-]lập[-]Hội[-]Bảo[-]vệ[-]TN&MT[-]tỉnh[-]Cao[-]Bằng
Toàn  cảnh Gặp mặt - Tọa đàm 20 năm thành lập Hội Bảo vệ TN&MT tỉnh Cao Bằng
   
Đây là một trong những hoạt động của tỉnh nhân dip kỷ niệm 20 năm hình thành – phát triển Hội BVTN&MT tỉnh Cao Bằng. Vì thế, tới dự buổi gặp mặt, tọa đàm này, có đông đảo các vị lãnh đạo tỉnh Cao Bằng, Liên Hiệp các Hội KHKT Việt Nam, Hội BVTN&MT Việt Nam, Hội BVMT Tp. Hải Phòng, cùng đông đảo khách mời. Đặc biệt, có các vị nguyên Ủy viên Trung ương Đảng CSVN: Nông Hồng Thái, Bí Thư tỉnh Ủy Cao Bằng, Chủ tịch đẩu tiên của Hội BVTN&MT Cao Bằng; GS.TSKH Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam.
 
Gặp[-]mặt[-]-[-]Tọa[-]đàm[-]20[-]năm[-]thành[-]lập[-]Hội[-]Bảo[-]vệ[-]TN&MT[-]tỉnh[-]Cao[-]Bằng
TS. Nguyễn Ngọc Sinh, Chủ tịch VACNE trao quà lưu niệm cho lãnh đạo Hội BVTN&MT tỉnh Cao Bằng
 
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã khẳng định: sau 20 năm trưởng thành và phát triển, Hội BVTN&MT tỉnh Cao Bằng đã  thu hút được hơn 3.700 hội viên, trong 37 Chi hội và 11 Hội viên tập thể. Lực lượng này đã hăng hái tham gia vào các nhiệm vụ chính của Hội và địa phương  trong công tác bảo vệ thiên nhiên môi trường (nhất là nguồn tài nguyên khoáng sản và nguồn nước) góp phần giữ gìn cảnh quan thiên nhiên và ổn định xã hội. Nổi bật nhất là các hoạt động tư vấn phản biện xã hội; truyền thông nâng cao nhận thức cho cộng đồng Bảo tồn đa dạng sinh học và tổ chức Bảo tồn Cây Di sản. Từ đó, đã xuất hiện nhiều đơn vị, cá nhân xuất sắc trong công tác bảo vệ thiên nhiên môi trường, trong đó có 6 đơn vị (Chi Hội), cùng hàng chục cá nhân Hội viên tiêu biểu được Hội ghi nhận và khen thưởng tại buổi gặp mặt này.
 
Gặp[-]mặt[-]-[-]Tọa[-]đàm[-]20[-]năm[-]thành[-]lập[-]Hội[-]Bảo[-]vệ[-]TN&MT[-]tỉnh[-]Cao[-]Bằng
Văn nghệ chào mừng do các nghệ sĩ Trung tâm Văn hóa - Truyền thông Cao Bằng trình bày 
 
Trước đó, tập thể Hội Bảo vệ TN&MT Việt Nam và 2 vị lãnh đạo của Hội (TS. Nguyễn Ngọc Sinh và GS.TSKH Đặng Huy Huỳnh) đã được UBND tỉnh Cao Bằng khen thưởng, về thành tích trong hoạt động bảo vệ môi trường trên địa bàn trong giai đoạn 2013 – 2017. Và những năm gần đây, Hội Bảo vệ TN&MT Việt Nam tiếp tục phối hợp mở rộng nhiều hoạt động tại Cao Bằng, đạt kết quả tốt. Nhất là các hoạt động phối hợp tư vấn, xây dựng Quy hoạch bảo tồn ĐDSH và tổ chức các lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cho cộng đồng các dân tộc địa phương trong lĩnh vực BVMT.
Hội BVTN&MTVN
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Gặp mặt - Tọa đàm 20 năm thành lập Hội Bảo vệ TN&MT tỉnh Cao Bằng

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Công bố thành lập Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Tam Giang - Cầu Hai

Công bố thành lập Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Tam Giang - Cầu Hai

(Tin Môi Trường) - Ngày 05 tháng 06 năm 2020, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) và Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức Lễ công bố thành lập Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Tam Giang – Cầu Hai tại xã Quảng Thái, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là sự kiện được tổ chức nhân dịp hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (5/6) - một trong những ngày lễ quan trọng để thúc đẩy nhận thức và hành động vì môi trường trên toàn thế giới.

Tin Môi Trường
 Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

(Tin Môi Trường) - Campuchia sẽ không phát triển các đập thủy điện mới trên sông Mekong trong 10 năm tới và tạo năng lượng từ than, khí đốt tự nhiên cùng năng lượng mặt trời.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI