»

Thứ hai, 27/06/2022, 12:42:00 PM (GMT+7)

Đại diện Bộ Môi trường Vương quốc Anh cảm ơn VACNE và đánh giá cao những người tham gia Hội thảo do JNCC tổ chức

(11:14:36 AM 05/05/2022)
(Tin Môi Trường) - Hội BVTN&MT Việt Nam (VACNE) vừa nhận được Email của ông Alexandra Đại diện Bộ Môi trường Vương quốc Anh ( DEFRA) gửi tới, chính thức cảm ơn và đánh giá cao những người tham gia Hội thảo do JNCC tổ chức.
Toàn văn bức thư của bà Alice đại diện DEFRA và ông Alexandra (người tổ chức hội nghị từ JNCC) xin lược dịch như sau:
 
Đại[-]diện[-]Bộ[-]Môi[-]trường[-]Vương[-]quốc[-]Anh[-]cảm[-]ơn[-]VACNE[-]và[-]đánh[-]giá[-]cao[-]những[-]người[-]tham[-]gia[-]Hội[-]thảo[-]do[-]JNCC[-]tổ[-]chức
Ảnh chụo màn hình quan cảnh hội thảo
 
Thay mặt cho DEFRA, tôi muốn nói rằng tôi vô cùng biết ơn vì sự tham gia của các bạn trong hội nghị tuần trước.  Các bài thuyết trình thật tuyệt vời và tôi hy vọng rằng Bạn thấy các cuộc thảo luận theo nhóm cũng có giá trị như chúng tôi đã làm.
 
Các đồng nghiệp thân mến, xin chân thành cảm ơn các bạn đã tham gia hội nghị trong hai ngày qua.
 
Tôi hy vọng Bạn cũng thích thú hội nghị này nhiều như đội ngũ nhân sự của JNCC.  Thật tuyệt vời khi nhìn thấy tất cả các đối tác trong một màn hình / cuộc họp và các bài thuyết trình đa dạng và xuất sắc.
 
Tôi hy vọng Bạn vui mừng khi biết bạn là một phần của một cộng đồng tuyệt vời và rộng lớn hơn, và tôi hy vọng bạn nhận được những gì bạn muốn từ hội nghị.
 
Chúng tôi ghi nhận sự đóng góp đặc biệt của những người thuyết trình; Bạn đã phản hồi rất tốt đối với thách thức của chúng tôi trong việc tổng hợp một bài thuyết trình xuất sắc trong thời gian ngắn như vậy. Bạn nên tự hào về bản thân mình!
 
Chúng tôi đã nhận được phản hồi tuyệt vời từ tất cả các đối tác;  mọi người rất cảm ơn vì có cơ hội chia sẻ những góc nhìn khác nhau cũng như thấy được rất nhiều sự trùng lặp ở mỗi quốc gia.
 
Chúng tôi đã tập hợp một số lượng lớn những người vô cùng khác nhau, những người không biết nhau chỉ để phát hiện ra rằng có rất nhiều sự hiểu biết chung.
 
Hy vọng tất cả các bạn thích nghe chia sẻ về những gì đang diễn ra ở các quốc gia khác và đều có những cuộc trò chuyện hiệu quả trong các phòng trao đổi theo nhóm.
 
Tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng không có một giải pháp nào cho tất cả và chúng tôi cần xem xét các khía cạnh chính trị và xã hội cũng như kỹ thuật khi chiến đấu với ô nhiễm.  Chúng ta chắc chắn cần liên kết sự biến đổi khí hậu với ô nhiễm!
 
Đây không phải là một thử thách dễ dàng nhưng hy vọng sẽ dễ dàng hơn khi cùng nhau làm việc và chia sẻ các ý tưởng và giải pháp.
 
Cảm ơn bạn một lần nữa vì đã đồng hành đến cùng!
VP Hội BVTN&MT Việt Nam
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Đại diện Bộ Môi trường Vương quốc Anh cảm ơn VACNE và đánh giá cao những người tham gia Hội thảo do JNCC tổ chức

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Bắt quả tang xí nghiệp của bóng đèn Điện Quang xả thải trái phép ra môi trường

Bắt quả tang xí nghiệp của bóng đèn Điện Quang xả thải trái phép ra môi trường

(Tin Môi Trường) - Ngày 21-4, Phòng cảnh sát môi trường (PC05) Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Phòng kỹ thuật hình sự và Công an TP Biên Hòa khai quật hệ thống thoát nước mưa của Xí nghiệp đèn ống để điều tra hành vi xả thải trái phép ra môi trường.

Tin Môi Trường
 5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật của thế giới

5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật của thế giới

(Tin Môi Trường) - Tạp chí National Geographic đã chọn ra 5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật mang lại hy vọng cho thế giới trong một năm tình hình thiên tai, biến đổi khí hậu diễn biến phức tạp, khó lường như năm 2021.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI