»

Thứ hai, 20/09/2021, 23:47:19 PM (GMT+7)

Chú trọng tăng cường công tác truyền thông của các Hội KHKT

(13:49:00 PM 03/07/2021)
(Tin Môi Trường) - Đó là ý kiến của Tổng Thư ký Hội BVTN&MT Việt Nam Phạm Văn Sơn, tại buổi gặp mặt của các Hội thuộc Khối Môi trường và Biến đổi khí hậu diễn ra hôm nay tại Hà Nội ngày 2/7.
 

Chú[-]trọng[-]tăng[-]cường[-]công[-]tác[-]truyền[-]thông[-]của[-]các[-]Hội[-]KHKT

Tổng Thư ký Phạm Văn Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Theo phân định của Liên hiệp hội Việt Nam, Khối Môi trường và biến đổi khí hậu gồm 11 Hội là: Kinh tế môi trường Việt Nam, Năng lượng sạch Việt Nam, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, Khoa học kỹ thuật biển Việt Nam, An toàn và vệ sinh lao động Việt Nam, Môi trường Giao thông vận tải Việt Nam, Nước sạch và môi trường Việt Nam, Đập lớn và phát triển nguồn nước Việt Nam, Thuỷ lợi Việt Nam, Tưới tiêu Việt Nam và Khí tượng thuỷ văn Việt Nam.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng Thư ký Phạm Văn Sơn cho rằng, ngoài việc các Hội chủ động phát huy thế mạnh của mình, các Hội trong Khối cần phát huy hơn nữa công tác truyền thông tới nhau và tới cộng đồng. Làm tốt việc này sẽ góp phần nâng cao vị thế của từng Hội, của cả Khối và VUSTA nói chung.
 
Ý kiến này được đại diện nhiều Hội đồng tình, chia sẻ. Đại diện VUSTA và các Hội cũng đóng góp nhiều ý kiến quan trọng cho hoạt động của Khối.
BTV - Ảnh: VACNE
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chú trọng tăng cường công tác truyền thông của các Hội KHKT

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Việt Nam - Hàn Quốc tăng cường hợp tác về môi trường

Việt Nam - Hàn Quốc tăng cường hợp tác về môi trường

(Tin Môi Trường) - Chiều 15/9, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà có cuộc họp trực tuyến với Bộ trưởng Môi trường Hàn Quốc Han Jeoung-ae về các chương trình hợp tác trong lĩnh vực môi trường trong thời gian tới.

Tin Môi Trường
 Cách phản đối mới của người dân Myanmar: đình công rác thải

Cách phản đối mới của người dân Myanmar: đình công rác thải

(Tin Môi Trường) - Rác thải chất thành đống trên nhiều đường phố ở Yangon (Myanmar) trong ngày 30/3 trong cuộc “đình công rác thải” nhằm phản đối chính quyền quân sự nước này sau khi số người biểu tình thiệt mạng kể từ ngày 1/2 đến nay đã vượt con số 500.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI