»

Thứ tư, 17/07/2019, 20:25:56 PM (GMT+7)

Chủ tịch VACNE tiếp Đoàn Công ty sinh học BJC của Hàn Quốc

(20:35:44 PM 14/12/2018)
(Tin Môi Trường) - Ngày 13/12/2018, Chủ tịch Hội BVTN&MT Việt Nam đã thân mật tiếp Giám đốc Choi Yong Seol và các ông: Sang Jin Kim, Kim Mintchul, Công ty BJC Hàn Quốc nhân dịp Đoàn sang dự Hội thảo quốc tế về “khắc phục hậu quả Dioxin đối với con người và môi trường” do Văn phòng 701 và Học viện Quân Y tổ chức tại Hà Nội.

Chủ[-]tịch[-]VACNE[-]tiếp[-]Đoàn[-]Công[-]ty[-]sinh[-]học[-]BJC[-]của[-]Hàn[-]Quốc

Chủ tịch VACNE tiếp Đoàn Công ty sinh học BJC của Hàn Quốc

 

Đây là đối tác của Hội BVTN&MT Việt Nam, đã phối hợp triển khai thành công phương pháp thử nghiệm tẩy độc Dioxin tồn lưu trong đất sau chiến tranh, tại sân bay A Lưới (Thừa Thiên – Huế) bằng chủng vi sinh của Hàn Quốc trong năm qua.

 
Tại buổi tiếp TS. Nguyễn Ngọc Sinh chia sẻ với Đoàn những thông tin về kết quả Đại hội 7 của VACNE và sự hợp tác sâu rộng với các đối tác Hàn Quốc trong thời gian gần đây, trong đó có BJC. Ông Chủ tịch VACNE cho rằng: đây là xu thế phù hợp với mối quan hệ hợp tác ngày càng mở rộng giữa hai nước; đồng thời bày tỏ hy vọng BJC tiếp tục tẩy độc Dioxin bằng công nghệ vi sinh ở quy mô lớn hơn ở Việt Nam; cũng như tháo gỡ khó khăn cho đồng bào các dân tộc ít người và góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.
 
Sau khi nghẹ TS Sang Jin Kim bày tỏ niềm tự hào khí thấy tên mình và các đồng nghiệp Hàn quốc được in trong Kỷ yếu khoa học của Hội BVTN&MT Việt Nam trong dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, ông Chủ tịch VACNE cho biết: giới khoa học Việt Nam đánh giá cao trình độ và tấm lòng của các chuyên gia Hàn Quốc. Đặc biệt là tính nhân văn của hoạt động thử nghiệm tẩy độc dioxin mà công ty BJC đã triển khai tại sân bay A Sho, huyện A Lưới (Thừa Thiên - Huế) - một trong những khu vực bị ô nhiễm chất độc hóa học và bom mìn nặng nề nhất tại Việt Nam.
 
Chiều cùng ngày, tại Văn phòng Hội BVTN&MT Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ trao đổi sâu hơn về chuyên môn, giữa các chuyên gia BJC của Hàn Quốc với các chuyên gia Trung tâm Xử lý ô nhiễm Môi trường của Bộ Quốc phòng Việt Nam.
Vp Hội BVTN&MTVN
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chủ tịch VACNE tiếp Đoàn Công ty sinh học BJC của Hàn Quốc

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Chủ tịch Hà Nội: Nếu nước sông Tô Lịch “đứng” sẽ làm sạch được ngay

Chủ tịch Hà Nội: Nếu nước sông Tô Lịch “đứng” sẽ làm sạch được ngay

(Tin Môi Trường) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung khẳng định, nếu nước sông Tô Lịch “đứng” thì có thể dùng chế phẩm Redoxy3C để xử lý tình trạng ô nhiễm tại đây như ở các ao hồ của TP hiện nay.

Tin Môi Trường
 Bộ trưởng môi trường Pháp từ chức sau khi bị tố tiệc tùng xa xỉ

Bộ trưởng môi trường Pháp từ chức sau khi bị tố tiệc tùng xa xỉ

(Tin Môi Trường) - Ông Francois de Rugy, bộ trưởng môi trường Pháp, đã tuyên bố từ chức vì sức ép sau khi bị cáo buộc tổ chức những bữa ăn xa xỉ.

VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI