»

Thứ ba, 26/03/2019, 09:58:36 AM (GMT+7)

Chủ tịch VACNE tiếp Đoàn Công ty sinh học BJC của Hàn Quốc

(20:35:44 PM 14/12/2018)
(Tin Môi Trường) - Ngày 13/12/2018, Chủ tịch Hội BVTN&MT Việt Nam đã thân mật tiếp Giám đốc Choi Yong Seol và các ông: Sang Jin Kim, Kim Mintchul, Công ty BJC Hàn Quốc nhân dịp Đoàn sang dự Hội thảo quốc tế về “khắc phục hậu quả Dioxin đối với con người và môi trường” do Văn phòng 701 và Học viện Quân Y tổ chức tại Hà Nội.

Chủ[-]tịch[-]VACNE[-]tiếp[-]Đoàn[-]Công[-]ty[-]sinh[-]học[-]BJC[-]của[-]Hàn[-]Quốc

Chủ tịch VACNE tiếp Đoàn Công ty sinh học BJC của Hàn Quốc

 

Đây là đối tác của Hội BVTN&MT Việt Nam, đã phối hợp triển khai thành công phương pháp thử nghiệm tẩy độc Dioxin tồn lưu trong đất sau chiến tranh, tại sân bay A Lưới (Thừa Thiên – Huế) bằng chủng vi sinh của Hàn Quốc trong năm qua.

 
Tại buổi tiếp TS. Nguyễn Ngọc Sinh chia sẻ với Đoàn những thông tin về kết quả Đại hội 7 của VACNE và sự hợp tác sâu rộng với các đối tác Hàn Quốc trong thời gian gần đây, trong đó có BJC. Ông Chủ tịch VACNE cho rằng: đây là xu thế phù hợp với mối quan hệ hợp tác ngày càng mở rộng giữa hai nước; đồng thời bày tỏ hy vọng BJC tiếp tục tẩy độc Dioxin bằng công nghệ vi sinh ở quy mô lớn hơn ở Việt Nam; cũng như tháo gỡ khó khăn cho đồng bào các dân tộc ít người và góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.
 
Sau khi nghẹ TS Sang Jin Kim bày tỏ niềm tự hào khí thấy tên mình và các đồng nghiệp Hàn quốc được in trong Kỷ yếu khoa học của Hội BVTN&MT Việt Nam trong dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, ông Chủ tịch VACNE cho biết: giới khoa học Việt Nam đánh giá cao trình độ và tấm lòng của các chuyên gia Hàn Quốc. Đặc biệt là tính nhân văn của hoạt động thử nghiệm tẩy độc dioxin mà công ty BJC đã triển khai tại sân bay A Sho, huyện A Lưới (Thừa Thiên - Huế) - một trong những khu vực bị ô nhiễm chất độc hóa học và bom mìn nặng nề nhất tại Việt Nam.
 
Chiều cùng ngày, tại Văn phòng Hội BVTN&MT Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ trao đổi sâu hơn về chuyên môn, giữa các chuyên gia BJC của Hàn Quốc với các chuyên gia Trung tâm Xử lý ô nhiễm Môi trường của Bộ Quốc phòng Việt Nam.
Vp Hội BVTN&MTVN
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chủ tịch VACNE tiếp Đoàn Công ty sinh học BJC của Hàn Quốc

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưng TA Coaching @tahealingcoaching
 Lâm Đồng: Lốc xoáy gây thiệt hại nặng tại huyện Đạ Huoai

Lâm Đồng: Lốc xoáy gây thiệt hại nặng tại huyện Đạ Huoai

(Tin Môi Trường) - Ngày 24/3, ông Lưu Tiến Chinh, Chủ tịch UBND huyện Đạ Huoai (tỉnh Lâm Đồng) cho biết: Chính quyền huyện Đạ Huoai đã tập trung huy động mọi lực lượng phối hợp với nhân dân các xã Hà Lâm, Phước Lộc tiến hành khắc phục hậu quả do trận lốc xoáy vừa xảy ra chiều 23/3, đồng thời, tiến hành thống kê thiệt hại để có phương án hỗ trợ giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Ấn Độ chi hơn 12 tỉ USD để giảm ô nhiễm

Ấn Độ chi hơn 12 tỉ USD để giảm ô nhiễm

(Tin Môi Trường) - Chính phủ Ấn Độ đã đề xuất các sáng kiến với tổng trị giá 12,4 tỷ USD nhằm khuyến khích các nhà máy điện lắp đặt thiết bị giảm ô nhiễm và phát triển hạ tầng cho xe điện.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI