»

Thứ hai, 27/09/2021, 10:08:18 AM (GMT+7)

Chủ tịch VACNE tham dự Hội nghị hội đồng trung ương lần thứ 2, khóa VIII của VUSTA

(23:32:37 PM 27/04/2021)
(Tin Môi Trường) - Ngày 23/4/2021, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hưng Yên, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) tổ chức hội nghị Hội đồng Trung ương lần thứ 2, khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 Chủ[-]tịch[-]VACNE[-]tham[-]dự[-]Hội[-]nghị[-]hội[-]đồng[-]trung[-]ương[-]lần[-]thứ[-]2,[-]khóa[-]VIII[-]của[-]VUSTA[-]

Quang cảnh hội nghị

 
Chủ tịch Nguyễn Ngọc Sinh đã đại diện lãnh đạo VACNE tham dự Hội nghị quan trọng này. Đến dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam; Ông Trần Văn Minh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, ông Trần Quốc Văn, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên,...
 
Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình, kết quả hoạt động của Liên hiệp hội Việt Nam từ sau Đại hội VIII đến nay và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2021; cho ý kiến về dự thảo các chương trình, quy chế hoạt động của Hội đồng trung ương, Đoàn chủ tịch, Ủy ban kiểm tra Liên hiệp hội Việt Nam khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; thảo luận cho ý kiến về dự thảo kế hoạch thực hiện Kết luận số 93-KL/TW ngày 20.11.2020 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TW ngày 16.4.2010 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Liên hiệp hội Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước,…
 
Kết thúc Hội nghị các đại biểu đã được thăm quan tại Văn Miếu, Đền Mẫu, Chùa Chuông và cây Nhãn tổ tại Hưng Yên.
BTV
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chủ tịch VACNE tham dự Hội nghị hội đồng trung ương lần thứ 2, khóa VIII của VUSTA

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Việt Nam - Hàn Quốc tăng cường hợp tác về môi trường

Việt Nam - Hàn Quốc tăng cường hợp tác về môi trường

(Tin Môi Trường) - Chiều 15/9, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà có cuộc họp trực tuyến với Bộ trưởng Môi trường Hàn Quốc Han Jeoung-ae về các chương trình hợp tác trong lĩnh vực môi trường trong thời gian tới.

Tin Môi Trường
 Cách phản đối mới của người dân Myanmar: đình công rác thải

Cách phản đối mới của người dân Myanmar: đình công rác thải

(Tin Môi Trường) - Rác thải chất thành đống trên nhiều đường phố ở Yangon (Myanmar) trong ngày 30/3 trong cuộc “đình công rác thải” nhằm phản đối chính quyền quân sự nước này sau khi số người biểu tình thiệt mạng kể từ ngày 1/2 đến nay đã vượt con số 500.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI