»

Thứ bảy, 26/09/2020, 16:39:20 PM (GMT+7)

Chủ tịch nước đã quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động cho Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam

(17:04:32 PM 12/08/2020)
(Tin Môi Trường) - Chủ tịch nước đã ban hành Quyết định số 632/QĐ-CTN, về việc tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam.

Chủ[-]tịch[-]nước[-]đã[-]quyết[-]định[-]tặng[-]thưởng[-]Huân[-]chương[-]Lao[-]động[-]cho[-]Hội[-]Bảo[-]vệ[-]Thiên[-]nhiên[-]và[-]Môi[-]trường[-]Việt[-]Nam

Lễ kỷ niệm thành lập 30 năm Hội BVTN&MT Việt Nam 

 
Đây là tin vui, là sự ghi nhận của Nhà nước về những hoạt động tích cực của tập thể lãnh đạo, các đơn vị thành viên và tất cả Hội viên Hội Bảo vệ Thiên nhiên & Môi trường Việt Nam.
 
Hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Hội BVTN&MT Việt Nam đã có nhiều hoạt động thiết thực trong việc tập hợp cộng đồng các nhà khoa học, các doanh nghiệp và những người yêu thiên nhiên môi trường, góp phần tích cực cho sự nghiệp bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế - xã hội bền vững. Những năm vừa qua, tập thể Hội và nhiều Hội viên còn nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, của nhiều ngành, địa phương và tổ chức Quốc tế.  
 
Năm 2013 Hội BVTN&MT Việt Nam được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, năm 2009 được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.
Hội BVTN&MT Việt Nam
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chủ tịch nước đã quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động cho Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Vật lộn với 600 vụ cháy rừng, bang California cầu cứu

Vật lộn với 600 vụ cháy rừng, bang California cầu cứu

(Tin Môi Trường) - California đang chiến đấu với gần 600 vụ cháy rừng khiến hàng chục nghìn người phải sơ tán. Các quan chức bang này phải liên hệ với các bang và quốc gia khác yêu cầu trợ giúp.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI