»

Thứ năm, 25/04/2019, 16:47:13 PM (GMT+7)

Trao 200 phần quà hỗ trợ người dân Nghệ An bị thiệt hại do bão số 4

(20:32:44 PM 30/08/2018)
(Tin Môi Trường) - Ngày 29/8, Công ty TNHH Truyền Thông Reporter VN phối hợp cùng công ty Uniben (Mì 3 Miền) tổ chức trao 200 phần quà đợt 1 cho những hộ dân xã Thanh Xuân, H.Thanh Chương, Nghệ An bị thiệt hại do cơn bão số 4 vừa qua.

Ông Đặng Trung Cường, Giám đốc Công ty TNHH Reporter VN cho biết: Theo lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ VN về hỗ trợ người dân các tỉnh bị thiệt hại do cơn bão số 4, công ty Reporter VN cùng báo Doanh nghiệp VN phối hợp với Công ty Uniben, Tập đoàn Nutifood thực hiện cứu trợ người dân tỉnh Nghệ An ảnh hưởng do bão. 

 

Chuyến cứu trợ đợt 1 tại huyện Thanh Chương do Công ty Uniben tài trợ với trị giá hơn 50 triệu đồng.

 

Ngày 15/9 tới, chuyến cứu trợ đợt 2 do Tập đoàn Nutifood tài trợ sữa với trị giá 130 triệu đồng cho 2 huyện vùng núi biên giới bị thiệt hại nặng nề do cơn bão số 4. Đối tượng thụ hưởng là các em học sinh, trẻ em nghèo hai huyện vùng núi.

 

Công[-]ty[-]TRuyền[-]thông[-]Reporter[-]VN[-]trao[-]200[-]phần[-]quà[-]hỗ[-]trợ[-]người[-]dân[-]Nghệ[-]An[-]bị[-]thiệt[-]hại[-]do[-]bão[-]số[-]4

Ông Đặng Trung Cường, GĐ Công ty Reporter VN trao quà cho người dân xã Thanh Xuân, H.Thanh Chương, tỉnh Nghệ An

 
Ông Hồ Hồng Tuyến, Trưởng Ban Phong trào, Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An, cho biết: “Thay mặt Ban Cứu trợ tỉnh Nghệ An cảm ơn công ty Reporter VN, báo Doanh Nghiệp VN cùng các công ty đã tài trợ hiện vật, hiện kim cho người dân bị thiệt hại nặng nề do cơn bão số 4. Ban Cứu trợ tỉnh Nghệ An sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để đem những món quà nghĩa tình đến tận tay người dân, học sinh để giúp họ khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống và trẻ em được đến trường”.
BTV
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Trao 200 phần quà hỗ trợ người dân Nghệ An bị thiệt hại do bão số 4

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưng TA Coaching @tahealingcoaching
 Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

(Tin Môi Trường) - Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền tải khái niệm "Phật giáo dấn thân" do mình khởi xướng trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông quốc tế.

Tin Môi Trường
 Lá chuối thay nilon, người dân kiếm bạc triệu từ nghề chặt lá chuối

Lá chuối thay nilon, người dân kiếm bạc triệu từ nghề chặt lá chuối Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Tờ mờ sáng, cánh đồng chuối ở xã Trung Châu (Đan Phượng, Hà Nội) đã rộn ràng tiếng người gọi nhau đi chặt lá. Kể từ khi các siêu thị dùng lá chuối thay thế túi nilon, những chiếc lá chuối nơi đây đã làm thay đổi cuộc sống của nhiều người.

VACNE 30 năm
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Cần Thơ: Trường học, bệnh viện thành nơi lý tưởng để... tập kết rác

Cần Thơ: Trường học, bệnh viện thành nơi lý tưởng để... tập kết rác

(Tin Môi Trường) - Cứ đến giờ cao điểm là các khu vực công cộng trong nội ô TP. Cần Thơ đi đâu cũng gặp rác. Người dân bức xúc phản ứng, còn phía thành phố vẫn cứ loay hoay, để rồi trường học, bệnh viện trở thành nơi lý tưởng để… tập kết rác.

Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI