»

Thứ tư, 24/10/2018, 07:19:23 AM (GMT+7)

Trao 200 phần quà hỗ trợ người dân Nghệ An bị thiệt hại do bão số 4

(20:32:44 PM 30/08/2018)
(Tin Môi Trường) - Ngày 29/8, Công ty TNHH Truyền Thông Reporter VN phối hợp cùng công ty Uniben (Mì 3 Miền) tổ chức trao 200 phần quà đợt 1 cho những hộ dân xã Thanh Xuân, H.Thanh Chương, Nghệ An bị thiệt hại do cơn bão số 4 vừa qua.

Ông Đặng Trung Cường, Giám đốc Công ty TNHH Reporter VN cho biết: Theo lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ VN về hỗ trợ người dân các tỉnh bị thiệt hại do cơn bão số 4, công ty Reporter VN cùng báo Doanh nghiệp VN phối hợp với Công ty Uniben, Tập đoàn Nutifood thực hiện cứu trợ người dân tỉnh Nghệ An ảnh hưởng do bão. 

 

Chuyến cứu trợ đợt 1 tại huyện Thanh Chương do Công ty Uniben tài trợ với trị giá hơn 50 triệu đồng.

 

Ngày 15/9 tới, chuyến cứu trợ đợt 2 do Tập đoàn Nutifood tài trợ sữa với trị giá 130 triệu đồng cho 2 huyện vùng núi biên giới bị thiệt hại nặng nề do cơn bão số 4. Đối tượng thụ hưởng là các em học sinh, trẻ em nghèo hai huyện vùng núi.

 

Công[-]ty[-]TRuyền[-]thông[-]Reporter[-]VN[-]trao[-]200[-]phần[-]quà[-]hỗ[-]trợ[-]người[-]dân[-]Nghệ[-]An[-]bị[-]thiệt[-]hại[-]do[-]bão[-]số[-]4

Ông Đặng Trung Cường, GĐ Công ty Reporter VN trao quà cho người dân xã Thanh Xuân, H.Thanh Chương, tỉnh Nghệ An

 
Ông Hồ Hồng Tuyến, Trưởng Ban Phong trào, Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An, cho biết: “Thay mặt Ban Cứu trợ tỉnh Nghệ An cảm ơn công ty Reporter VN, báo Doanh Nghiệp VN cùng các công ty đã tài trợ hiện vật, hiện kim cho người dân bị thiệt hại nặng nề do cơn bão số 4. Ban Cứu trợ tỉnh Nghệ An sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để đem những món quà nghĩa tình đến tận tay người dân, học sinh để giúp họ khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống và trẻ em được đến trường”.
BTV
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Trao 200 phần quà hỗ trợ người dân Nghệ An bị thiệt hại do bão số 4

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tết treo tim mình lên tay áo

Tết treo tim mình lên tay áo

(Tin Môi Trường) - Vậy là Tết. Giữa những ngổn ngang và hoang mang của người trẻ trong cái thế giới thay đổi nhanh như tàu siêu tốc hyperloop, có ai trong chúng ta chợt nhìn thấy cành hoa xuân rồi dừng lại?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Ca sĩ Mỹ Linh: Đại sứ môi trường lại đi phá hủy môi trường

Ca sĩ Mỹ Linh: Đại sứ môi trường lại đi phá hủy môi trường

(Tin Môi Trường) - Biệt thự của ca sĩ Mỹ Linh vi phạm xây dựng trên đất rừng đặc dụng từ hơn 10 năm trước nhưng trong chừng đó thời gian, cô vẫn trở thành đại sứ cho nhiều chiến dịch vì môi trường.

Banner QC
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Kết nối yêu thương
 Lan tỏa chiến dịch “Hãy làm sạch biển”

Lan tỏa chiến dịch “Hãy làm sạch biển”

(Tin Môi Trường) - Ngày 12/10, tại thành phố Tuy Hòa (Phú Yên), Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Tình nguyện quốc gia phối hợp với Trung tâm Tin tức VTV24 (Đài truyền hình Việt Nam), Đại sứ quán Hoa Kỳ tổ chức tổng kết cao điểm chiến dịch “Hãy làm sạch biển” năm 2018. Qua 3 tháng triển khai, chiến dịch đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tạo được sự lan tỏa trong cộng đồng.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI