»

Thứ năm, 23/01/2020, 10:27:43 AM (GMT+7)

Tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao

(15:57:35 PM 01/12/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)-Các ca sĩ Top 10 Zing Music Awards 2011, ban tổ chức và ngân hàng Maritime Bank vừa đóng góp kinh phí để tặng gần 300 chiếc áo ấm cho trẻ em vùng cao khi mùa đông đến.

 

 

Đại diện BTC và ngân hàng Maritime Bank tặng áo ấm cho trẻ em thông qua Quỹ VNIF

  

Đây là một hoạt động xã hội nằm trong khuôn khổ của giải thưởng Zing Music Awards 2011. Hoạt động này nhằm hưởng ứng chương trình 1000áo ấm cho trẻ vùng cao do Quỹ Cộng đồng người Sử dụng Internet Việt NamVNIF phát động.

 

Ông Phan Lê Mạnh, Phó ban tổ chức cho biết, năm nay, ngoài việc ghi nhận và tôn vinh những thành công của các ca sĩ trên thị trường âm nhạc trực tuyến, ban tổ chức Zing Music Awards còn muốn hướng nghệ sĩ đến với các hoạt động có ích cho xã hội và mang nghệ sĩ đến gần với cộng đồng hơn. Hưởng ứng chương trình tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao, nhiều ca sĩ đã có mặt và đóng góp nhiệt tình, điển hình như ca sĩ Nguyên Vũ, Lê Hiếu, Ngô Kiến Huy, Dương Triệu Vũ, Bảo Thy, Trần Tuấn Lương. Ngoài ra, buổi đóng góp còn có sự tham gia của hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm.

 

Các nghệ sĩ đều rất ủng hộ chương trình này và bày tỏ mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa cho trẻ em nghèo thông qua các hoạt động xã hội do Zing Music Awards tổ chức. Các nghệ sĩ cũng mong rằng sẽ ngày càng có nhiều cá nhân, tổ chức xã hội cùng chung tay với nghệ sĩ quan tâm hơn đến những mảnh đời bất hạnh, chia sẻ nhiều hơn với trẻ em nghèo.

Mai Lan
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa trả lại tiền cho người đánh mất

Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa trả lại tiền cho người đánh mất

(Tin Môi Trường) - Ngày 13/12/2019 trên đường đi chăm sóc điểm bán từ Thăng Thọ về Công Liêm, Anh Lê Văn Công – Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa phát hiện chiếc túi xách rơi bên vệ đường. Đặc biệt, bên trong túi có chứa hơn 20 triệu đồng và một số vật dụng. Với mong muốn người bị mất sớm nhận lại được tài sản của mình, anh Lê Văn Công đã nhanh chóng giao nộp lại Công an xã Công Liêm, huyện Nông Cống để xác minh và tìm cách trả lại người đánh rơi.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
 Vườn hoa "nảy mầm" từ rác thải nhựa

Vườn hoa "nảy mầm" từ rác thải nhựa

(Tin Môi Trường) - Nhìn khu vườn rực rỡ trên cồn đảo giữa Sông Cái Nha Trang (Khánh Hòa), nhiều người không tin những bông hoa này đã “nảy mầm” từ... rác thải nhựa.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI