»

Thứ hai, 27/05/2019, 03:16:56 AM (GMT+7)

Tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao

(15:57:35 PM 01/12/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)-Các ca sĩ Top 10 Zing Music Awards 2011, ban tổ chức và ngân hàng Maritime Bank vừa đóng góp kinh phí để tặng gần 300 chiếc áo ấm cho trẻ em vùng cao khi mùa đông đến.

 

 

Đại diện BTC và ngân hàng Maritime Bank tặng áo ấm cho trẻ em thông qua Quỹ VNIF

  

Đây là một hoạt động xã hội nằm trong khuôn khổ của giải thưởng Zing Music Awards 2011. Hoạt động này nhằm hưởng ứng chương trình 1000áo ấm cho trẻ vùng cao do Quỹ Cộng đồng người Sử dụng Internet Việt NamVNIF phát động.

 

Ông Phan Lê Mạnh, Phó ban tổ chức cho biết, năm nay, ngoài việc ghi nhận và tôn vinh những thành công của các ca sĩ trên thị trường âm nhạc trực tuyến, ban tổ chức Zing Music Awards còn muốn hướng nghệ sĩ đến với các hoạt động có ích cho xã hội và mang nghệ sĩ đến gần với cộng đồng hơn. Hưởng ứng chương trình tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao, nhiều ca sĩ đã có mặt và đóng góp nhiệt tình, điển hình như ca sĩ Nguyên Vũ, Lê Hiếu, Ngô Kiến Huy, Dương Triệu Vũ, Bảo Thy, Trần Tuấn Lương. Ngoài ra, buổi đóng góp còn có sự tham gia của hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm.

 

Các nghệ sĩ đều rất ủng hộ chương trình này và bày tỏ mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa cho trẻ em nghèo thông qua các hoạt động xã hội do Zing Music Awards tổ chức. Các nghệ sĩ cũng mong rằng sẽ ngày càng có nhiều cá nhân, tổ chức xã hội cùng chung tay với nghệ sĩ quan tâm hơn đến những mảnh đời bất hạnh, chia sẻ nhiều hơn với trẻ em nghèo.

Mai Lan
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

(Tin Môi Trường) - Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền tải khái niệm "Phật giáo dấn thân" do mình khởi xướng trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông quốc tế.

Tin Môi Trường
 Kỹ sư Địa vật lý Nguyễn Sỹ Phương: Gương sáng điều tra tài nguyên biển

Kỹ sư Địa vật lý Nguyễn Sỹ Phương: Gương sáng điều tra tài nguyên biển

(Tin Môi Trường) - Thời gian công tác chưa hẳn dài nhưng chàng kỹ sư trẻ Nguyễn Sỹ Phương đã kịp ghi dấu ấn với sự năng nổ nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm và chấp nhận gian khổ ngoài biển khơi để có được những số liệu từ đáy biển, áp dụng vào thực tế, góp phần không nhỏ vào việc điều tra tài nguyên biển.

VACNE 30 năm
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI