»

Thứ bảy, 24/08/2019, 15:23:34 PM (GMT+7)

Tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao

(15:57:35 PM 01/12/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)-Các ca sĩ Top 10 Zing Music Awards 2011, ban tổ chức và ngân hàng Maritime Bank vừa đóng góp kinh phí để tặng gần 300 chiếc áo ấm cho trẻ em vùng cao khi mùa đông đến.

 

 

Đại diện BTC và ngân hàng Maritime Bank tặng áo ấm cho trẻ em thông qua Quỹ VNIF

  

Đây là một hoạt động xã hội nằm trong khuôn khổ của giải thưởng Zing Music Awards 2011. Hoạt động này nhằm hưởng ứng chương trình 1000áo ấm cho trẻ vùng cao do Quỹ Cộng đồng người Sử dụng Internet Việt NamVNIF phát động.

 

Ông Phan Lê Mạnh, Phó ban tổ chức cho biết, năm nay, ngoài việc ghi nhận và tôn vinh những thành công của các ca sĩ trên thị trường âm nhạc trực tuyến, ban tổ chức Zing Music Awards còn muốn hướng nghệ sĩ đến với các hoạt động có ích cho xã hội và mang nghệ sĩ đến gần với cộng đồng hơn. Hưởng ứng chương trình tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao, nhiều ca sĩ đã có mặt và đóng góp nhiệt tình, điển hình như ca sĩ Nguyên Vũ, Lê Hiếu, Ngô Kiến Huy, Dương Triệu Vũ, Bảo Thy, Trần Tuấn Lương. Ngoài ra, buổi đóng góp còn có sự tham gia của hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm.

 

Các nghệ sĩ đều rất ủng hộ chương trình này và bày tỏ mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa cho trẻ em nghèo thông qua các hoạt động xã hội do Zing Music Awards tổ chức. Các nghệ sĩ cũng mong rằng sẽ ngày càng có nhiều cá nhân, tổ chức xã hội cùng chung tay với nghệ sĩ quan tâm hơn đến những mảnh đời bất hạnh, chia sẻ nhiều hơn với trẻ em nghèo.

Mai Lan
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Còn đâu những lũy tre làng

Còn đâu những lũy tre làng

(Tin Môi Trường) - Lâu rồi tôi mới trở lại quê mẹ, cuộc sống nơi đất khách quay cuồng cứ đẩy tôi xa quê dần. Chiều nay về đi giữa đường làng, bỗng nghe lòng mình một chút gì hụt hẫng. Đâu rồi con đường trải cát mịn quanh co tôi đếm bước ngày xưa. Đâu rồi những mái ngói rêu phong chiều về khói bếp mờ tỏa. Đâu rồi những lũy tre xanh rì ngày nhỏ rợp bóng tuổi thơ tôi…

Tin Môi Trường
 Trẻ em Quảng Ninh đón nhận ngôi trường mới từ Chủ tịch Quốc hội và hơn 71 ngàn ly sữa từ Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam

Trẻ em Quảng Ninh đón nhận ngôi trường mới từ Chủ tịch Quốc hội và hơn 71 ngàn ly sữa từ Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 22/ 8/2019, tại huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Lễ trao tặng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đồng Sơn và trao tặng sữa của Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam. Buổi lễ có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội; Ông Lê Tấn Dũng – Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh & Xã hội; Ông Nguyễn Văn Đọc – Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh và Bà Mai Kiều Liên –Thành viên Hôi đồng Quản trị, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk).

VACNE 30 năm
 Vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

Vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

(Tin Môi Trường) - WildAid phối hợp cùng CHANGE tổ chức chương trình “Chuyến xe nghệ thuật hoang dã" từ ngày 6/5 đến ngày 27/6 nhằm vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã tại những nơi công cộng trong 8 thành phố của Việt Nam bao gồm Cà Mau, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hạ Long, Móng Cái và TP.HCM để thu hút người dân địa phương và khách du lịch tham quan, trải nghiệm.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Chuyện lạ cứ xách giỏ đi chợ là phụ nữ được một người đàn ông tặng… tiền!

Chuyện lạ cứ xách giỏ đi chợ là phụ nữ được một người đàn ông tặng… tiền!

(Tin Môi Trường) - Chỉ cần xách giỏ đi chợ để hạn chế sử dụng túi nilong, bạn sẽ có cơ hội được tặng…tiền. Đó là câu chuyện có thật và rất dễ thương tại chợ Trung Chỉ…

Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI