»

Thứ hai, 29/11/2021, 06:03:20 AM (GMT+7)

SBT trao tặng học bổng trị giá 1,2 tỉ đồng cho sinh viên trường ĐH Nông Lâm TP.HCM

(13:35:54 PM 06/07/2021)
(Tin Môi Trường) - Ngày 5/7/2021, Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (Mã cổ phiếu: SBT) đã chính thức trao tặng học bổng trị giá 1,2 tỉ đồng cho sinh viên trường ĐH Nông Lâm TP.HCM trong năm học 2021-2022. Học bổng này sẽ được sử dụng để hỗ trợ đào tạo giúp sinh viên thực hành trong các lĩnh vực: nông học, công nghệ sinh học, công nghệ hóa học, công nghệ thực phẩm, kinh tế trong phạm vi cả nước nhằm góp phần kiến tạo một nền nông nghiệp phát triển bền vững.
SBT[-]trao[-]tặng[-]học[-]bổng[-]trị[-]giá[-]1,2[-]tỉ[-]đồng[-]cho[-]sinh[-]viên[-]trường[-]ĐH[-]Nông[-]Lâm[-]TP.HCM
Lãnh đạo SBT và Lãnh đạo ĐH Nông Lâm TP.HCM chính thức ký kết bản hợp tác (MOU) tại cuộc họp trực tuyến ngày 5/7/2021
 
Ngoài những tài trợ về hiện kim, SBT với vị thế là một trong những công ty nông nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cũng sẽ phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên không giới hạn trong việc cập nhật công nghệ, khoa học kỹ thuật hiện đại vào việc phát triển nông nghiệp. Ngoài ra, SBT cũng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên, đặc biệt tại các ngành nghề liên quan tới nông nghiệp số.
 
SBT và trường ĐH Nông Lâm TP.HCM hiện cũng đang gấp rút phối hợp để triển khai dự án thành lập Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển (R&D) để nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm hàm lượng công nghệ cao trong nông nghiệp và dược liệu. 
 
Với mục tiêu trở thành “Nhà cung cấp giải pháp sản phẩm Nông nghiệp có nguồn gốc và bền vững hàng đầu Đông Dương”, SBT tập trung khai thác và hoàn thiện Chuỗi giá trị cây mía, hướng đến cung cấp cho thị trường các giải pháp năng lượng Xanh từ sản xuất Sạch, chuyển đổi mô hình canh tác nông nghiệp truyền thống sang canh tác hướng hữu cơ, cung cấp các giải pháp nông nghiệp chuyên sâu phục vụ cho mục tiêu phát triển bền vững.
 
Ngày 1/7 vừa qua, SBT đã chính thức “Go-live” thành công hệ thống Oracle Cloud ERP, triển khai đồng bộ cho 22 đơn vị của SBT tại 4 nước Việt Nam, Singapore, Lào và Campuchia. Cột mốc quan trọng này đánh dấu việc SBT đã thành công trong việc hợp nhất các hệ thống ERP riêng lẻ, hình thành nền tảng hệ thống thông tin được vận hành xuyên suốt. Hiện, SBT đang tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng các xu hướng công nghệ 4.0 như vạn vật kết nối (Internet of Thing - IoT), dữ liệu chuỗi khối (Blockchain), dữ liệu lớn (Big Data) vào quản trị và vận hành doanh nghiệp, tiến đến mục tiêu trở thành Đơn vị đầu tàu trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp thông minh tại Việt Nam.
LÊ PHƯƠNG KHANH
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: SBT trao tặng học bổng trị giá 1,2 tỉ đồng cho sinh viên trường ĐH Nông Lâm TP.HCM

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Hoa hậu môi trường Việt Nam đồng hành cùng dự án Bích hoạ đường phố “Bản Sắc Tây Nguyên”

Hoa hậu môi trường Việt Nam đồng hành cùng dự án Bích hoạ đường phố “Bản Sắc Tây Nguyên”

(Tin Môi Trường) - Thay những tờ rơi, banner quảng cáo khắp phố phường khô khan trên cột điện, bằng chính những bức họa sinh động và quảng bá nét đẹp văn hóa Tây Nguyên. Dự án cộng đồng Bích hoạ đường phố “Bản Sắc Tây Nguyên” vừa là sân chơi, vừa là môi trường thỏa sức sáng tạo cho bạn trẻ và giàu giá trị xã hội.

Tin Môi Trường
 Nhiều giải thưởng quốc tế đồng loạt ghi nhận nỗ lực huống về cộng đồng của một doanh nghiệp Việt

Nhiều giải thưởng quốc tế đồng loạt ghi nhận nỗ lực huống về cộng đồng của một doanh nghiệp Việt

(Tin Môi Trường) - Với nhiều chương trình cộng đồng thiết thực vì một Việt Nam khỏe mạnh, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã được vinh danh với vị trí cao nhất trong nhiều hạng mục của các giải thưởng quốc tế uy tín: Giải thưởng CSR Toàn cầu 2021 (The Global CSR Awards) và Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc và Bền vững châu Á 2021 (ACES Awards).

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
 Thành phố Huế cam kết giảm 30% lượng thất thoát rác thải nhựa vào năm 2024

Thành phố Huế cam kết giảm 30% lượng thất thoát rác thải nhựa vào năm 2024

(Tin Môi Trường) - Ngày 11/11/ 2021, Thành phố Huế tuyên bố tham gia chương trình Đô thị Giảm Nhựa với mục tiêu giảm 30% lượng thất thoát rác nhựa vào năm 2024. Đây là một trong những nội dung quan trọng tại hội thảo khởi động Dự án “Huế - Đô thị Giảm Nhựa ở miền Trung Việt Nam” do Ủy ban Nhân dân thành phố Huế, và Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam (WWF-Việt Nam) tổ chức ngày hôm nay.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI