»

Thứ hai, 21/01/2019, 14:06:10 PM (GMT+7)

Quảng Trị: Trao tặng “áo ấm mùa đông” cho học sinh vùng cao huyện Hướng Hóa

(14:02:54 PM 17/10/2018)
(Tin Môi Trường) - Ngày 16/10/2018, nhóm thiện nguyện “Yêu thương” Đông Hà phối hợp với nhóm từ thiện “Thiện nguyện Hải Lăng” đã tổ chức chương trình trao tặng “áo ấm mùa đông” cho học sinh vùng cao huyện Hướng Hóa.

Quảng[-]Trị:[-]Trao[-]tặng[-]“áo[-]ấm[-]mùa[-]đông”[-]cho[-]học[-]sinh[-]vùng[-]cao[-]huyện[-]Hướng[-]Hóa

 

Với mong muốn các em được sưởi ấm trong mùa đông giá lạnh, các nhóm thiện nguyện đã trao tặng 294 suất quà, mỗi suất trị giá 150 nghìn đồng tại 9 điểm trường tiểu học và mầm non huyện Hướng Hóa.
 
Dịp này đoàn cũng đã tặng 100 suất quà cho 100 hộ nghèo, trị giá mỗi suất 100 nghìn đồng ở xã Hướng Lộc.
 
Quảng[-]Trị:[-]Trao[-]tặng[-]“áo[-]ấm[-]mùa[-]đông”[-]cho[-]học[-]sinh[-]vùng[-]cao[-]huyện[-]Hướng[-]Hóa
 
Khi đến trao quà, các em học sinh và các thầy cô rất phấn khởi. Ghi nhận những tấm lòng của đoàn, cô Nguyễn Thị Minh Phụng-Hiệu trưởng trường mầm non Hướng Lộc, thay mặt các thầy cô và  em học sinh đã gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã quan tâm, động viên tinh thần, làm ấm lòng các em học sinh.
 
Quảng[-]Trị:[-]Trao[-]tặng[-]“áo[-]ấm[-]mùa[-]đông”[-]cho[-]học[-]sinh[-]vùng[-]cao[-]huyện[-]Hướng[-]Hóa
 
Anh Hoàng Tuấn Dũng, một thành viên trong nhóm từ thiện “Yêu thương” Đông Hà cho biết: “Chuyến đi thực tế trao tặng áo ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm trường của Hướng Hóa cho tôi thấy vẫn còn nhiều lắm những hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ, ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm; để có thêm những chương trình thiết thực hơn nữa, giúp các em thêm ý chí và nghị lực vươn lên trong học tập, trong cuộc sống.
 
"Tôi cũng được biết rằng, bên cạnh chương trình “Áo ấm mùa Đông” đầy ý nghĩa này, nhóm thiện nguyện nhóm từ thiện “Yêu thương” Đông Hà và nhóm từ thiện “Thiện nguyện” Hải Lăng còn thực hiện nhiều hoạt động xã hội khác nhằm hỗ trợ, giúp đỡ những em có hoàn cảnh khó khăn trên đị bàn tỉnh." - Hoàng Tuấn Dũng nói.
NGUYỄN VĂN THANH (Quảng Trị)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Quảng Trị: Trao tặng “áo ấm mùa đông” cho học sinh vùng cao huyện Hướng Hóa

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

(Tin Môi Trường) - Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền tải khái niệm "Phật giáo dấn thân" do mình khởi xướng trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông quốc tế.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Nhiều hộ nuôi bò sữa "lao đao" do bị nợ tiền sữa

Nhiều hộ nuôi bò sữa "lao đao" do bị nợ tiền sữa

(Tin Môi Trường) - Nuôi bò sữa là sinh kế gắn liền với nhiều hộ nông dân huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh trong gần 20 năm qua. Thế nhưng hiện nay, hàng trăm hộ nông dân đang rơi vào cảnh lao đao, thậm chí phải bán tháo đàn bò sữa do đơn vị thu mua sữa nợ tiền sữa nhiều tháng liền.

Banner QC
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Kết nối yêu thương
 Trường Đại học Hoa Sen tổ chức ngày hội thu gom rác thải điện tử

Trường Đại học Hoa Sen tổ chức ngày hội thu gom rác thải điện tử

(Tin Môi Trường) - Trường Đại học Hoa Sen hợp tác với chương trình Việt Nam Tái Chế tổ chức ngày hội thu gom rác thải điện tử và phát động chiến dịch mỗi người hãy trở thành đại sứ để bảo vệ môi trường cho con cháu chúng ta sau này.

Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI