»

Thứ ba, 19/02/2019, 16:09:09 PM (GMT+7)

Quảng Trị: Đêm nhạc cà phê từ thiện “áo ấm mùa đông” cho học sinh

(22:50:14 PM 15/08/2018)
(Tin Môi Trường) - Tối ngày 12/8/2018, tại cán cà phê Nhạc Hoa Viên số 9 Tôn Thất Thuyết, thành phố Đông Hà đã diễn ra đêm nhạc cà phê từ thiện “áo ấm mùa đông” vì những học sinh của các trường vùng cao Quảng Trị, do nhóm từ thiện “Yêu thương” Đông Hà phối hợp với nhóm từ thiện “Thiện nguyện” Hải Lăng” tổ chức, với mong muốn gây quỹ nhằm hỗ trợ, giúp đỡ những học sinh của các trường vùng cao Quảng Trị.

Quảng[-]Trị:[-]Đêm[-]nhạc[-]cà[-]phê[-]từ[-]thiện[-]“áo[-]ấm[-]mùa[-]đông”[-]cho[-]học[-]sinh[-][-]

Chị Nguyễn Tuyết (Chủ nhiệm nhóm Yêu thương thành phố Đông Hà) thay mặt nhóm phát động chương trình

 

Mở đầu chương trình được phát đi những hình ảnh về cuộc sống của những học sinh vùng cao với cuộc sống còn nhiều thiếu thốn khó khăn. Đó là những gương mặt ngây thơ, những đôi chân trần đến lớp… khiến ai nấy không khỏi xót xa.
 
Chia sẻ thêm với chúng tôi, chị Nguyễn Tuyết (Chủ nhiệm nhóm Yêu thương thành phố Đông Hà) cho biết: “Mỗi chuyến đi, mỗi hành trình thiện nguyện đều để lại cho mỗi người tham gia những cảm xúc, những kỷ niệm trong từng sự trải nghiệm. Chúng tôi có dấu ấn khó phai với những hình ảnh thiếu thốn, lạnh giá giữa mùa đông rét buốt của những đứa trẻ vùng cao. Những hình ảnh đó tác động mạnh mẽ đến tâm thức, trái tim của những người làm thiện nguyện”.
 
Quảng[-]Trị:[-]Đêm[-]nhạc[-]cà[-]phê[-]từ[-]thiện[-]“áo[-]ấm[-]mùa[-]đông”[-]cho[-]học[-]sinh[-][-]
Tặng hoa cho các nhà tài trợ đêm nhạc
 
Đêm nhạc gây quỹ “Áo ấm mùa đông” cho trẻ em vùng cao đã được sự tài trợ của trường Trưng Vương, Công ty Nhật Minh (Đông Hà) và các nhà hảo tâm tham ủng hộ vơi số tiền và quà tặng thu về gần 70 triệu đồng.
 
Quảng[-]Trị:[-]Đêm[-]nhạc[-]cà[-]phê[-]từ[-]thiện[-]“áo[-]ấm[-]mùa[-]đông”[-]cho[-]học[-]sinh[-][-]
Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh Trường Trưng Vương
 
Được biết, trong tuần từ ngày 15/8/2016 đến 30/8/2018 nhóm từ thiện “Yêu thương” Đông Hà phối hợp với nhóm từ thiện “Thiện nguyện” Hải Lăng” sẽ tổ chức chương trình trao tặng “áo ấm vùng cao” cho học  sinh  các Trường THPTCS A Ngo-A Đeng- La Lay (Hướng Hóa-Quảng Trị). 
NGUYỄN VĂN THANH (Quảng Trị)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Quảng Trị: Đêm nhạc cà phê từ thiện “áo ấm mùa đông” cho học sinh

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

(Tin Môi Trường) - Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền tải khái niệm "Phật giáo dấn thân" do mình khởi xướng trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông quốc tế.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Kết nối yêu thương
 Sự kiện “Cá Xanh” của Go Green Club chính thức quay trở lại

Sự kiện “Cá Xanh” của Go Green Club chính thức quay trở lại

(Tin Môi Trường) - Từng diễn ra thành công vào năm 2013 và 2016, với mong muốn giảm thiểu việc sử dụng túi nilon đựng cá trong dịp ông Công ông Táo, sự kiện mang tên “Cá Xanh 2019” của Câu lạc bộ Go Green sẽ chính thức quay lại vào Chủ nhật 27/01/2019 (tức ngày 22 Âm lịch).

Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI