»

Thứ tư, 24/10/2018, 08:16:20 AM (GMT+7)

Quảng Trị: Đêm nhạc cà phê từ thiện “áo ấm mùa đông” cho học sinh

(22:50:14 PM 15/08/2018)
(Tin Môi Trường) - Tối ngày 12/8/2018, tại cán cà phê Nhạc Hoa Viên số 9 Tôn Thất Thuyết, thành phố Đông Hà đã diễn ra đêm nhạc cà phê từ thiện “áo ấm mùa đông” vì những học sinh của các trường vùng cao Quảng Trị, do nhóm từ thiện “Yêu thương” Đông Hà phối hợp với nhóm từ thiện “Thiện nguyện” Hải Lăng” tổ chức, với mong muốn gây quỹ nhằm hỗ trợ, giúp đỡ những học sinh của các trường vùng cao Quảng Trị.

Quảng[-]Trị:[-]Đêm[-]nhạc[-]cà[-]phê[-]từ[-]thiện[-]“áo[-]ấm[-]mùa[-]đông”[-]cho[-]học[-]sinh[-][-]

Chị Nguyễn Tuyết (Chủ nhiệm nhóm Yêu thương thành phố Đông Hà) thay mặt nhóm phát động chương trình

 

Mở đầu chương trình được phát đi những hình ảnh về cuộc sống của những học sinh vùng cao với cuộc sống còn nhiều thiếu thốn khó khăn. Đó là những gương mặt ngây thơ, những đôi chân trần đến lớp… khiến ai nấy không khỏi xót xa.
 
Chia sẻ thêm với chúng tôi, chị Nguyễn Tuyết (Chủ nhiệm nhóm Yêu thương thành phố Đông Hà) cho biết: “Mỗi chuyến đi, mỗi hành trình thiện nguyện đều để lại cho mỗi người tham gia những cảm xúc, những kỷ niệm trong từng sự trải nghiệm. Chúng tôi có dấu ấn khó phai với những hình ảnh thiếu thốn, lạnh giá giữa mùa đông rét buốt của những đứa trẻ vùng cao. Những hình ảnh đó tác động mạnh mẽ đến tâm thức, trái tim của những người làm thiện nguyện”.
 
Quảng[-]Trị:[-]Đêm[-]nhạc[-]cà[-]phê[-]từ[-]thiện[-]“áo[-]ấm[-]mùa[-]đông”[-]cho[-]học[-]sinh[-][-]
Tặng hoa cho các nhà tài trợ đêm nhạc
 
Đêm nhạc gây quỹ “Áo ấm mùa đông” cho trẻ em vùng cao đã được sự tài trợ của trường Trưng Vương, Công ty Nhật Minh (Đông Hà) và các nhà hảo tâm tham ủng hộ vơi số tiền và quà tặng thu về gần 70 triệu đồng.
 
Quảng[-]Trị:[-]Đêm[-]nhạc[-]cà[-]phê[-]từ[-]thiện[-]“áo[-]ấm[-]mùa[-]đông”[-]cho[-]học[-]sinh[-][-]
Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh Trường Trưng Vương
 
Được biết, trong tuần từ ngày 15/8/2016 đến 30/8/2018 nhóm từ thiện “Yêu thương” Đông Hà phối hợp với nhóm từ thiện “Thiện nguyện” Hải Lăng” sẽ tổ chức chương trình trao tặng “áo ấm vùng cao” cho học  sinh  các Trường THPTCS A Ngo-A Đeng- La Lay (Hướng Hóa-Quảng Trị). 
NGUYỄN VĂN THANH (Quảng Trị)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Quảng Trị: Đêm nhạc cà phê từ thiện “áo ấm mùa đông” cho học sinh

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tết treo tim mình lên tay áo

Tết treo tim mình lên tay áo

(Tin Môi Trường) - Vậy là Tết. Giữa những ngổn ngang và hoang mang của người trẻ trong cái thế giới thay đổi nhanh như tàu siêu tốc hyperloop, có ai trong chúng ta chợt nhìn thấy cành hoa xuân rồi dừng lại?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Ca sĩ Mỹ Linh: Đại sứ môi trường lại đi phá hủy môi trường

Ca sĩ Mỹ Linh: Đại sứ môi trường lại đi phá hủy môi trường

(Tin Môi Trường) - Biệt thự của ca sĩ Mỹ Linh vi phạm xây dựng trên đất rừng đặc dụng từ hơn 10 năm trước nhưng trong chừng đó thời gian, cô vẫn trở thành đại sứ cho nhiều chiến dịch vì môi trường.

Banner QC
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Kết nối yêu thương
 Lan tỏa chiến dịch “Hãy làm sạch biển”

Lan tỏa chiến dịch “Hãy làm sạch biển”

(Tin Môi Trường) - Ngày 12/10, tại thành phố Tuy Hòa (Phú Yên), Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Tình nguyện quốc gia phối hợp với Trung tâm Tin tức VTV24 (Đài truyền hình Việt Nam), Đại sứ quán Hoa Kỳ tổ chức tổng kết cao điểm chiến dịch “Hãy làm sạch biển” năm 2018. Qua 3 tháng triển khai, chiến dịch đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tạo được sự lan tỏa trong cộng đồng.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI