»

Thứ năm, 08/12/2022, 06:59:52 AM (GMT+7)

Những tấm lòng vàng trong mùa dịch

(20:25:31 PM 02/07/2021)
(Tin Môi Trường) - Nhằm hỗ trợ người dân trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, Công ty Cổ phần Quốc tế Cuộc sống Việt (Vlife) cùng với Hội Cà Chua Lâm Đồng, công ty Phù sa, nhà xe Thảo Hảo (Lâm Đồng), các Mạnh Thường Quân đã tổ chức thu mua nông sản Đà Lạt tặng cho bà con TP Thủ Đức.
Vlife đã kết hợp với Hội Cà Chua Lâm Đồng trực tiếp thu mua hơn 30 tấn rau củ tại địa phương, 1 tấn khoai lang và 5 tấn gạo (từ Vĩnh Long), 10.000 quả trứng gà của công ty CP cùng một số mặt hàng nông sản khác để tặng cho bà con khó khăn bị ảnh hưởng hoặc sống trong vùng dịch TP Thủ Đức và huyện Hóc Môn (TPHCM) và Bình Dương.
 
 Những[-]tấm[-]lòng[-]vàng[-]trong[-]mùa[-]dịch
Thu mua trợ giá nông sản cho nông dân Lâm Đồng
 
Chung tay trong chương trình, một giảng viên khoa Nông học trường ĐH Nông Lâm TPHCM cũng gửi tặng BV Đa khoa KV Thủ Đức - nơi vừa chuyển công năng thành bệnh viện điều trị Covid hơn 600 kg dưa lưới. 
 
Những[-]tấm[-]lòng[-]vàng[-]trong[-]mùa[-]dịch
Rau củ được thu mua trực tiếp, tươi ngon
 
Chương trình hỗ trợ tại các địa điểm: phường Linh Trung (số lượng hơn 15 tấn rau củ và nhu yếu phẩm các loại), huyện Hóc Môn (7 tấn), tỉnh Bình Dương (8 tấn), Bệnh viện Đa khoa KV Thủ Đức (600 kg dưa lưới); Công ty không quên dành tặng 1 tấn rau củ các loại cho một số các CBCNV sống trong các vùng đang bị hạn chế di chuyển, khó khăn - sinh viên tại Ký túc xá của trường ĐH Nông Lâm TPHCM. 
 
Những[-]tấm[-]lòng[-]vàng[-]trong[-]mùa[-]dịch
Đến với bà con vùng dịch
 
Giám đốc Vlife, bà Nguyễn Thị Minh Hiếu (cũng là cựu sinh viên trường ĐH Nông Lâm TPHCM) cho biết “Vì ảnh hưởng của dịch bệnh, các nông hộ, hiệp hội trồng trọt tại các địa phương như các tỉnh miền Tây, Lâm Đồng lao đao trong tìm kiếm đầu ra cho nông sản; trong khi đó tại TPHCM, dịch bệnh lại đang phức tạp, nhiều người dân từng ngày chống chọi với cuộc sống khó khăn, thiếu thốn thực phẩm, rau xanh, … tôi nghĩ đến việc “giải cứu” nông sản bằng cách này vừa giúp được đầu ra cho nông sản vừa hỗ trợ được người dân khó khăn vùng dịch”. 
 
 Những[-]tấm[-]lòng[-]vàng[-]trong[-]mùa[-]dịch
Công đoàn trường ĐH Nông Lâm TPHCM chia thành từng phần cho người lao động
 
Nghĩ là làm, được sự hỗ trợ của các đồng nghiệp, đối tác trong kinh doanh và sự hỗ trợ của Các hiệp hội tại địa phương, Công ty Vlife cùng Hội cà chua Lâm Đồng bắt tay thu mua nông sản của người nông dân địa phương đem hỗ trợ cho người khó khăn vùng dịch. 
 
Hàng chục tấn rau củ quả cùng các nông sản khác đến tay bà con vùng dịch TP Thủ Đức và huyện Hóc Môn, Bình Dương theo cách rất ý nghĩa ấy.
 

Những[-]tấm[-]lòng[-]vàng[-]trong[-]mùa[-]dịch

Nhận rau củ quả hỗ trợ
 
Vốn hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, tận mắt chứng kiến những khó khăn bà con nông dân gặp phải trong mùa dịch, bà Hiếu chia sẻ những việc Công ty làm cũng  “muối bỏ bể” vì do ảnh hưởng dịch bệnh, ngoài kia còn rất nhiều nông dân lao đao vì nông sản thiếu đầu ra. 
 
Công ty Vlife hy vọng những hoạt động của Công ty sẽ truyền thêm cảm hứng cho cộng đồng, cho những doanh nhân, những Mạnh Thường Quân quan tâm đến nông sản, bà con nông dân, người lao động nghèo, chung tay cùng tìm ra giải pháp hỗ trợ bà con trong hoàn cảnh hiện nay. 
 
Vlife là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm phân bón nước ngoài, có uy tín và luôn quan tâm đến lợi ích bền vững trong “đời sống, chăn nuôi và canh tác” của bà con nông dân.
BTV
Từ khóa liên quan: Những, tấm lòng , vàng, trong, mùa dịch
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Những tấm lòng vàng trong mùa dịch

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Mùi tết

Mùi tết

(Tin Môi Trường) - Mùi tết thức dậy, cồn cào trong mỗi người, đôi khi chỉ là rổ kiệu, miếng măng khô, lát mứt… Kỷ niệm tràn về, cảm xúc có khi không thắng lại được.

Tin Môi Trường
 VNPT hỗ trợ thông tin liên lạc cho người dân Huế, Đà Nẵng khắc phục bão Sơn Ca

VNPT hỗ trợ thông tin liên lạc cho người dân Huế, Đà Nẵng khắc phục bão Sơn Ca

(Tin Môi Trường) - Do ảnh hưởng bão Sơn Ca gây mất điện tại nhiều khu vực, với tinh thần đồng hành cùng bà con vượt qua khó khăn, VNPT đã nhanh chóng triển khai nhiều hoạt động ứng cứu thông tin và tổ chức các điểm sạc miễn phí cho người dân tại các điểm giao dịch VNPT và các khu vực dân cư trên địa bàn các tỉnh Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng…

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
 Từ 1-1-2022 "xả rác nhiều, trả tiền nhiều",TP.HCM áp dụng thế nào?

Từ 1-1-2022 "xả rác nhiều, trả tiền nhiều",TP.HCM áp dụng thế nào?

(Tin Môi Trường) - Từ 1-1-2022, Luật bảo vệ môi trường 2020 sẽ chính thức có hiệu lực, trong đó có nội dung 'giá dịch vụ thu gom vận chuyển và xử lý chất thải rắn sinh hoạt từ hộ gia đình, cá nhân được tính dựa trên khối lượng, thể tích chất thải ra'.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI