»

Chủ nhật, 25/08/2019, 00:34:32 AM (GMT+7)

Nhiều hoạt động ý nghĩa trên đảo Sơn Ca

(17:13:57 PM 11/01/2019)
(Tin Môi Trường) - Nằm trong hải trình thăm, tặng quà và chúc Tết quân, dân các điểm đảo Trường Sa, trong 2 ngày 11-12/1, Đoàn công tác do Đại tá Trần Minh Thuần, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 146 (Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân) cùng 44 phóng viên các cơ quan báo chí, các nhà văn đến thăm, tặng quà và giao lưu văn hóa, văn nghệ với cán bộ, chiến sĩ trên đảo Sơn Ca.

Nhiều[-]hoạt[-]động[-]ý[-]nghĩa[-]trên[-]đảo[-]Sơn[-]Ca

Ảnh minh hoạ: IE

 
Sáng 11/1, Đoàn công tác đã có mặt trên đảo Sơn Ca và dâng hương, tưởng niệm tại Tượng đài Võ Nguyên Giáp, chùa Sơn Linh...
 
 Các thành viên đoàn công tác cũng giao lưu, tham gia biểu diễn văn nghệ, thi đấu thể thao với cán bộ, chiến sĩ trên đảo. Binh nhất Nguyễn Đức Lê Huy cho biết: Đây là lần thứ hai Huy được tham gia hoạt động giao lưu vui xuân. Những hoạt động ý nghĩa này đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết đồng chí, đồng đội, tình quân dân và còn giúp các chiến sĩ trên đảo vơi nỗi nhớ nhà, nhớ đất liền thêm vững vàng làm nhiệm vụ bảo vệ vùng trời, vùng biển của Tổ quốc.
 
Cùng với các chương trình biểu diễn văn nghệ, các hoạt động thi đấu thể thao, thi nấu ăn, gói bánh chưng được tổ chức... đã mang lại nhiều niềm vui cho cán bộ, chiến sĩ trên đảo và các thành viên đoàn công tác. 
 
 Nhân dịp này, các cán bộ, chiến sĩ trên đảo Sơn Ca gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc về đất liền, nhắn gửi nhân dân cả nước yên tâm vui xuân, tin tưởng nơi đảo xa các chiến sĩ luôn sẵn sàng làm nhiệm vụ bảo vệ vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc thân yêu.
 
Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Trần Minh Thuần, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 146 gửi lời chúc sức khỏe, chúc cán bộ, chiến sĩ đảo Sơn Ca vững vàng, vui xuân đầm ấm nhưng không quên nhiệm vụ; chủ động, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống xảy ra, bảo vệ vũng chắc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.
 
Nhiều năm qua, cán bộ, chiến sĩ trên đảo Sơn Ca luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sẵn sàng hy sinh bảo vệ sự toàn vẹn của vùng trời, vùng biển Tổ quốc. Cán bộ, chiến sĩ ở đảo luôn vững vàng, công tác huấn luyện luôn được đảm bảo và đạt thành tích cao... Các cán bộ, chiến sĩ đảo Sơn Ca còn tích cực tham gia công tác cứu nạn, cứu hộ các ngư dân và tàu cá gặp nạn khi đánh bắt xa bờ.
Quang Thái
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nhiều hoạt động ý nghĩa trên đảo Sơn Ca

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Còn đâu những lũy tre làng

Còn đâu những lũy tre làng

(Tin Môi Trường) - Lâu rồi tôi mới trở lại quê mẹ, cuộc sống nơi đất khách quay cuồng cứ đẩy tôi xa quê dần. Chiều nay về đi giữa đường làng, bỗng nghe lòng mình một chút gì hụt hẫng. Đâu rồi con đường trải cát mịn quanh co tôi đếm bước ngày xưa. Đâu rồi những mái ngói rêu phong chiều về khói bếp mờ tỏa. Đâu rồi những lũy tre xanh rì ngày nhỏ rợp bóng tuổi thơ tôi…

Tin Môi Trường
 Trẻ em Quảng Ninh đón nhận ngôi trường mới từ Chủ tịch Quốc hội và hơn 71 ngàn ly sữa từ Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam

Trẻ em Quảng Ninh đón nhận ngôi trường mới từ Chủ tịch Quốc hội và hơn 71 ngàn ly sữa từ Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 22/ 8/2019, tại huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Lễ trao tặng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đồng Sơn và trao tặng sữa của Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam. Buổi lễ có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội; Ông Lê Tấn Dũng – Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh & Xã hội; Ông Nguyễn Văn Đọc – Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh và Bà Mai Kiều Liên –Thành viên Hôi đồng Quản trị, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk).

VACNE 30 năm
 Vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

Vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

(Tin Môi Trường) - WildAid phối hợp cùng CHANGE tổ chức chương trình “Chuyến xe nghệ thuật hoang dã" từ ngày 6/5 đến ngày 27/6 nhằm vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã tại những nơi công cộng trong 8 thành phố của Việt Nam bao gồm Cà Mau, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hạ Long, Móng Cái và TP.HCM để thu hút người dân địa phương và khách du lịch tham quan, trải nghiệm.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Hình thành thói quen hạn chế rác thải nhựa

Hình thành thói quen hạn chế rác thải nhựa

(Tin Môi Trường) - Chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng đang từng bước nâng cao ý thức về giảm thiểu rác thải nhựa, bảo vệ môi trường. Từ những thói quen rất nhỏ hàng ngày của mỗi cá nhân, đến các hành động thiết thực của cả cộng đồng đã lan tỏa một lối sống rất đẹp, đó là lối sống “xanh”.

Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI