»

Thứ hai, 21/01/2019, 14:08:51 PM (GMT+7)

Nhiều hoạt động ý nghĩa trên đảo Sơn Ca

(17:13:57 PM 11/01/2019)
(Tin Môi Trường) - Nằm trong hải trình thăm, tặng quà và chúc Tết quân, dân các điểm đảo Trường Sa, trong 2 ngày 11-12/1, Đoàn công tác do Đại tá Trần Minh Thuần, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 146 (Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân) cùng 44 phóng viên các cơ quan báo chí, các nhà văn đến thăm, tặng quà và giao lưu văn hóa, văn nghệ với cán bộ, chiến sĩ trên đảo Sơn Ca.

Nhiều[-]hoạt[-]động[-]ý[-]nghĩa[-]trên[-]đảo[-]Sơn[-]Ca

Ảnh minh hoạ: IE

 
Sáng 11/1, Đoàn công tác đã có mặt trên đảo Sơn Ca và dâng hương, tưởng niệm tại Tượng đài Võ Nguyên Giáp, chùa Sơn Linh...
 
 Các thành viên đoàn công tác cũng giao lưu, tham gia biểu diễn văn nghệ, thi đấu thể thao với cán bộ, chiến sĩ trên đảo. Binh nhất Nguyễn Đức Lê Huy cho biết: Đây là lần thứ hai Huy được tham gia hoạt động giao lưu vui xuân. Những hoạt động ý nghĩa này đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết đồng chí, đồng đội, tình quân dân và còn giúp các chiến sĩ trên đảo vơi nỗi nhớ nhà, nhớ đất liền thêm vững vàng làm nhiệm vụ bảo vệ vùng trời, vùng biển của Tổ quốc.
 
Cùng với các chương trình biểu diễn văn nghệ, các hoạt động thi đấu thể thao, thi nấu ăn, gói bánh chưng được tổ chức... đã mang lại nhiều niềm vui cho cán bộ, chiến sĩ trên đảo và các thành viên đoàn công tác. 
 
 Nhân dịp này, các cán bộ, chiến sĩ trên đảo Sơn Ca gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc về đất liền, nhắn gửi nhân dân cả nước yên tâm vui xuân, tin tưởng nơi đảo xa các chiến sĩ luôn sẵn sàng làm nhiệm vụ bảo vệ vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc thân yêu.
 
Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Trần Minh Thuần, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 146 gửi lời chúc sức khỏe, chúc cán bộ, chiến sĩ đảo Sơn Ca vững vàng, vui xuân đầm ấm nhưng không quên nhiệm vụ; chủ động, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống xảy ra, bảo vệ vũng chắc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.
 
Nhiều năm qua, cán bộ, chiến sĩ trên đảo Sơn Ca luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sẵn sàng hy sinh bảo vệ sự toàn vẹn của vùng trời, vùng biển Tổ quốc. Cán bộ, chiến sĩ ở đảo luôn vững vàng, công tác huấn luyện luôn được đảm bảo và đạt thành tích cao... Các cán bộ, chiến sĩ đảo Sơn Ca còn tích cực tham gia công tác cứu nạn, cứu hộ các ngư dân và tàu cá gặp nạn khi đánh bắt xa bờ.
Quang Thái
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nhiều hoạt động ý nghĩa trên đảo Sơn Ca

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

(Tin Môi Trường) - Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền tải khái niệm "Phật giáo dấn thân" do mình khởi xướng trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông quốc tế.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Nhiều hộ nuôi bò sữa "lao đao" do bị nợ tiền sữa

Nhiều hộ nuôi bò sữa "lao đao" do bị nợ tiền sữa

(Tin Môi Trường) - Nuôi bò sữa là sinh kế gắn liền với nhiều hộ nông dân huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh trong gần 20 năm qua. Thế nhưng hiện nay, hàng trăm hộ nông dân đang rơi vào cảnh lao đao, thậm chí phải bán tháo đàn bò sữa do đơn vị thu mua sữa nợ tiền sữa nhiều tháng liền.

Banner QC
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Kết nối yêu thương
 Trường Đại học Hoa Sen tổ chức ngày hội thu gom rác thải điện tử

Trường Đại học Hoa Sen tổ chức ngày hội thu gom rác thải điện tử

(Tin Môi Trường) - Trường Đại học Hoa Sen hợp tác với chương trình Việt Nam Tái Chế tổ chức ngày hội thu gom rác thải điện tử và phát động chiến dịch mỗi người hãy trở thành đại sứ để bảo vệ môi trường cho con cháu chúng ta sau này.

Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI