»

Thứ bảy, 16/02/2019, 23:07:41 PM (GMT+7)

MobiFone trao tặng vé tàu Tết cho 1.200 công nhân

(21:32:54 PM 08/02/2018)
(Tin Môi Trường) - Ngày 08/02/2018, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tổ chức chương trình “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối 2018”, trao tặng vé tàu Tết cho 1.200 công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

MobiFone[-]trao[-]tặng[-]vé[-]tàu[-]Tết[-]cho[-]1.200[-]công[-]nhân

MobiFone trao tặng vé tàu Tết cho đại diện công nhân

 

Chương trình “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối” là hoạt động do Tổng Công ty Viễn thông MobiFone phối hợp cùng các Ban Quản lý khu công nghiệp và cơ quan hữu quan tại các tỉnh, thành tổ chức nhằm hỗ trợ phương tiện đi lại, tăng cơ hội cho những công nhân nghèo vượt khó được về quê ăn Tết. Năm 2016, chương trình đã trao tặng 2000 vé xe Tết miễn phí với 46 chuyến xe chở hàng ngàn công nhân Đồng Nai về quê đón Tết. Năm 2017, chương trình được triển khai tại TP.Hồ Chí Minh với 1.200 vé tàu Tết tiễn công nhân về quê tại TP.Hồ Chí Minh.
 
Dịp Tết Nguyên Đán 2018, chương trình “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối” của MobiFone tiếp tục trao 1.200 vé tàu miễn phí cho công nhân tại các khu công nghiệp, khu chế xuất các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An về quê đón Tết. Sự kiện được MobiFone phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, Công ty cổ phần Đường sắt Hà Nội thực hiện. 
 
1.200 tấm vé của chương trình được lựa chọn trao tặng đều là những công nhân và người lao động tiêu biểu có kết quả lao động tốt, tham gia tích cực và có nhiều đóng góp vào hoạt động của doanh nghiệp. Ngoài ra, “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối” cũng dành sự ưu tiên cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn và đã nhiều năm chưa về quê ăn Tết. 
 
Điểm khác biệt so với năm trước là năm nay 1.200 công nhân sẽ về quê trên 02 chuyến tàu SE30 được ngành đường sắt bố trí riêng dành cho chương trình với các suất ăn được phục vụ đầy đủ. Trong đó, chuyến tàu xuất phát từ TP.Hồ Chí Minh đi Hà Nội vào lúc 13h ngày 11/2 (26 tháng Chạp) chở 610 công nhân, chuyến tàu xuất phát từ TP.Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng lúc 13h ngày 13/2(28 tháng Chạp)  chở 590 công nhân về quê ăn Tết.
 
Lễ trao vé chương trình “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối” cho đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam diễn ra vào 14h00 ngày 08/02/2018 tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
 
Chia sẻ về chương trình, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Viễn thông MobiFone cho biết: “Qua 3 năm tổ chức, chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” của MobiFone đã trở thành một sự kiện thường niên, ý nghĩa, được công nhân và người lao động mong đợi hàng năm. Với trách nhiệm xã hội và nỗ lực của mình, MobiFone đã kết nối được nhiều đơn vị, tổ chức để cùng chung tay giúp đỡ công nhân trở về quê ăn Tết trong những chuyến đi thoải mái và an toàn. MobiFone hy vọng những chuyến tàu Tết của chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” sẽ góp phần chở những niềm vui đoàn tụ, mang đến một cái Tết Mậu Tuất sum họp, ấm áp đến với nhiều gia đình. Đó cũng là niềm vui, niềm tự hào của MobiFone khi được sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng, góp phần chăm lo đời sống tinh thần những người công nhân trực tiếp sản xuất ra của cải vật chất, làm giàu cho xã hội.”
PHƯƠNG MAI - Nguồn ảnh: Tổng Công ty Viễn thông MobiFone
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: MobiFone trao tặng vé tàu Tết cho 1.200 công nhân

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

(Tin Môi Trường) - Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền tải khái niệm "Phật giáo dấn thân" do mình khởi xướng trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông quốc tế.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Kết nối yêu thương
 Sự kiện “Cá Xanh” của Go Green Club chính thức quay trở lại

Sự kiện “Cá Xanh” của Go Green Club chính thức quay trở lại

(Tin Môi Trường) - Từng diễn ra thành công vào năm 2013 và 2016, với mong muốn giảm thiểu việc sử dụng túi nilon đựng cá trong dịp ông Công ông Táo, sự kiện mang tên “Cá Xanh 2019” của Câu lạc bộ Go Green sẽ chính thức quay lại vào Chủ nhật 27/01/2019 (tức ngày 22 Âm lịch).

Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI