»

Thứ tư, 17/10/2018, 04:22:07 AM (GMT+7)

MobiFone trao tặng vé tàu Tết cho 1.200 công nhân

(21:32:54 PM 08/02/2018)
(Tin Môi Trường) - Ngày 08/02/2018, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tổ chức chương trình “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối 2018”, trao tặng vé tàu Tết cho 1.200 công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

MobiFone[-]trao[-]tặng[-]vé[-]tàu[-]Tết[-]cho[-]1.200[-]công[-]nhân

MobiFone trao tặng vé tàu Tết cho đại diện công nhân

 

Chương trình “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối” là hoạt động do Tổng Công ty Viễn thông MobiFone phối hợp cùng các Ban Quản lý khu công nghiệp và cơ quan hữu quan tại các tỉnh, thành tổ chức nhằm hỗ trợ phương tiện đi lại, tăng cơ hội cho những công nhân nghèo vượt khó được về quê ăn Tết. Năm 2016, chương trình đã trao tặng 2000 vé xe Tết miễn phí với 46 chuyến xe chở hàng ngàn công nhân Đồng Nai về quê đón Tết. Năm 2017, chương trình được triển khai tại TP.Hồ Chí Minh với 1.200 vé tàu Tết tiễn công nhân về quê tại TP.Hồ Chí Minh.
 
Dịp Tết Nguyên Đán 2018, chương trình “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối” của MobiFone tiếp tục trao 1.200 vé tàu miễn phí cho công nhân tại các khu công nghiệp, khu chế xuất các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An về quê đón Tết. Sự kiện được MobiFone phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, Công ty cổ phần Đường sắt Hà Nội thực hiện. 
 
1.200 tấm vé của chương trình được lựa chọn trao tặng đều là những công nhân và người lao động tiêu biểu có kết quả lao động tốt, tham gia tích cực và có nhiều đóng góp vào hoạt động của doanh nghiệp. Ngoài ra, “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối” cũng dành sự ưu tiên cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn và đã nhiều năm chưa về quê ăn Tết. 
 
Điểm khác biệt so với năm trước là năm nay 1.200 công nhân sẽ về quê trên 02 chuyến tàu SE30 được ngành đường sắt bố trí riêng dành cho chương trình với các suất ăn được phục vụ đầy đủ. Trong đó, chuyến tàu xuất phát từ TP.Hồ Chí Minh đi Hà Nội vào lúc 13h ngày 11/2 (26 tháng Chạp) chở 610 công nhân, chuyến tàu xuất phát từ TP.Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng lúc 13h ngày 13/2(28 tháng Chạp)  chở 590 công nhân về quê ăn Tết.
 
Lễ trao vé chương trình “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối” cho đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam diễn ra vào 14h00 ngày 08/02/2018 tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
 
Chia sẻ về chương trình, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Viễn thông MobiFone cho biết: “Qua 3 năm tổ chức, chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” của MobiFone đã trở thành một sự kiện thường niên, ý nghĩa, được công nhân và người lao động mong đợi hàng năm. Với trách nhiệm xã hội và nỗ lực của mình, MobiFone đã kết nối được nhiều đơn vị, tổ chức để cùng chung tay giúp đỡ công nhân trở về quê ăn Tết trong những chuyến đi thoải mái và an toàn. MobiFone hy vọng những chuyến tàu Tết của chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” sẽ góp phần chở những niềm vui đoàn tụ, mang đến một cái Tết Mậu Tuất sum họp, ấm áp đến với nhiều gia đình. Đó cũng là niềm vui, niềm tự hào của MobiFone khi được sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng, góp phần chăm lo đời sống tinh thần những người công nhân trực tiếp sản xuất ra của cải vật chất, làm giàu cho xã hội.”
PHƯƠNG MAI - Nguồn ảnh: Tổng Công ty Viễn thông MobiFone
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: MobiFone trao tặng vé tàu Tết cho 1.200 công nhân

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tết treo tim mình lên tay áo

Tết treo tim mình lên tay áo

(Tin Môi Trường) - Vậy là Tết. Giữa những ngổn ngang và hoang mang của người trẻ trong cái thế giới thay đổi nhanh như tàu siêu tốc hyperloop, có ai trong chúng ta chợt nhìn thấy cành hoa xuân rồi dừng lại?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Đóng cửa làng du lịch cộng đồng Triêm Tây: Mô hình chưa kịp chín

Đóng cửa làng du lịch cộng đồng Triêm Tây: Mô hình chưa kịp chín

(Tin Môi Trường) - Sau gần 3 năm hoạt động với sự ra đời của mô hình du lịch cộng đồng Triêm Tây, mới đây Hợp tác xã nông nghiệp Triêm Tây (xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) đã chính thức tạm ngưng đón khách.

Banner QC
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Kết nối yêu thương
 Lan tỏa chiến dịch “Hãy làm sạch biển”

Lan tỏa chiến dịch “Hãy làm sạch biển”

(Tin Môi Trường) - Ngày 12/10, tại thành phố Tuy Hòa (Phú Yên), Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Tình nguyện quốc gia phối hợp với Trung tâm Tin tức VTV24 (Đài truyền hình Việt Nam), Đại sứ quán Hoa Kỳ tổ chức tổng kết cao điểm chiến dịch “Hãy làm sạch biển” năm 2018. Qua 3 tháng triển khai, chiến dịch đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tạo được sự lan tỏa trong cộng đồng.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI