»

Thứ ba, 17/07/2018, 07:21:49 AM (GMT+7)

MC Phan Anh không lấy tư cách cá nhân để thực hiện chương trình thiện nguyện trên diện rộng nữa Tin mới nhất

(16:19:16 PM 08/11/2016)
(Tin Môi Trường) - MC Phan Anh quyết định không lấy tư cách cá nhân để thực hiện chương trình thiện nguyện trên diện rộng như thời gian qua nữa mà tiếp tục thầm lặng theo cách anh vẫn làm bấy lâu nay.

MC[-]Phan[-]Anh[-]quyết[-]không[-]lấy[-]tư[-]cách[-]cá[-]nhân[-]để[-]thực[-]hiện[-]chương[-]trình[-]thiện[-]nguyện[-]trên[-]diện[-]rộng[-]

MC Phan Anh quyết định không lấy tư cách cá nhân để thực hiện chương trình thiện nguyện trên diện rộng như thời gian qua nữa

 
Thời gian vừa qua, Phan Anh là cái tên được nhiều người nhắc đến trước những hành động của nam MC dành cho đồng bào lũ lụt Miền Trung. Hành trình thiện nguyện của anh bên cạnh những lời động viên, chia sẻ của những tấm lòng đồng cảm vẫn còn đó là không ít điều tiếng, thị phi.
 
Bỏ lại sau lưng tất cả, MC Phan Anh vẫn kiên định theo cách làm đã chọn. Mới đây, anh tiếp tục cập nhật trên trang cá nhân thông tin về việc ủng hộ bò giống cho bà con sau lũ. 
 
Nam MC Vietnam Idol cũng cho biết các hoạt động phải tìm mọi cách để đảm bảo rõ ràng, minh bạch, đúng thủ tục tài chính để khi cần là công khai. Không phải chỉ mua bò rồi cho đại, mặc kệ thế nào cũng được, Mà phải làm tận tâm, tận tình, đến nơi, đến chốn…
 
Thêm vào đó, MC Phan Anh cũng đưa ra quyết định mới liên quan đến hoạt động thiện nguyện của mình: “Cũng chỉ một lần này thôi, chứ bố cháu sẽ không lấy tư cách cá nhân để thực hiện chương trình thiện nguyện trên diện rộng kiểu này nữa mà tiếp tục làm thầm lặng theo cách mình đã từng bấy lâu. Bên cạnh đó nếu có thể Phan Anh sẽ xin tham gia một Quỹ vì cộng đồng phù hợp để phát huy hết khả năng, cũng như đảm bảo tính chuyên nghiệp!”.
 
Anh cũng không quên nhắn nhủ để trấn an tinh thần của mọi người, những người luôn yêu mến và ủng hộ mình: “Nghĩ tích cực, cả nhà nhé! Chứ đây không phải là nản, than, buồn hay ức chế đâu. Thị phi, vu vạ... theo nhân quả thì như trả nợ nghiệp. Trả càng nhanh càng tốt chứ có ai trần đợi thích nợ nần".
 
Trước đó, sau những ngày thiện nguyện ở miền Trung, mọi công việc đã được sắp xếp ổn thỏa, lần đầu tiên MC Phan Anh lần đầu chia sẻ tâm trạng của mình. Anh nói: "Có mệt không? Thưa rằng có. Có nản không? Thưa rằng cũng đã từng. Có buồn không? Thưa rằng sao tránh. Có ức không? Thưa rằng mình cũng là người mà…”.
(Theo VNN)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: MC Phan Anh không lấy tư cách cá nhân để thực hiện chương trình thiện nguyện trên diện rộng nữa

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tết treo tim mình lên tay áo

Tết treo tim mình lên tay áo

(Tin Môi Trường) - Vậy là Tết. Giữa những ngổn ngang và hoang mang của người trẻ trong cái thế giới thay đổi nhanh như tàu siêu tốc hyperloop, có ai trong chúng ta chợt nhìn thấy cành hoa xuân rồi dừng lại?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Bình Định: Cưỡng chế nhà “quan” thôn xây trên đất lấn chiếm

Bình Định: Cưỡng chế nhà “quan” thôn xây trên đất lấn chiếm

(Tin Môi Trường) - Do xây trái phép trên thửa đất của Nhà nước quản lý, nhà của Phó Bí thư chi bộ thôn Lộc Hạ, xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước (Bình Định) đã bị lực lượng chức năng cưỡng chế, tháo dỡ.

Banner QC
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Kết nối yêu thương
 Dân Quảng Ngãi bức xúc vì rác tràn ngập khắp thành phố

Dân Quảng Ngãi bức xúc vì rác tràn ngập khắp thành phố

(Tin Môi Trường) - Trung bình mỗi ngày có trên 270 tấn rác thải nhưng không được thu gom trong mấy ngày qua khiến rác tràn ngập khắp TP Quảng Ngãi, cuộc sống người dân đảo lộn.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI