»

Thứ sáu, 23/03/2018, 00:33:51 AM (GMT+7)

Hơn 6 tỷ đồng ủng hộ bà con vùng lũ

(23:41:52 PM 24/10/2016)
(Tin Môi Trường) - Chiều 24/10, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung chịu hậu quả của mưa lũ từ Văn phòng Chính phủ, Đài Tiếng nói Việt Nam, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và cán bộ, công nhân viên làm việc tại tòa nhà Vinaconex 9.

[-]Hơn[-]6[-]tỷ[-]đồng[-]ủng[-]hộ[-]bà[-]con[-]vùng[-]lũ

Văn phòng Chính phủ ủng hộ đồng bào miền Trung chịu hậu quả của mưa lũ 360 triệu đồng - Ảnh: VGP/Hoàng Anh
 
Theo đó, Văn phòng Chính phủ ủng hộ số tiền là 360 triệu đồng, Đài Tiếng nói Việt Nam ủng hộ 621 triệu đồng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư ủng hộ 450 triệu và cán bộ, công nhân viên làm việc tại tòa nhà Vinaconex 9 ủng hộ 49 triệu đồng.
 
Trân trọng sự ủng hộ kịp thời của các cơ quan đơn vị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân chia sẻ mặc dù cơn lũ đã đi qua hơn 10 ngày nhưng đời sống bà con khó khăn vẫn chồng chất khó khăn khi vừa trải qua sự cố môi trường biển, lại thêm lũ lụt khiến bà con các tỉnh miền Trung mất nhà, mất tài sản. Khi Tết sắp cận kề đời sống của bà con sẽ còn nhiều khó khăn hơn, sự đóng góp hỗ trợ kịp thời của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân là hết sức trân trọng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái "lá lành đùm lá rách" để chia sẻ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn.
 
Thay mặt Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và nhân dân vùng lũ, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, đơn vị ủng hộ, đồng thời cam kết sẽ chuyển số tiền ủng hộ đến MTTQ các địa phương, lựa chọn địa bàn để hỗ trợ kịp thời bà con vùng lũ.
 
Tính đến ngày 24/10, tổng số tiền đăng ký ủng hộ và tiếp nhận tại Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam là 6.012.032.000 đồng.
 
Ban Cứu trợ Trung ương đã có quyết định hỗ trợ 3 đợt cho các tỉnh bị thiệt hại với tổng số tiền là 4,1 tỷ đồng, trong đó Quảng Bình: 2 tỷ đồng, Hà Tĩnh: 1,5 tỷ đồng, Nghệ An: 200 triệu đồng, Quảng Trị: 200 triệu đồng, Thừa Thiên Huế: 200 triệu đồng.
Theo VGP
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hơn 6 tỷ đồng ủng hộ bà con vùng lũ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tết treo tim mình lên tay áo

Tết treo tim mình lên tay áo

(Tin Môi Trường) - Vậy là Tết. Giữa những ngổn ngang và hoang mang của người trẻ trong cái thế giới thay đổi nhanh như tàu siêu tốc hyperloop, có ai trong chúng ta chợt nhìn thấy cành hoa xuân rồi dừng lại?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Nâng cao hiểu biết của người dân bị ảnh hưởng bởi bão số 12 về các kỹ thuật nhà an toàn

Nâng cao hiểu biết của người dân bị ảnh hưởng bởi bão số 12 về các kỹ thuật nhà an toàn

(Tin Môi Trường) - Ngày 19/3 /2018, Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa, tổ chức DWF và tỉnh Khánh Hoà tổ chức các buổi tập huấn trình diễn về nhà an toàn tại Xã Xuân Sơn, huyện Vặn Ninh.

Banner QC
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Kết nối yêu thương
 Hình ảnh khu phố trung tâm của Đà Lạt ngập rác sau Tết và bài học về ý thức tự giác

Hình ảnh khu phố trung tâm của Đà Lạt ngập rác sau Tết và bài học về ý thức tự giác Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Những bức ảnh Đà Lạt ngập rác được anh Huỳnh Thanh Tâm chia sẻ trên trang cá nhân gần đây một lần nữa khiến nhiều người suy ngẫm về ý thức giữ gìn vệ sinh nơi công cộng.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI