»

Thứ sáu, 15/12/2017, 21:06:09 PM (GMT+7)

Hơn 6 tỷ đồng ủng hộ bà con vùng lũ

(23:41:52 PM 24/10/2016)
(Tin Môi Trường) - Chiều 24/10, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung chịu hậu quả của mưa lũ từ Văn phòng Chính phủ, Đài Tiếng nói Việt Nam, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và cán bộ, công nhân viên làm việc tại tòa nhà Vinaconex 9.

[-]Hơn[-]6[-]tỷ[-]đồng[-]ủng[-]hộ[-]bà[-]con[-]vùng[-]lũ

Văn phòng Chính phủ ủng hộ đồng bào miền Trung chịu hậu quả của mưa lũ 360 triệu đồng - Ảnh: VGP/Hoàng Anh
 
Theo đó, Văn phòng Chính phủ ủng hộ số tiền là 360 triệu đồng, Đài Tiếng nói Việt Nam ủng hộ 621 triệu đồng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư ủng hộ 450 triệu và cán bộ, công nhân viên làm việc tại tòa nhà Vinaconex 9 ủng hộ 49 triệu đồng.
 
Trân trọng sự ủng hộ kịp thời của các cơ quan đơn vị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân chia sẻ mặc dù cơn lũ đã đi qua hơn 10 ngày nhưng đời sống bà con khó khăn vẫn chồng chất khó khăn khi vừa trải qua sự cố môi trường biển, lại thêm lũ lụt khiến bà con các tỉnh miền Trung mất nhà, mất tài sản. Khi Tết sắp cận kề đời sống của bà con sẽ còn nhiều khó khăn hơn, sự đóng góp hỗ trợ kịp thời của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân là hết sức trân trọng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái "lá lành đùm lá rách" để chia sẻ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn.
 
Thay mặt Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và nhân dân vùng lũ, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, đơn vị ủng hộ, đồng thời cam kết sẽ chuyển số tiền ủng hộ đến MTTQ các địa phương, lựa chọn địa bàn để hỗ trợ kịp thời bà con vùng lũ.
 
Tính đến ngày 24/10, tổng số tiền đăng ký ủng hộ và tiếp nhận tại Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam là 6.012.032.000 đồng.
 
Ban Cứu trợ Trung ương đã có quyết định hỗ trợ 3 đợt cho các tỉnh bị thiệt hại với tổng số tiền là 4,1 tỷ đồng, trong đó Quảng Bình: 2 tỷ đồng, Hà Tĩnh: 1,5 tỷ đồng, Nghệ An: 200 triệu đồng, Quảng Trị: 200 triệu đồng, Thừa Thiên Huế: 200 triệu đồng.
Theo VGP
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hơn 6 tỷ đồng ủng hộ bà con vùng lũ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Ngậm hoa trên môi để "đừng cay độc với phụ nữ"

Ngậm hoa trên môi để "đừng cay độc với phụ nữ" Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Có người bảo ngậm hoa rồi chụp ảnh là "kỳ lắm", nhưng dùng bạo lực với phụ nữ, dù là bằng lời nói, mới là "rất kỳ".

VACNE
 Các khu du lịch Sun World gây dựng tình yêu và lòng tin với du khách

Các khu du lịch Sun World gây dựng tình yêu và lòng tin với du khách

(Tin Môi Trường) - “Nhặt được của rơi, trả người đánh mất” – những việc tốt đang được thực hiện hàng giờ tại các khu du lịch Sun World không chỉ gây dựng tình yêu và lòng tin với một điểm đến mà còn lan tỏa nét văn hóa đẹp của người Việt trong lòng du khách quốc tế.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI