»

Chủ nhật, 17/12/2017, 09:16:43 AM (GMT+7)

Hơn 3,3 tỷ gây quỹ Dự án Nhà Chống Lũ mang tên “Dựng đời mới trong nụ cười”

(10:35:42 AM 20/10/2017)
(Tin Môi Trường) - Tối ngày 18/10/2017, tại Khách sạn The Reverie 22 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM đã diễn ra Đêm gây quỹ Dự án Nhà Chống Lũ mang tên “Dựng đời mới trong nụ cười”.

Hơn[-]3,3[-]tỷ[-]gây[-]quỹ[-]Dự[-]án[-]Nhà[-]Chống[-]Lũ[-]mang[-]tên[-]“Dựng[-]đời[-]mới[-]trong[-]nụ[-]cười”

Đấu giá gây quỹ Dự án Nhà Chống Lũ “Dựng đời mới trong nụ cười”

 

Trong chương trình, Dự án Nhà Chống Lũ (NCL)  đã chia sẻ chặng đường 4 năm với 523 căn nhà an toàn trải dài 3 miền, song song đó là thí điểm hỗ trợ sinh kế bền vững và bồn nước sạch, nhà vệ sinh cho bà con. Đồng thời, đại diện Dự án đã chia sẻ tầm nhìn, các chương trình hành động 2018-2020 và chương trình hành động cụ thể, kế hoạch tài chính, kế hoạch gây quỹ năm 2018.

 

Chương trình đã có những hoạt động vô cùng hấp dẫn như triển lãm tranh, ảnh, vẽ một tác phẩm tranh chung, bán sản phẩm gây quỹ, biểu diễn ca nhạc, đấu giá. Các tác phẩm nghệ thuật của các họa sĩ nổi tiếng, nhiều đồ vật, tranh ảnh quý giá khác đều được đấu giá ngay tại đêm event. Hơn nữa, sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Diva Mỹ Linh, Ca sĩ Đức Tuấn, Rapper Đinh Tiến Đạt, Ca sĩ/nhạc sĩ Trần Nguyễn Kim Ngân, Nhạc sĩ Nguyễn Dân, Nhóm MTV, Ca sĩ Nguyên Hà, MC Phan Anh, MC Yumi Dương đã làm cho không khí chương trình trở nên sôi động và thú vị hơn bao giờ hết. 
 
Hơn[-]3,3[-]tỷ[-]gây[-]quỹ[-]Dự[-]án[-]Nhà[-]Chống[-]Lũ[-]mang[-]tên[-]“Dựng[-]đời[-]mới[-]trong[-]nụ[-]cười”
BTC đã thu được hơn 3,3 tỷ gây quỹ Dự án Nhà Chống Lũ mang tên “Dựng đời mới trong nụ cười”
 
 
Tổng cộng, sự kiện gây quỹ “DỰNG ĐỜI MỚI TRONG NỤ CƯỜI” đêm qua đã thu được 3.319.600.000 VND bao gồm bán đấu giá tranh, đóng góp tiền mặt và các bán các vật phẩm gây quỹ khác.

 

XUÂN QUYÊN (Dự án Nhà Chống Lũ)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hơn 3,3 tỷ gây quỹ Dự án Nhà Chống Lũ mang tên “Dựng đời mới trong nụ cười”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Ngậm hoa trên môi để "đừng cay độc với phụ nữ"

Ngậm hoa trên môi để "đừng cay độc với phụ nữ" Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Có người bảo ngậm hoa rồi chụp ảnh là "kỳ lắm", nhưng dùng bạo lực với phụ nữ, dù là bằng lời nói, mới là "rất kỳ".

VACNE
 Những điểm đến trân trọng người khuyết tật

Những điểm đến trân trọng người khuyết tật

(Tin Môi Trường) - Văn minh, lịch thiệp trong từng hành động nhỏ nhất, những khu du lịch trong hệ thống Sun World đang bền bỉ từng ngày xây dựng lòng tin và sự yêu mến trong du khách bốn phương.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI