»

Thứ sáu, 19/10/2018, 23:19:01 PM (GMT+7)

Hơn 3,3 tỷ gây quỹ Dự án Nhà Chống Lũ mang tên “Dựng đời mới trong nụ cười”

(10:35:42 AM 20/10/2017)
(Tin Môi Trường) - Tối ngày 18/10/2017, tại Khách sạn The Reverie 22 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM đã diễn ra Đêm gây quỹ Dự án Nhà Chống Lũ mang tên “Dựng đời mới trong nụ cười”.

Hơn[-]3,3[-]tỷ[-]gây[-]quỹ[-]Dự[-]án[-]Nhà[-]Chống[-]Lũ[-]mang[-]tên[-]“Dựng[-]đời[-]mới[-]trong[-]nụ[-]cười”

Đấu giá gây quỹ Dự án Nhà Chống Lũ “Dựng đời mới trong nụ cười”

 

Trong chương trình, Dự án Nhà Chống Lũ (NCL)  đã chia sẻ chặng đường 4 năm với 523 căn nhà an toàn trải dài 3 miền, song song đó là thí điểm hỗ trợ sinh kế bền vững và bồn nước sạch, nhà vệ sinh cho bà con. Đồng thời, đại diện Dự án đã chia sẻ tầm nhìn, các chương trình hành động 2018-2020 và chương trình hành động cụ thể, kế hoạch tài chính, kế hoạch gây quỹ năm 2018.

 

Chương trình đã có những hoạt động vô cùng hấp dẫn như triển lãm tranh, ảnh, vẽ một tác phẩm tranh chung, bán sản phẩm gây quỹ, biểu diễn ca nhạc, đấu giá. Các tác phẩm nghệ thuật của các họa sĩ nổi tiếng, nhiều đồ vật, tranh ảnh quý giá khác đều được đấu giá ngay tại đêm event. Hơn nữa, sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Diva Mỹ Linh, Ca sĩ Đức Tuấn, Rapper Đinh Tiến Đạt, Ca sĩ/nhạc sĩ Trần Nguyễn Kim Ngân, Nhạc sĩ Nguyễn Dân, Nhóm MTV, Ca sĩ Nguyên Hà, MC Phan Anh, MC Yumi Dương đã làm cho không khí chương trình trở nên sôi động và thú vị hơn bao giờ hết. 
 
Hơn[-]3,3[-]tỷ[-]gây[-]quỹ[-]Dự[-]án[-]Nhà[-]Chống[-]Lũ[-]mang[-]tên[-]“Dựng[-]đời[-]mới[-]trong[-]nụ[-]cười”
BTC đã thu được hơn 3,3 tỷ gây quỹ Dự án Nhà Chống Lũ mang tên “Dựng đời mới trong nụ cười”
 
 
Tổng cộng, sự kiện gây quỹ “DỰNG ĐỜI MỚI TRONG NỤ CƯỜI” đêm qua đã thu được 3.319.600.000 VND bao gồm bán đấu giá tranh, đóng góp tiền mặt và các bán các vật phẩm gây quỹ khác.

 

XUÂN QUYÊN (Dự án Nhà Chống Lũ)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hơn 3,3 tỷ gây quỹ Dự án Nhà Chống Lũ mang tên “Dựng đời mới trong nụ cười”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tết treo tim mình lên tay áo

Tết treo tim mình lên tay áo

(Tin Môi Trường) - Vậy là Tết. Giữa những ngổn ngang và hoang mang của người trẻ trong cái thế giới thay đổi nhanh như tàu siêu tốc hyperloop, có ai trong chúng ta chợt nhìn thấy cành hoa xuân rồi dừng lại?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Ca sĩ Mỹ Linh: Đại sứ môi trường lại đi phá hủy môi trường

Ca sĩ Mỹ Linh: Đại sứ môi trường lại đi phá hủy môi trường

(Tin Môi Trường) - Biệt thự của ca sĩ Mỹ Linh vi phạm xây dựng trên đất rừng đặc dụng từ hơn 10 năm trước nhưng trong chừng đó thời gian, cô vẫn trở thành đại sứ cho nhiều chiến dịch vì môi trường.

Banner QC
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Kết nối yêu thương
 Lan tỏa chiến dịch “Hãy làm sạch biển”

Lan tỏa chiến dịch “Hãy làm sạch biển”

(Tin Môi Trường) - Ngày 12/10, tại thành phố Tuy Hòa (Phú Yên), Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Tình nguyện quốc gia phối hợp với Trung tâm Tin tức VTV24 (Đài truyền hình Việt Nam), Đại sứ quán Hoa Kỳ tổ chức tổng kết cao điểm chiến dịch “Hãy làm sạch biển” năm 2018. Qua 3 tháng triển khai, chiến dịch đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tạo được sự lan tỏa trong cộng đồng.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI