»

Thứ ba, 06/12/2022, 18:24:08 PM (GMT+7)

Hoa khôi môi trường Nguyễn Như Quỳnh, người đứng sau “Bữa cơm 0 đồng"

(16:49:13 PM 17/09/2021)
(Tin Môi Trường) - Bằng hành động và tâm huyết của mình, hoa khôi Môi trường Nguyễn Như Quỳnh- nguyên là người sáng lập và điều hành cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã góp phần không nhỏ của mình vào công tác “lá lành đùm lá rách”. Cô đồng hành sẻ chia, hỗ trợ người dân gặp tkhó khăn trong mùa đại dịch này
Nguyễn Như Quỳnh được nhận xét là người phụ nữ bản lĩnh khi nắm trong tay khá nhiều bản quyền chương trình. Từ các cuộc thi nhan sắc lớn đến những chương trình dành cho từng đối tượng riêng đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.
 
Nguyễn Như Quỳnh âm thầm đứng sau hàng loạt chương trình lớn nhỏ. Trước vai trò người sáng lập và điều hành Hoa hậu Môi trường Việt Nam, người đẹp đã là đại sứ chương trình “Trẻ em vì Môi trường Việt Nam”, Phó BTC chương trình “Supper Idol Kids”. Ngoài ra, cô còn tham gia vai trò cố vấn, thành viên trong BTC một số cuộc thi như: “Nét đẹp công sở”, fahion show "Queen & Princess"…
 

Hoa[-]khôi[-]môi[-]trường[-]Nguyễn[-]Như[-]Quỳnh,[-]người[-]đứng[-]sau[-]“Bữa[-]cơm[-]0[-]đồng" 

Hoa khôi môi trường Nguyễn Như Quỳnh chính là người sáng lập và điều hành Hoa hậu Môi trường Việt Nam,
 
Thời gian qua khi dịch bệnh căng thẳng, Hoa khôi Môi trường Nguyễn Như Quỳnh ngoài những đợt cung cấp nhu yếu phẩm và các vật dụng cần thiết cho nhiều bệnh viện, các khu vực đang bị phong toả ở TPHCM, cô còn cùng ê-kíp còn kịp thời nắm bắt tình hình, nhiều lần trao quà cho Bình Dương- nơi cũng gặp khó khăn không kém TPHCM vì số ca bệnh tăng nhanh trong thời gian ngắn. 
 
Người đẹp tổ chức chương trình mang tên “Bữa cơm 0 đồng”, “Chợ rau 0 đồng”, mỗi ngày cung cấp hàng trăm suất ăn miễn phí, rau củ và nhu yếu phẩm cho người dân. Trước tình hình vận chuyển bị ảnh hưởng vì dịch bệnh, cô cùng BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam đứng ra kêu gọi để mọi người chung tay giúp đỡ lượng trái cây lớn từ các tỉnh miền Tây để người dân có nơi tiêu thụ. 
 
 Hoa[-]khôi[-]môi[-]trường[-]Nguyễn[-]Như[-]Quỳnh,[-]người[-]đứng[-]sau[-]“Bữa[-]cơm[-]0[-]đồng"
Hoa[-]khôi[-]môi[-]trường[-]Nguyễn[-]Như[-]Quỳnh,[-]người[-]đứng[-]sau[-]“Bữa[-]cơm[-]0[-]đồng"
Người đẹp Nguyển Như Quỳnh tích cực với các hoạt động thiện nguyện giữa mùa dịch. Ảnh: NVCC
 
Chia sẻ về những việc làm mình chủ động thực hiện trong thời điểm này, hoa khôi môi trường Nguyễn Như Quỳnh trải lòng: “Tôi cũng như bao nhiêu tình nguyện viên khác, mong muốn lớn nhất chính là góp 1 tay vào “cuộc chiến” này cùng Nhà nước và người dân. Mỗi ngày đều bận rộn để chuyển lương thực, thuốc đến từng hộ dân dù có xa xôi cách mấy, tôi cũng quên đi mệt mỏi vì biết rằng mình vừa giúp được một vài người trong lúc họ khó khăn nhất, nguy cấp nhất. Tôi vẫn luôn làm thiện nguyện với cái tâm vì xã hội, vì cộng đồng. 
 
Dù là trong thời điểm này hay lúc trước cũng chỉ có một mục đích là mong muốn cuộc sống tốt đẹp hơn. Sức người có hạn, vì vậy, tôi cũng phải gửi lời cảm ơn đến những đóng góp, hỗ trợ từ vật chất đến tinh thần để cùng tôi vượt qua”.
BTV
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hoa khôi môi trường Nguyễn Như Quỳnh, người đứng sau “Bữa cơm 0 đồng"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Mùi tết

Mùi tết

(Tin Môi Trường) - Mùi tết thức dậy, cồn cào trong mỗi người, đôi khi chỉ là rổ kiệu, miếng măng khô, lát mứt… Kỷ niệm tràn về, cảm xúc có khi không thắng lại được.

Tin Môi Trường
 VNPT hỗ trợ thông tin liên lạc cho người dân Huế, Đà Nẵng khắc phục bão Sơn Ca

VNPT hỗ trợ thông tin liên lạc cho người dân Huế, Đà Nẵng khắc phục bão Sơn Ca

(Tin Môi Trường) - Do ảnh hưởng bão Sơn Ca gây mất điện tại nhiều khu vực, với tinh thần đồng hành cùng bà con vượt qua khó khăn, VNPT đã nhanh chóng triển khai nhiều hoạt động ứng cứu thông tin và tổ chức các điểm sạc miễn phí cho người dân tại các điểm giao dịch VNPT và các khu vực dân cư trên địa bàn các tỉnh Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng…

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
 Từ 1-1-2022 "xả rác nhiều, trả tiền nhiều",TP.HCM áp dụng thế nào?

Từ 1-1-2022 "xả rác nhiều, trả tiền nhiều",TP.HCM áp dụng thế nào?

(Tin Môi Trường) - Từ 1-1-2022, Luật bảo vệ môi trường 2020 sẽ chính thức có hiệu lực, trong đó có nội dung 'giá dịch vụ thu gom vận chuyển và xử lý chất thải rắn sinh hoạt từ hộ gia đình, cá nhân được tính dựa trên khối lượng, thể tích chất thải ra'.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI