»

Thứ bảy, 03/12/2022, 23:15:33 PM (GMT+7)

Hoa hậu Bella Vũ cùng BTC “Miss Eco Teen Vietnam” gửi lời cảm ơn chân thành đến CEO Hồng Liên khu du lịch F-Glamping

(15:06:43 PM 04/01/2022)
(Tin Môi Trường) - Tấm lòng và sự tin tưởng của quý đơn vị tài trợ là động lực lớn giúp "Miss Eco Teen Vietnam" giành chiến thắng ở mùa giải năm nay.
Tối ngày 2/1/2022, Hoa hậu Bella Vũ Huyền Diệu – “Miss Eco Teen International 2021” đã có buổi gặp gỡ thân mật cùng báo chí, truyền thông cùng các đơn vị tài trợ sau khi chiến thắng trở về từ Ai Cập. Trải qua hơn 1 tuần cách ly theo quy định, đây là lần đầu tiên Bella có cơ hội được trực tiếp gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì tình cảm, sự ủng hộ và khích lệ cô đã nhận được trong suốt hành trình chinh phục “Miss Eco Teen”.
 
Ngay khi xuất hiện trong bữa tiệc với chiếc đầm vàng nổi bật cùng vương miện của “Miss Eco Teen International”, Hoa hậu Bella Vũ đã không giấu được niềm hạnh phúc khi được đứng trước mọi người, chia sẻ về những ngày khó quên của mình tại Ai Cập. Trong đó, khi gửi lời cảm ơn đến từng cá nhân – tổ chức, Hoa hậu 10X tỏ lòng biết ơn sâu sắc dành cho quý đơn vị tài trợ của “Miss Eco Teen Vietnam”.
 
Có mặt trong bữa tiệc gặp gỡ thân mật, đại diện nhà tại trợ bạc- bà Lưu Thị Hồng Liên hiện là CEO của khu du lịch F-Glamping đã lên sân khấu nhận hoa và lời cảm ơn từ Hoa hậu Bella Vũ Huyền Diệu. Là một trong những đơn vị tài trợ lớn nhất của cuộc thi, CEO Hồng Liên nói riêng và sự ủng hộ từ phía F-Glamping nói chung đã góp phần không nhỏ để đại diện Việt Nam có được sự chuẩn bị chỉn chu, điều kiện tốt nhất để đến Ai Cập dự thi.
 

Bà Lưu Thị Hồng Liên hiện là CEO của khu du lịch F-Glamping nhận hoa và lời cảm ơn từ Hoa hậu Bella Vũ Huyền Diệu
 
Trước đó, CEO Hồng Liên và F-Glamping đã là đơn vị luôn đi đầu trong các công tác ủng hộ, hỗ trợ người dân TP Hồ Chí Minh trong suốt những tháng dịch bệnh phức tạp. Gần đây nhất có thể kể đến là chương trình “Nước uống của mỗi nhà – chung tay chống dịch Covid-19”. Chỉ trong 2 ngày, CEO Hồng Liên cùng đơn vị chức năng đã chuyển đến UBND Quận Bình Thạnh 1.000 bình nước (loại 20 lít) để kịp hỗ trợ tuyến đầu trong công tác chống dịch cùng toàn bộ người dân đang cần được trợ giúp.
 
Ngoài ra bà Lưu Thị Hồng Liên và đơn vị cũng tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ người dân mùa dịch khác. Với tấm lòng của quý đơn vị tài trợ và sự tin tưởng ủng hộ tuyệt đối dành cho “Miss Eco Teen Vietnam” từ những ngày đầu tiên, với Hoa hậu Bella Vũ cũng như BTC là sự khích lệ không gì có thể sánh bằng. Chính nhờ những tấm lòng của các nhà tài trợ, đại diện Việt Nam mới càng có động lực và sức mạnh “chinh chiến”, xuất sắc vượt qua hơn 70 đại diện đến từ khắp các quốc gia trên thế giới và cũng lần đầu tiên mang về vinh quang cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.
BTV
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hoa hậu Bella Vũ cùng BTC “Miss Eco Teen Vietnam” gửi lời cảm ơn chân thành đến CEO Hồng Liên khu du lịch F-Glamping

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Mùi tết

Mùi tết

(Tin Môi Trường) - Mùi tết thức dậy, cồn cào trong mỗi người, đôi khi chỉ là rổ kiệu, miếng măng khô, lát mứt… Kỷ niệm tràn về, cảm xúc có khi không thắng lại được.

Tin Môi Trường
 VNPT hỗ trợ thông tin liên lạc cho người dân Huế, Đà Nẵng khắc phục bão Sơn Ca

VNPT hỗ trợ thông tin liên lạc cho người dân Huế, Đà Nẵng khắc phục bão Sơn Ca

(Tin Môi Trường) - Do ảnh hưởng bão Sơn Ca gây mất điện tại nhiều khu vực, với tinh thần đồng hành cùng bà con vượt qua khó khăn, VNPT đã nhanh chóng triển khai nhiều hoạt động ứng cứu thông tin và tổ chức các điểm sạc miễn phí cho người dân tại các điểm giao dịch VNPT và các khu vực dân cư trên địa bàn các tỉnh Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng…

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
 Từ 1-1-2022 "xả rác nhiều, trả tiền nhiều",TP.HCM áp dụng thế nào?

Từ 1-1-2022 "xả rác nhiều, trả tiền nhiều",TP.HCM áp dụng thế nào?

(Tin Môi Trường) - Từ 1-1-2022, Luật bảo vệ môi trường 2020 sẽ chính thức có hiệu lực, trong đó có nội dung 'giá dịch vụ thu gom vận chuyển và xử lý chất thải rắn sinh hoạt từ hộ gia đình, cá nhân được tính dựa trên khối lượng, thể tích chất thải ra'.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI