»

Thứ sáu, 15/12/2017, 21:05:46 PM (GMT+7)

Dạ tiệc gây quỹ phẫu thuật cho gần 500 bệnh nhân với chủ đề “Ước mơ Việt”

(17:44:51 PM 31/10/2016)
(Tin Môi Trường) - Dạ tiệc thường niên lần thứ 25, gây quỹ phẫu thuật cho gần 500 bệnh nhân với chủ đề “Ước mơ Việt” mang thông điệp về ước mơ của một thế giới không còn trẻ em phải chịu những tổn thương vì các dị tật hàm mặt do Operation Smile Vietnam (Phẫu Thuật Nụ Cười) tổ chức tại Hà Nội ( tối ngày 29/10/2016), đã diễn ra với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Dạ[-]tiệc[-]gây[-]quỹ[-]phẫu[-]thuật[-]cho[-]gần[-]500[-]bệnh[-]nhân[-]với[-]chủ[-]đề[-]“Ước[-]mơ[-]Việt”[-]

Hoa hậu Ngọc Hân cùng các ngườ mẫu nhí trong chương trình

 

Chương trình đã đấu giá thành công nhiều tác phẩm hội họa được tặng bởi các họa sĩ Lê Thế Anh, Lê Trần Hậu Anh, Trần Xuân Bình, Hoàng Đức Dũng, Nguyễn Văn Đức, Lưu Chí Hiếu, Hoàng Văn Lưu, Vũ Đình Tuấn; cùng một số vật phẩm giá trị khác được nhiều đơn vị nổi tiếng như HanoiA, Hoàng Gia Pearl, Turkish Airline, Long Thành Golf, LUALA Uomo tài trợ. 
 
Chủ trì phiên đấu giá năm nay là ông Rob Blain, Tổng giám đốc điều hành của CBRE khu vực Châu Á Thái Bình Dương - người đã sát cánh cùng với Operation Smile Việt Nam hơn 13 năm qua và đã giúp vận động gần 2 triệu Đô la Mỹ để khám và điều trị cho trẻ em Việt Nam kém may mắn.
 
Operation Smile Vietnam đã vinh dự đón tiếp 300 khách đến từ các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước, các đại sứ đến từ các đại sứ quán và cơ quan ngoại giao tại Hà Nội, cùng Á hậu 2010 Vũ Hoàng My, Á hậu 2012 Dương Tú Anh, ca sỹ Bảo Trâm, nghệ sỹ tranh cát Lê Phong Giao và đặc biệt là có sự tham gia của Hoa hậu 2010 Đặng Ngọc Hân với bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ tranh Hàng Trống và những kỷ niệm về Hà Nội trong mắt trẻ thơ, qua phần trình diễn đặc biệt của các người mẫu nhí là trẻ em và bệnh nhi của Operation Smile. 
 
Dạ[-]tiệc[-]gây[-]quỹ[-]phẫu[-]thuật[-]cho[-]gần[-]500[-]bệnh[-]nhân[-]với[-]chủ[-]đề[-]“Ước[-]mơ[-]Việt”[-]
Quang cảnh buổi đấu giá vật phẩm
 
Đại diện cho Operation Smile Việt Nam, Ông Nguyễn Bảo Hoàng - Chủ tịch Ban Bảo trợ phát biểu: “Bên cạnh hơn 30 chương trình phẫu thuật và gần 2,000 bệnh nhân được hưởng lợi hàng năm, Operation Smile thường xuyên tổ chức các khóa đào chuyên môn cho nhân viên y tế địa phương nhằm nâng cao năng lực, cải thiện hệ thống y tế, đồng thời thực hiện nghiên cứu điều tra những nguyên nhân chính gây dị tật hở môi - hàm ếch nhằm tiến tới xóa bỏ các tác nhân gây ra dị tật này. Và quan trọng hơn, chúng tôi đã và đang hợp tác với Bộ Y tế xây dựng Bộ Tiêu Chuẩn An Toàn Trong Phẫu Thuật, dự kiến sẽ được áp dụng chính thức tại các bệnh viện của Việt Nam từ năm 2017. Kết quả này có được là nhờ sự đóng góp và nỗ lực không mệt mỏi từ các y bác sỹ, đối tác, nhà tài trợ, tình nguyện viên cũng như đội ngũ nhân viên Operation Smile, nhằm hướng tới một mục tiêu duy nhất, đó là: không còn trẻ em Việt Nam nào phải chịu đựng những nỗi đau về thể chất và tinh thần do những dị tật hàm mặt gây ra.”
 
Gần 3 thập kỉ qua Operation Smile Việt Nam đã mang lại gần 40.000 nụ cười thay đổi cuộc đời, nhưng chặng đường của Operation Smile chỉ dừng lại khi mọi trẻ em Việt Nam đều có thể nở nụ cười trọn vẹn. Hãy cùng tô màu yêu thương cho cuộc sống của các em.
LÊ PHƯƠNG KHANH- Tin Môi Trường
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Dạ tiệc gây quỹ phẫu thuật cho gần 500 bệnh nhân với chủ đề “Ước mơ Việt”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Ngậm hoa trên môi để "đừng cay độc với phụ nữ"

Ngậm hoa trên môi để "đừng cay độc với phụ nữ" Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Có người bảo ngậm hoa rồi chụp ảnh là "kỳ lắm", nhưng dùng bạo lực với phụ nữ, dù là bằng lời nói, mới là "rất kỳ".

VACNE
 Các khu du lịch Sun World gây dựng tình yêu và lòng tin với du khách

Các khu du lịch Sun World gây dựng tình yêu và lòng tin với du khách

(Tin Môi Trường) - “Nhặt được của rơi, trả người đánh mất” – những việc tốt đang được thực hiện hàng giờ tại các khu du lịch Sun World không chỉ gây dựng tình yêu và lòng tin với một điểm đến mà còn lan tỏa nét văn hóa đẹp của người Việt trong lòng du khách quốc tế.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI