»

Thứ năm, 18/01/2018, 14:39:28 PM (GMT+7)

Công ty Việt Úc hỗ trợ tỉnh Khánh Hòa khắc phục hậu quả bão số 12

(14:00:20 PM 17/11/2017)
(Tin Môi Trường) - Sáng 16/11, tại trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa, Công ty CP Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Việt Úc, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và doanh nghiệp đã trao quà ủng hộ tỉnh để khắc phục hậu quả cơn bão số 12 vừa qua.

Tập[-]đoàn[-]Việt[-]Úc[-]hỗ[-]trợ[-]tỉnh[-]Khánh[-]Hòa[-]khắc[-]phục[-]hậu[-]quả[-]bão[-]số[-]12

Ông Nguyễn Duy Bắc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa nhận 1kg vàng (tượng trưng) từ ông Từ Văn Phước – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Việt Úc.

 

Theo đó, Công ty CP Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Việt Úc - nhà tài trợ chính cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ (HHHV) Việt Nam 2017 ủng hộ 1kg vàng 9999, BTC cuộc thi HHHV Việt Nam 2017 và một doanh nghiệp trong đoàn từ thiện ủng hộ 1 tỷ đồng nhằm hỗ trợ các công tác cứu trợ, khắc phục hậu quả thiên tai và giúp người dân Nha Trang - Khánh Hòa vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống. 
 
Tiếp sau đó, đoàn di chuyển đến huyện Diên Khánh - Khánh Hòa để tiếp tục thăm hỏi, động viên và trao quà cho người dân tại nơi đây. Đã có hơn 100 xuất quà được trao tặng trực tiếp đến cho hơn 100 hộ gia đình tại xã Diên Xuân, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng tiền mặt, Ngoài ra, đoàn còn trao tặng thêm 10 triệu đồng tiền mặt cho mỗi hộ dân có người mất (06 hộ) và 6 triệu đồng tiền mặt cho hộ có người dân bị thương nặng trong đợt bão lũ vừa qua, 30 triệu đồng hỗ trợ sửa mái bị tốc của Chùa Phổ Đà Sơn xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa. 
 
Tập[-]đoàn[-]Việt[-]Úc[-]hỗ[-]trợ[-]tỉnh[-]Khánh[-]Hòa[-]khắc[-]phục[-]hậu[-]quả[-]bão[-]số[-]12
Trao quà hỗ trợ chùa Phổ Đà Sơn xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa sửa lại mái chùa bị tốc trong cơn bão số 12.
 
Toàn bộ số tiền trao ủng hộ tại huyện Diên Khánh được trích từ chương trình đấu giá từ thiện trước đó: “Gala Dinner – Gắn kết yêu thương, hướng về miền Trung” được tổ chức tại Aloha Beach Village Phan Thiết với vật phẩm được bán đấu giá là bức tranh có chữ ký của Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trị giá 500 triệu đồng. 
THỤC VY
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Công ty Việt Úc hỗ trợ tỉnh Khánh Hòa khắc phục hậu quả bão số 12

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Một cành hồng tri ân hàng cây cho Sài Gòn bóng mát

Một cành hồng tri ân hàng cây cho Sài Gòn bóng mát

(Tin Môi Trường) - Hoa hồng xuất hiện tại những gốc cây vừa bị đốn hạ trên đường Tôn Đức Thắng (Q.1, TP.HCM).

VACNE
 Đắk Lắk: Người dân kiến nghị kiểm tra nguồn nước sinh hoạt vì nghi ngờ bị ô nhiễm

Đắk Lắk: Người dân kiến nghị kiểm tra nguồn nước sinh hoạt vì nghi ngờ bị ô nhiễm

(Tin Môi Trường) - Cho rằng nguồn nước sinh hoạt tại địa phương bị ô nhiễm nặng khiến nhiều người bị mắc bệnh hiểm nghèo, người dân ở thôn 10 tháng 3, xã Ea Bông, huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) kiến nghị các cấp chính quyền sớm vào cuộc kiểm tra, xử lý làm rõ nguyên nhân.

Banner QC
 Sự “Mất tích” của già Noel

Sự “Mất tích” của già Noel

(Tin Môi Trường) - Biến đổi khí hậu đã phá vỡ hình ảnh Già Noel, phá vỡ giấc mơ của nhiều đứa trẻ, phá vỡ những ký ức ấu thơ của những người lớn. Biến đổi khí hậu sẽ tiếp tục phá vỡ những giá trị tinh thần và vật chất khác của loài người. Bộ tranh comic “Sự mất tích của Già Noel” đầy dí dỏm của CHANGE nhưng cũng không kém phần ý nhị để gửi gắm thông điệp trên đến mọi người.

Kết nối yêu thương
 Đi du lịch nhớ gìn giữ môi trường biển

Đi du lịch nhớ gìn giữ môi trường biển

(Tin Môi Trường) - Bằng những hành động nhỏ như không dùng ống hút nhựa, dùng túi giấy hoặc vải thay vì túi nilon, bạn góp phần bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp ngay cả đang ăn chơi, nhảy múa trong kỳ nghỉ của mình.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI