»

Thứ bảy, 22/09/2018, 16:14:07 PM (GMT+7)

Công ty Việt Úc hỗ trợ tỉnh Khánh Hòa khắc phục hậu quả bão số 12

(14:00:20 PM 17/11/2017)
(Tin Môi Trường) - Sáng 16/11, tại trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa, Công ty CP Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Việt Úc, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và doanh nghiệp đã trao quà ủng hộ tỉnh để khắc phục hậu quả cơn bão số 12 vừa qua.

Tập[-]đoàn[-]Việt[-]Úc[-]hỗ[-]trợ[-]tỉnh[-]Khánh[-]Hòa[-]khắc[-]phục[-]hậu[-]quả[-]bão[-]số[-]12

Ông Nguyễn Duy Bắc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa nhận 1kg vàng (tượng trưng) từ ông Từ Văn Phước – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Việt Úc.

 

Theo đó, Công ty CP Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Việt Úc - nhà tài trợ chính cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ (HHHV) Việt Nam 2017 ủng hộ 1kg vàng 9999, BTC cuộc thi HHHV Việt Nam 2017 và một doanh nghiệp trong đoàn từ thiện ủng hộ 1 tỷ đồng nhằm hỗ trợ các công tác cứu trợ, khắc phục hậu quả thiên tai và giúp người dân Nha Trang - Khánh Hòa vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống. 
 
Tiếp sau đó, đoàn di chuyển đến huyện Diên Khánh - Khánh Hòa để tiếp tục thăm hỏi, động viên và trao quà cho người dân tại nơi đây. Đã có hơn 100 xuất quà được trao tặng trực tiếp đến cho hơn 100 hộ gia đình tại xã Diên Xuân, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng tiền mặt, Ngoài ra, đoàn còn trao tặng thêm 10 triệu đồng tiền mặt cho mỗi hộ dân có người mất (06 hộ) và 6 triệu đồng tiền mặt cho hộ có người dân bị thương nặng trong đợt bão lũ vừa qua, 30 triệu đồng hỗ trợ sửa mái bị tốc của Chùa Phổ Đà Sơn xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa. 
 
Tập[-]đoàn[-]Việt[-]Úc[-]hỗ[-]trợ[-]tỉnh[-]Khánh[-]Hòa[-]khắc[-]phục[-]hậu[-]quả[-]bão[-]số[-]12
Trao quà hỗ trợ chùa Phổ Đà Sơn xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa sửa lại mái chùa bị tốc trong cơn bão số 12.
 
Toàn bộ số tiền trao ủng hộ tại huyện Diên Khánh được trích từ chương trình đấu giá từ thiện trước đó: “Gala Dinner – Gắn kết yêu thương, hướng về miền Trung” được tổ chức tại Aloha Beach Village Phan Thiết với vật phẩm được bán đấu giá là bức tranh có chữ ký của Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trị giá 500 triệu đồng. 
THỤC VY
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Công ty Việt Úc hỗ trợ tỉnh Khánh Hòa khắc phục hậu quả bão số 12

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tết treo tim mình lên tay áo

Tết treo tim mình lên tay áo

(Tin Môi Trường) - Vậy là Tết. Giữa những ngổn ngang và hoang mang của người trẻ trong cái thế giới thay đổi nhanh như tàu siêu tốc hyperloop, có ai trong chúng ta chợt nhìn thấy cành hoa xuân rồi dừng lại?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Hạn hán đe dọa nghiêm trọng tới an ninh lương thực ở Trung Mỹ

Hạn hán đe dọa nghiêm trọng tới an ninh lương thực ở Trung Mỹ

(Tin Môi Trường) - Tại Mexico, Tổ chức Lương Nông Liên hợp quốc (FAO) và Chương trình Lương thực thế giới (WFP) bày tỏ lo ngại về tình trạng hạn hán, đồng thời cảnh báo các tác động của hiện tượng thời tiết cực đoan El Nino từ nay tới cuối năm sẽ đe dọa nghiêm trọng tới an ninh lương thực và dinh dưỡng tại các quốc gia Trung Mỹ.

Banner QC
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Kết nối yêu thương
 Bảo vệ môi trường: Nhiều công ty đa quốc gia cam kết tham gia chiến dịch giảm rác thải nhựa

Bảo vệ môi trường: Nhiều công ty đa quốc gia cam kết tham gia chiến dịch giảm rác thải nhựa

(Tin Môi Trường) - Ngày 20/9, Coca-Cola, Walmart cùng nhiều công ty đa quốc gia khác đã cam kết chung tay với Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) thúc đẩy chiến dịch giảm rác thải nhựa đại dương.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI