»

Thứ hai, 16/07/2018, 04:24:06 AM (GMT+7)

Chương trình phẫu thuật nụ cười tháng 11 năm 2016

(10:40:36 AM 03/11/2016)
(Tin Môi Trường) - Trong các ngày từ ngày 05 đến 18/11, tổ chức Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile) sẽ phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và các nhà tài trợ cùng tổ chức chương trình phẫu thuật nhân đạo cho các trẻ em bị dị tật hàm mặt.

Chương[-]trình[-]phẫu[-]thuật[-]nụ[-]cười[-]tháng[-]11[-]năm[-]2016

 

Thời gian và địa điểm các chương trình phẫu thuật dự kiến như sau:
 
1. Tại TP.Hồ Chí Minh:
 
Địa điểm: Bệnh viện Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh - 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5
 
Thời gian:
 
Ngày 05/11/2016: Khám sàng lọc
 
Các ngày từ 06 đến 11/11/2016: Phẫu thuật
 
Số lượng bệnh nhân dự kiến: 70
 
2. Tại Hà Nội:
 
Địa điểm: Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội - 40 Tràng Thi, Hà Nội
 
Thời gian:
 
Ngày 14/11/2016: Khám sàng lọc 
 
Các ngày từ 15 đến 18/11/2016: Phẫu thuật
 
Số lượng bệnh nhân dự kiến: 70
 
Trong tháng 10 vừa qua, các chương trình phẫu thuật của Operation Smile tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nghệ An đã kết thúc thành công với hơn 280 bệnh nhân được khám và điều trị miễn phí. Bên cạnh đó, chương trình Dạ tiệc “Ước mơ Việt” diễn ra vào ngày 29/10/2016 của Operation Smile cũng giúp gây quỹ để khám và điều trị cho gần 500 trẻ em bị các dị tật khe hở môi, hàm ếch trong thời gian tới.
 
Tất cả bệnh nhân sẽ được khám, tư vấn, phẫu thuật, chăm sóc sau phẫu thuật, tái khám cũng như điều trị ngữ âm miễn phí theo quy chuẩn chăm sóc sức khỏe toàn cầu của tổ chức. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ được hỗ trợ đi lại và ăn uống trong thời gian lưu viện.
 
Tiêu chí lựa chọn bệnh nhân: Trẻ bị khe hở môi phải được ít nhất 6 tháng tuổi, nặng từ 8kg trở lên; trẻ bị khe hở hàm ếch phải được ít nhất 18 tháng tuổi, nặng từ 10-12kg trở lên. Tất cả các trẻ không có bệnh bẩm sinh như bệnh tim, động kinh, thần kinh… và không bị ốm, sốt hoặc viêm nhiễm trong thời điểm đi khám. 
 
Mọi đăng ký phẫu thuật, xin vui lòng liên lạc trực tiếp với Operation Smile theo số hotline 090 488 5555 hoặc 04 3936 5426 (Hà Nội) hoặc 08 2222 1008 (TP. HCM).
PHƯƠNG MAI - Tin Môi Trường
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chương trình phẫu thuật nụ cười tháng 11 năm 2016

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tết treo tim mình lên tay áo

Tết treo tim mình lên tay áo

(Tin Môi Trường) - Vậy là Tết. Giữa những ngổn ngang và hoang mang của người trẻ trong cái thế giới thay đổi nhanh như tàu siêu tốc hyperloop, có ai trong chúng ta chợt nhìn thấy cành hoa xuân rồi dừng lại?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Bình Định: Cưỡng chế nhà “quan” thôn xây trên đất lấn chiếm

Bình Định: Cưỡng chế nhà “quan” thôn xây trên đất lấn chiếm

(Tin Môi Trường) - Do xây trái phép trên thửa đất của Nhà nước quản lý, nhà của Phó Bí thư chi bộ thôn Lộc Hạ, xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước (Bình Định) đã bị lực lượng chức năng cưỡng chế, tháo dỡ.

Banner QC
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Kết nối yêu thương
 Dân Quảng Ngãi bức xúc vì rác tràn ngập khắp thành phố

Dân Quảng Ngãi bức xúc vì rác tràn ngập khắp thành phố

(Tin Môi Trường) - Trung bình mỗi ngày có trên 270 tấn rác thải nhưng không được thu gom trong mấy ngày qua khiến rác tràn ngập khắp TP Quảng Ngãi, cuộc sống người dân đảo lộn.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI