»

Thứ sáu, 05/06/2020, 20:47:00 PM (GMT+7)

Ấm lòng đêm nhạc cà phê từ thiện

(11:35:17 AM 14/05/2019)
(Tin Môi Trường) - Anh Hoàng Tuấn Dũng và nhóm nhạc đã tổ đêm nhạc cà phê từ thiện hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Linh An, tại thôn Kim Đâu, Cam An, Cam Lộ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 Ấm[-]lòng[-]đêm[-]nhạc[-]cà[-]phê[-]từ[-]thiện

Anh Hoàng Tuấn Dũng và nhóm nhạc đã trao sổ tiết kiệm từ thiện hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Linh An

 
Vừa qua, tại cán cà phê Nhạc Hoa Viên, số 9 Tôn Thất Thuyết, thành phố Đông Hà, anh Hoàng Tuấn Dũng và nhóm nhạc đã tổ chức đêm nhạc cà phê từ thiện hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Linh An, tại thôn Kim Đâu, Cam An, Cam Lộ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chồng vừa mất, để lại 2 đứa con thơ và căn nhà rách nát. Bản thân chị cũng không có việc làm ổn định.
 
Ấm[-]lòng[-]đêm[-]nhạc[-]cà[-]phê[-]từ[-]thiện
 
 
Đêm nhạc từ thiện đã được sự tài trợ của các nhà hảo tâm tham ủng hộ với số tiền hơn 16 triệu đồng. Toàn bộ số tiền được trao cho gia đình Nguyễn Thị Linh An bằng sổ tiết kiệm.
NGUYỄN VĂN THANH (Quảng Trị)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ấm lòng đêm nhạc cà phê từ thiện

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Ra mắt PHIM HOẠT HÌNH “HÍT HÍT THỞ THỞ - ĐI TÌM KHÔNG KHÍ SẠCH”

Ra mắt PHIM HOẠT HÌNH “HÍT HÍT THỞ THỞ - ĐI TÌM KHÔNG KHÍ SẠCH”

(Tin Môi Trường) - Sau rất nhiều nỗ lực, chủ đề ô nhiễm không khí đã thu hút sự quan tâm của người dân ở các đô thị trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, vẫn tồn tại nhiều khoảng trống về nhận thức của những đối tượng chịu tác động nhiều của ô nhiễm không khí (từ trẻ em tới người già, hay người thường xuyên phơi nhiễm) cũng như các giải pháp cụ thể để cải thiện chất lượng không khí.

Tin Môi Trường
 Nghĩa trang Mụ Nồi - Hà Tĩnh ảnh hưởng đến môi trường sống dân cư

Nghĩa trang Mụ Nồi - Hà Tĩnh ảnh hưởng đến môi trường sống dân cư

(Tin Môi Trường) - Các hộ dân tại khu quy hoạch Đồng Leo (khối phố Văn Thịnh, phường Văn Yên, TP Hà Tĩnh) vừa có đơn thư phản ảnh về việc khu nghĩa trang Mụ Nồi ảnh hưởng đến môi trường sống tại đây.

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
 "Đổi rác lấy khẩu trang" trong mùa dịch Covid-19

"Đổi rác lấy khẩu trang" trong mùa dịch Covid-19

(Tin Môi Trường) - Với mục đích chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 và nâng cao nhận thức cộng đồng về tác hại của rác thải nhựa, nhóm Phú Quốc sạch và xanh (H.Phú Quốc, Kiên Giang) phát động chương trình 'Đổi rác lấy khẩu trang'.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI