»

Thứ hai, 23/09/2019, 18:56:58 PM (GMT+7)

Ấm lòng đêm nhạc cà phê từ thiện

(11:35:17 AM 14/05/2019)
(Tin Môi Trường) - Anh Hoàng Tuấn Dũng và nhóm nhạc đã tổ đêm nhạc cà phê từ thiện hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Linh An, tại thôn Kim Đâu, Cam An, Cam Lộ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 Ấm[-]lòng[-]đêm[-]nhạc[-]cà[-]phê[-]từ[-]thiện

Anh Hoàng Tuấn Dũng và nhóm nhạc đã trao sổ tiết kiệm từ thiện hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Linh An

 
Vừa qua, tại cán cà phê Nhạc Hoa Viên, số 9 Tôn Thất Thuyết, thành phố Đông Hà, anh Hoàng Tuấn Dũng và nhóm nhạc đã tổ chức đêm nhạc cà phê từ thiện hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Linh An, tại thôn Kim Đâu, Cam An, Cam Lộ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chồng vừa mất, để lại 2 đứa con thơ và căn nhà rách nát. Bản thân chị cũng không có việc làm ổn định.
 
Ấm[-]lòng[-]đêm[-]nhạc[-]cà[-]phê[-]từ[-]thiện
 
 
Đêm nhạc từ thiện đã được sự tài trợ của các nhà hảo tâm tham ủng hộ với số tiền hơn 16 triệu đồng. Toàn bộ số tiền được trao cho gia đình Nguyễn Thị Linh An bằng sổ tiết kiệm.
NGUYỄN VĂN THANH (Quảng Trị)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ấm lòng đêm nhạc cà phê từ thiện

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Còn đâu những lũy tre làng

Còn đâu những lũy tre làng

(Tin Môi Trường) - Lâu rồi tôi mới trở lại quê mẹ, cuộc sống nơi đất khách quay cuồng cứ đẩy tôi xa quê dần. Chiều nay về đi giữa đường làng, bỗng nghe lòng mình một chút gì hụt hẫng. Đâu rồi con đường trải cát mịn quanh co tôi đếm bước ngày xưa. Đâu rồi những mái ngói rêu phong chiều về khói bếp mờ tỏa. Đâu rồi những lũy tre xanh rì ngày nhỏ rợp bóng tuổi thơ tôi…

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 Vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

Vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

(Tin Môi Trường) - WildAid phối hợp cùng CHANGE tổ chức chương trình “Chuyến xe nghệ thuật hoang dã" từ ngày 6/5 đến ngày 27/6 nhằm vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã tại những nơi công cộng trong 8 thành phố của Việt Nam bao gồm Cà Mau, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hạ Long, Móng Cái và TP.HCM để thu hút người dân địa phương và khách du lịch tham quan, trải nghiệm.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI