»

Chủ nhật, 26/05/2019, 23:12:19 PM (GMT+7)

Ấm lòng đêm nhạc cà phê từ thiện

(11:35:17 AM 14/05/2019)
(Tin Môi Trường) - Anh Hoàng Tuấn Dũng và nhóm nhạc đã tổ đêm nhạc cà phê từ thiện hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Linh An, tại thôn Kim Đâu, Cam An, Cam Lộ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 Ấm[-]lòng[-]đêm[-]nhạc[-]cà[-]phê[-]từ[-]thiện

Anh Hoàng Tuấn Dũng và nhóm nhạc đã trao sổ tiết kiệm từ thiện hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Linh An

 
Vừa qua, tại cán cà phê Nhạc Hoa Viên, số 9 Tôn Thất Thuyết, thành phố Đông Hà, anh Hoàng Tuấn Dũng và nhóm nhạc đã tổ chức đêm nhạc cà phê từ thiện hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Linh An, tại thôn Kim Đâu, Cam An, Cam Lộ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chồng vừa mất, để lại 2 đứa con thơ và căn nhà rách nát. Bản thân chị cũng không có việc làm ổn định.
 
Ấm[-]lòng[-]đêm[-]nhạc[-]cà[-]phê[-]từ[-]thiện
 
 
Đêm nhạc từ thiện đã được sự tài trợ của các nhà hảo tâm tham ủng hộ với số tiền hơn 16 triệu đồng. Toàn bộ số tiền được trao cho gia đình Nguyễn Thị Linh An bằng sổ tiết kiệm.
NGUYỄN VĂN THANH (Quảng Trị)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ấm lòng đêm nhạc cà phê từ thiện

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

(Tin Môi Trường) - Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền tải khái niệm "Phật giáo dấn thân" do mình khởi xướng trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông quốc tế.

Tin Môi Trường
 Kỹ sư Địa vật lý Nguyễn Sỹ Phương: Gương sáng điều tra tài nguyên biển

Kỹ sư Địa vật lý Nguyễn Sỹ Phương: Gương sáng điều tra tài nguyên biển

(Tin Môi Trường) - Thời gian công tác chưa hẳn dài nhưng chàng kỹ sư trẻ Nguyễn Sỹ Phương đã kịp ghi dấu ấn với sự năng nổ nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm và chấp nhận gian khổ ngoài biển khơi để có được những số liệu từ đáy biển, áp dụng vào thực tế, góp phần không nhỏ vào việc điều tra tài nguyên biển.

VACNE 30 năm
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI