»

Thứ bảy, 04/07/2020, 11:41:29 AM (GMT+7)

AirFiltech trao tặng máy lọc không khí cho bệnh viện Bạch Mai

(17:59:53 PM 21/04/2020)
(Tin Môi Trường) - Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc phát động, Sáng ngày 20/04/2020, tại Hà Nội, công ty Cổ phần AirFiltech đã tiến hành buổi lễ trao tặng 2 máy lọc không khí cho Bênh Viện Bạch Mai - Một trong những “điểm nóng” về tình hình dịch COVID19 hiện nay.

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng đầm ấm với sự tham gia của đại diện Công ty Cổ phần AirFiltech tại Hà Nội và đại diên y bác sĩ của bệnh viện, những người trong suốt thời gian qua, luôn ở tuyến đầu, căng mình chống dịch.

 

AirFiltech[-]trao[-]tặng[-]máy[-]lọc[-]không[-]khí[-]cho[-]bệnh[-]viện[-]Bạch[-]Mai
Đại diện công ty Cổ phần AirFiltech trao tặng 2 máy lọc không khí cho Bênh Viện Bạch Mai
 
Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Công ty CP Air Filtech cho biết: “Với mong muốn mang lại một môi trường an toàn hơn cho tập thể y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, đồng thời hạn chế đến mức thấp nhất lây nhiễm chéo, Air Filtech quyết định tặng 02 máy lọc không khí SafeAir1200, mỗi máy trị giá 40 triệu đồng cho bệnh viện. Chúng tôi hi vọng có thể góp một phần nhỏ công sức của mình, cùng với cả nước- đẩy lùi dịch Covid19.”
 
Được biết, Air Filtech SafeAir1200 là dòng máy lọc không khí được thiết kế theo công nghệ phòng an toàn sinh học. Khí siêu sạch được cấp tại vùng thở (breathing zone, với khoảng cách từ 1,2m-1,8m so với mặt đất) và khí bẩn (chứa các hạt bụi, vi khuẩn vius) được kéo xuống vùng hút (cao < 0.4m). Với nguyên lý như vậy,  dòng khí sạch luôn cấp cho người hít thở và dòng khí ô nhiễm bị kéo khỏi vùng thở, do đó, máy tác dụng giảm lây nhiễm Covid-19.  Air Filtech SafeAir1200  được trang bị lọc HEPA cao cấp của Camfil - Tập đoàn hàng đầu thế giới về các giải pháp lọc không khí, với đại diện ở 70 quốc gia và nhà máy sản xuất tại 28 nước trên thế giới. Máy lọc không khí AirFiltech SafeAir1200  đảm bảo có thể lọc sạch đến 99,9995% virus, vi khuẩn gây bệnh, đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm như lao, ebola, Covid 19...
 
AirFiltech[-]trao[-]tặng[-]máy[-]lọc[-]không[-]khí[-]cho[-]bệnh[-]viện[-]Bạch[-]Mai
 
Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội là một trong những điểm nóng về tình hình dịch COVID 19, với  40 ca được phát hiện liên quan, trong đó 34 người liên quan trực tiếp. Đây cũng là địa điểm đang điều trị cho  nhiều bệnh nhân nhiễm bệnh, do đó, việc trang bị 2 máy lọc không khí SafeAir1200 có ý nghĩa rất lớn, giúp đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện yên tâm trong cuộc chiến chống “giặc COVID 19”
 
Công Ty CP Air Filtech là đơn vị chuyên cung cấp lọc HEPA cho hệ thống lọc không khí bệnh viện, phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất….  Với hơn 20 hoạt động, AirFiltech đã cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc không khí cho rất nhiều bệnh viện đầu tuyến: như BV 108, BV Bạch Mai, BV 175, BV Chợ Rẫy...
THÌN LÊ
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: AirFiltech trao tặng máy lọc không khí cho bệnh viện Bạch Mai

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Nhiếp ảnh gia mê cứu hộ khỉ Sơn Trà

Nhiếp ảnh gia mê cứu hộ khỉ Sơn Trà

(Tin Môi Trường) - Từ những nhiếp ảnh gia yêu thích chụp động vật nhưng lỡ “quấn quít” với đàn khỉ ở Sơn Trà từ năm này qua tháng nọ nên thấy những con vật bị thương, bị tai nạn đến cụt chân, cụt tay đầy đau đớn, chị Nguyễn Bình An và anh Nguyễn Công Hưng đã lập nhóm tình nguyện cứu hộ khỉ.

Tin Môi Trường
  Người của Ngành khí tượng thủy văn làm báo

Người của Ngành khí tượng thủy văn làm báo

(Tin Môi Trường) - “Bộ Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm thường xuyên tổ chức các hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật, tuyên truyền, nâng cao nhận thức về khí tượng thủy văn, biến đổi khí hậu, chú trọng đối với đồng bào ở miền núi, ngư dân ven biển, hải đảo, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn” (Trích Điều 6 – Luật KTTV).

VACNE 30 năm
 Cắt tỉa cành cây giá 237 triệu - Trường học và hội phụ huynh 'té ghế'

Cắt tỉa cành cây giá 237 triệu - Trường học và hội phụ huynh 'té ghế'

(Tin Môi Trường) - Một trường THPT tại TPHCM định thuê công ty Công viên Cây xanh TPHCM chặt tỉa cành cây trong khuôn viên trường, nhưng khi thấy báo giá hơn 237 triệu đồng thì cả nhà trường và phụ huynh đều sốc. Theo đánh giá, cùng những hạng mục thì mức phí đơn vị Nhà nước đưa ra cao hơn khá nhiều so với đơn vị tư nhân.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 "Đổi rác lấy khẩu trang" trong mùa dịch Covid-19

"Đổi rác lấy khẩu trang" trong mùa dịch Covid-19

(Tin Môi Trường) - Với mục đích chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 và nâng cao nhận thức cộng đồng về tác hại của rác thải nhựa, nhóm Phú Quốc sạch và xanh (H.Phú Quốc, Kiên Giang) phát động chương trình 'Đổi rác lấy khẩu trang'.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI