»

Thứ bảy, 20/07/2019, 12:59:30 PM (GMT+7)

54 sinh viên xuất sắc nhận học bổng LOTTE “Thắp sáng tương lai”

(20:46:12 PM 22/04/2019)
(Tin Môi Trường) - Sáng 22/4, tại khách sạn LOTTE Legend Saigon, Tập đoàn LOTTE và Quỹ LOTTE Foundation tổ chức Lễ trao Học bổng LOTTE “Thắp Sáng Tương Lai” năm 2019, cho 54 sinh viên xuất sắc thuộc 9 trường đại học (ĐH) trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.
 54[-]sinh[-]viên[-]xuất[-]sắc[-]nhận[-]học[-]bổng[-]LOTTE[-]“Thắp[-]sáng[-]tương[-]lai”
Ông Wee Joon Seok – Phó Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh trao học bổng cho các sinh viên.
 
 
Tham dự buổi lễ có Ông Wee Joon Seok – Phó Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh; PGS. TS Ngô Thị Phương Lan – Hiệu Trưởng Trường ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn; TS. Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu Trưởng Trường ĐH Ngoại Ngữ - Tin Học; TS. Lê Trung Đạo – Phó Hiệu Trưởng Trường ĐH Tài Chính -Marketing, cùng đại diện ban lãnh đạo phòng, ban các trường ĐH, các công ty trực thuộc tập đoàn LOTTE tại Việt Nam, các giáo viên, sinh viên và phụ huynh cùng dự.
 
54[-]sinh[-]viên[-]xuất[-]sắc[-]nhận[-]học[-]bổng[-]LOTTE[-]“Thắp[-]sáng[-]tương[-]lai”
Đại diện Quỹ LOTTE Foundation trao học bổng cho các sinh viên.
 
Đại diện Quỹ LOTTE Foundation cho biết: 54 sinh viên nhận học bổng năm nay, đều là những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và xứng đáng được khen tặng vì những nỗ lực trong suốt quá trình học tập tại các trường ĐH lớn tại thành phố như: ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Kinh tế, ĐH Tài chính – Marketing, ĐH Ngoại ngữ – Tin học, ĐH Công nghiệp Thực phẩm, ĐH Nông Lâm, ĐH Hoa Sen, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Công Nghiệp.
 
Với chủ đề “Thắp Sáng Tương Lai”, Quỹ LOTTE Foundation mong muốn góp phần tạo thêm cơ hội cho các sinh viên hiếu học có thêm động lực và sự tự tin để chuẩn bị hành trang cho tương lai.
 
Tại lễ trao học bổng, Quỹ LOTTE Foundation đã trao tặng 54 suất học bổng, mỗi suất trị giá 400 USD.  
 

54[-]sinh[-]viên[-]xuất[-]sắc[-]nhận[-]học[-]bổng[-]LOTTE[-]“Thắp[-]sáng[-]tương[-]lai”

Đại diện lãnh đạo các trường đại học, công ty thuộc tập đoàn Lotte chụp hình lưu niệm cùng 54 sinh viên nhận học bổng

Quỹ LOTTE Foundation được Chủ tịch Tập đoàn LOTTE – Ông Shin Kyuk Ho thành lập vào năm 1983 nhằm tạo nên nguồn động lực lớn cho các học sinh, sinh viên tiếp tục phấn đấu và rèn luyện.
 
Có mặt tại Việt Nam vào năm 1996 cho đến nay, Tập đoàn LOTTE liên tục đóng góp vào sự phát triển cho nền kinh tế và xã hội của Việt Nam. Đặc biệt vấn đề cộng đồng luôn được Tập đoàn LOTTE chú trọng, điển hình như trong lĩnh vực giáo dục, năm 2014 Tập đoàn LOTTE đã xây dựng trường học, thư viện ở Thái Nguyên đồng thời quyên góp sách vở và trao tặng học bổng cho các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó.
 
Ngoài phần trao tặng học bổng, Tập đoàn LOTTE luôn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thực tập và làm việc tại các công ty trực thuộc tập đoàn như: LOTTE Mart, LOTTE Hotel & Resort, LOTTERIA và LOTTE Cinema.
 
Từ năm 2008, Quỹ LOTTE Foundation đã tiến hành trao học bổng cho hàng trăm sinh viên xuất sắc tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Phú Yên. Tính đến nay, Quỹ LOTTE Foundation đã trao tặng hơn 3,000 suất học bổng cho sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Trung Quốc, Myanmar và Pakistan với tổng giá trị hơn 1.5 triệu USD. 
KHẮC TUYÊN
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: 54 sinh viên xuất sắc nhận học bổng LOTTE “Thắp sáng tương lai”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

(Tin Môi Trường) - Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền tải khái niệm "Phật giáo dấn thân" do mình khởi xướng trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông quốc tế.

Tin Môi Trường
 Cơ chế quản lý đang bóp chặt sự phát triển nguồn nhân lực điều tra tài nguyên môi trường biển

Cơ chế quản lý đang bóp chặt sự phát triển nguồn nhân lực điều tra tài nguyên môi trường biển

(Tin Môi Trường) - Điều tra cơ bản TN,MT biển là nhiệm vụ quan trọng của mỗi quốc gia có biển, góp phần cung cấp dữ liệu tạo cơ sở khoa học quan trọng để định hướng phát triển kinh tế biển bền vững gắn với khẳng định chủ quyền quốc gia.

VACNE 30 năm
 Vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

Vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

(Tin Môi Trường) - WildAid phối hợp cùng CHANGE tổ chức chương trình “Chuyến xe nghệ thuật hoang dã" từ ngày 6/5 đến ngày 27/6 nhằm vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã tại những nơi công cộng trong 8 thành phố của Việt Nam bao gồm Cà Mau, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hạ Long, Móng Cái và TP.HCM để thu hút người dân địa phương và khách du lịch tham quan, trải nghiệm.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Hạ Long: Phát ngượng với những hành vi xấu xí của du khách

Hạ Long: Phát ngượng với những hành vi xấu xí của du khách

(Tin Môi Trường) - Thản nhiên xả rác… ngay cạnh thùng rác, vùi rác vào cát, bao biện rằng đang tạo việc làm cho công nhân vệ sinh… chỉ là một vài trong vô số những hành động kém văn minh của du khách đang diễn ra hàng ngày trên bãi biển vịnh di sản thế giới Hạ Long.

Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI