»

Chủ nhật, 26/05/2019, 15:04:24 PM (GMT+7)

54 sinh viên xuất sắc nhận học bổng LOTTE “Thắp sáng tương lai”

(20:46:12 PM 22/04/2019)
(Tin Môi Trường) - Sáng 22/4, tại khách sạn LOTTE Legend Saigon, Tập đoàn LOTTE và Quỹ LOTTE Foundation tổ chức Lễ trao Học bổng LOTTE “Thắp Sáng Tương Lai” năm 2019, cho 54 sinh viên xuất sắc thuộc 9 trường đại học (ĐH) trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.
 54[-]sinh[-]viên[-]xuất[-]sắc[-]nhận[-]học[-]bổng[-]LOTTE[-]“Thắp[-]sáng[-]tương[-]lai”
Ông Wee Joon Seok – Phó Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh trao học bổng cho các sinh viên.
 
 
Tham dự buổi lễ có Ông Wee Joon Seok – Phó Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh; PGS. TS Ngô Thị Phương Lan – Hiệu Trưởng Trường ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn; TS. Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu Trưởng Trường ĐH Ngoại Ngữ - Tin Học; TS. Lê Trung Đạo – Phó Hiệu Trưởng Trường ĐH Tài Chính -Marketing, cùng đại diện ban lãnh đạo phòng, ban các trường ĐH, các công ty trực thuộc tập đoàn LOTTE tại Việt Nam, các giáo viên, sinh viên và phụ huynh cùng dự.
 
54[-]sinh[-]viên[-]xuất[-]sắc[-]nhận[-]học[-]bổng[-]LOTTE[-]“Thắp[-]sáng[-]tương[-]lai”
Đại diện Quỹ LOTTE Foundation trao học bổng cho các sinh viên.
 
Đại diện Quỹ LOTTE Foundation cho biết: 54 sinh viên nhận học bổng năm nay, đều là những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và xứng đáng được khen tặng vì những nỗ lực trong suốt quá trình học tập tại các trường ĐH lớn tại thành phố như: ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Kinh tế, ĐH Tài chính – Marketing, ĐH Ngoại ngữ – Tin học, ĐH Công nghiệp Thực phẩm, ĐH Nông Lâm, ĐH Hoa Sen, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Công Nghiệp.
 
Với chủ đề “Thắp Sáng Tương Lai”, Quỹ LOTTE Foundation mong muốn góp phần tạo thêm cơ hội cho các sinh viên hiếu học có thêm động lực và sự tự tin để chuẩn bị hành trang cho tương lai.
 
Tại lễ trao học bổng, Quỹ LOTTE Foundation đã trao tặng 54 suất học bổng, mỗi suất trị giá 400 USD.  
 

54[-]sinh[-]viên[-]xuất[-]sắc[-]nhận[-]học[-]bổng[-]LOTTE[-]“Thắp[-]sáng[-]tương[-]lai”

Đại diện lãnh đạo các trường đại học, công ty thuộc tập đoàn Lotte chụp hình lưu niệm cùng 54 sinh viên nhận học bổng

Quỹ LOTTE Foundation được Chủ tịch Tập đoàn LOTTE – Ông Shin Kyuk Ho thành lập vào năm 1983 nhằm tạo nên nguồn động lực lớn cho các học sinh, sinh viên tiếp tục phấn đấu và rèn luyện.
 
Có mặt tại Việt Nam vào năm 1996 cho đến nay, Tập đoàn LOTTE liên tục đóng góp vào sự phát triển cho nền kinh tế và xã hội của Việt Nam. Đặc biệt vấn đề cộng đồng luôn được Tập đoàn LOTTE chú trọng, điển hình như trong lĩnh vực giáo dục, năm 2014 Tập đoàn LOTTE đã xây dựng trường học, thư viện ở Thái Nguyên đồng thời quyên góp sách vở và trao tặng học bổng cho các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó.
 
Ngoài phần trao tặng học bổng, Tập đoàn LOTTE luôn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thực tập và làm việc tại các công ty trực thuộc tập đoàn như: LOTTE Mart, LOTTE Hotel & Resort, LOTTERIA và LOTTE Cinema.
 
Từ năm 2008, Quỹ LOTTE Foundation đã tiến hành trao học bổng cho hàng trăm sinh viên xuất sắc tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Phú Yên. Tính đến nay, Quỹ LOTTE Foundation đã trao tặng hơn 3,000 suất học bổng cho sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Trung Quốc, Myanmar và Pakistan với tổng giá trị hơn 1.5 triệu USD. 
KHẮC TUYÊN
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: 54 sinh viên xuất sắc nhận học bổng LOTTE “Thắp sáng tương lai”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

(Tin Môi Trường) - Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền tải khái niệm "Phật giáo dấn thân" do mình khởi xướng trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông quốc tế.

Tin Môi Trường
 Kỹ sư Địa vật lý Nguyễn Sỹ Phương: Gương sáng điều tra tài nguyên biển

Kỹ sư Địa vật lý Nguyễn Sỹ Phương: Gương sáng điều tra tài nguyên biển

(Tin Môi Trường) - Thời gian công tác chưa hẳn dài nhưng chàng kỹ sư trẻ Nguyễn Sỹ Phương đã kịp ghi dấu ấn với sự năng nổ nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm và chấp nhận gian khổ ngoài biển khơi để có được những số liệu từ đáy biển, áp dụng vào thực tế, góp phần không nhỏ vào việc điều tra tài nguyên biển.

VACNE 30 năm
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI