»

Thứ tư, 22/05/2019, 09:33:42 AM (GMT+7)

VACNE tặng bằng khen cho Hội BVTN&MT Khánh Hòa nhân 10 năm thành lập

(15:53:36 PM 26/03/2018)
(Tin Môi Trường) - Ngày 24 /3/2018 Hội BVTN&MT tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lặp Hội (16/3/2008 – 16/3/2018). Đến dự Lễ kỷ niệm có đông đảo các vị đại diện Liên hiệp hội KHKT tỉnh, đại diện các sở ban ngành địa phương và các đơn vị hội thành viên.

VACNE[-]tặng[-]bằng[-]khen[-]cho[-]Hội[-]BVTN&MT[-]Khánh[-]Hòa[-]nhân[-]10[-]năm[-]thành[-]lập

GS. TSKH NGND Phạm Ngọc Đăng, Phó Chủ tịch VACNE  (trái) trao tặng bằng khen của Hội Bảo vệ thiên nhiên môi trường Việt Nam cho Hội BVTN&MT Khánh Hòa 
 
Bà Lê Thị Thanh Song, Chủ tịch Hội BVTN&MT Khánh Hòa đã trình bày báo cáo tổng kết, nêu bật những nỗ lực rất đáng trân trọng của Hội, Ban lãnh đạo Hội và các hội thành viên trong suốt 10  năm qua. Đặc biệt, Hội BVTN&MT Khánh Hòa đã có nhiều đóng góp quan trọng cho địa phương trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường thông qua các hoạt động tư vấn, PBXH, tham gia các hội đồng KHKT của các sở, ban ngành địa phương. Hội cũng rất chú trọng tổ chức các hoạt động truyền thông, tập huấn nâng cao nhận thức cộng đồng. Hội đã phối hợp với Trung ương Hội vận động cộng đồng đăng ký và tổ chức Lễ vinh danh nhiều Cây Di sản Việt Nam trên địa bàn tỉnh, trong đó có các Cây trên quần đảo Trường Sa. Bà Chủ tịch cũng đề ra nhiều hoạt động thiết thực mà Hội cần thực hiện trong thời gian tới.
 
GS. TSKH NGND Phạm Ngọc Đăng, Phó Chủ tịch VACNE đã thay mặt Trung ương Hội tham dự buổi Lễ. Trong bài phát biểu tại đây, Phó Chủ tịch VACNE hoan nghênh những thành tích mà Hội BVTN&MT Khánh Hòa đã đạt được trong thời gian 10 năm qua, đánh giá cao nỗ lực của các hội viên, đồng thời yêu cầu gắn các hoạt động của Hội trong thời gian tới với việc kỷ niệm 30 năm thành lập VACNE (1988-2018) cũng như tổ chức Đại hội VII vào cuối năm nay. Thay mặt Trung ương Hội, GS. đã trao tặng Bằng khen Hội BVTN&MT Khánh Hòa “đã đạt thành tích xuất sắc nhân 10 năm thành lập”.  
BTV - VP VACNE
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: VACNE tặng bằng khen cho Hội BVTN&MT Khánh Hòa nhân 10 năm thành lập

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
Tin Môi Trường
 Thế giới ngăn xả rác thải nhựa ra biển

Thế giới ngăn xả rác thải nhựa ra biển

(Tin Môi Trường) - Khoảng 180 quốc gia đã đạt được thỏa thuận giúp giảm mạnh lượng rác thải nhựa đổ vào các đại dương trên thế giới và kiểm soát hoạt động xuất khẩu rác thải nhựa sang những nước nghèo.

VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI