»

Thứ sáu, 19/10/2018, 14:38:30 PM (GMT+7)

VACNE được UBND tỉnh Cao Bằng khen thưởng

(21:53:17 PM 01/12/2017)
(Tin Môi Trường) - Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng đã ký Quyết định khen thưởng tập thể Hội Bảo vệ TN&MT Việt Nam và 2 cá nhân của Hội vì có thành tích trong hoạt động bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Cao Bằng giai đoạn 2013 – 2017.

VACNE[-]được[-]UBND[-]tỉnh[-]Cao[-]Bằng[-]khen[-]thưởng

 

Ngày 28 tháng 11 vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng đã ký Quyết định số 2172/QĐ/UBND khen thưởng tập thể Hội Bảo vệ TN&MT Việt Nam và 2 cá nhân của Hội “… đã có thành tích trong hoạt động bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Cao Bằng giai đoạn 2013 – 2017 …”. Đây là vinh dự lớn đối với VACNE.
 
Những năm gần đây, VACNE mở rộng hoạt động ra nhiều địa phương trong cả nước. Tại Cao Bằng, VACNE  tổ chức các lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng các dân tộc trong tỉnh về môi trường, tổ chức hội thảo về một số vấn đề bức xúc, tiêu biểu là bảo vệ môi trường nước Bằng Giang.
 
Đặc biệt, VACNE là đơn vị tư vấn lập luận chứng khoa học nâng cấp KBT Phia Đén lên VQG, xây dựng Quy hoạch bảo tồn ĐDSH Cao Bằng. Kết qủa của 2 nhiệm vụ này hiện đang là cơ sở để địa phương tiến hành các công việc tiếp theo.
 
Đón nhận sự đánh giá cao của Cao Bằng, chắc chắn VACNE sẽ càng nỗ lực đóng góp nhiều hơn nữa cho Cao Bằng cũng như các địa phương khác.
 
Văn phòng VACNE
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: VACNE được UBND tỉnh Cao Bằng khen thưởng

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Việt Nam đảm nhận vị trí Chủ tịch Ủy ban Vệ tinh quan sát Trái Đất 2019

Việt Nam đảm nhận vị trí Chủ tịch Ủy ban Vệ tinh quan sát Trái Đất 2019

(Tin Môi Trường) - Ngày 18/10, tại Brussels (Bỉ), PGS.TS Phạm Anh Tuấn - Tổng Giám đốc Trung tâm Vũ trụ Việt Nam (VNSC) trực thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam - đã đại diện cho Việt Nam đón nhận vị trí Chủ tịch Ủy ban Vệ tinh quan sát Trái Đất 2019 – CEOS Chair 2019

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI