»

Thứ năm, 22/03/2018, 14:41:02 PM (GMT+7)

VACNE được UBND tỉnh Cao Bằng khen thưởng

(21:53:17 PM 01/12/2017)
(Tin Môi Trường) - Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng đã ký Quyết định khen thưởng tập thể Hội Bảo vệ TN&MT Việt Nam và 2 cá nhân của Hội vì có thành tích trong hoạt động bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Cao Bằng giai đoạn 2013 – 2017.

VACNE[-]được[-]UBND[-]tỉnh[-]Cao[-]Bằng[-]khen[-]thưởng

 

Ngày 28 tháng 11 vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng đã ký Quyết định số 2172/QĐ/UBND khen thưởng tập thể Hội Bảo vệ TN&MT Việt Nam và 2 cá nhân của Hội “… đã có thành tích trong hoạt động bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Cao Bằng giai đoạn 2013 – 2017 …”. Đây là vinh dự lớn đối với VACNE.
 
Những năm gần đây, VACNE mở rộng hoạt động ra nhiều địa phương trong cả nước. Tại Cao Bằng, VACNE  tổ chức các lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng các dân tộc trong tỉnh về môi trường, tổ chức hội thảo về một số vấn đề bức xúc, tiêu biểu là bảo vệ môi trường nước Bằng Giang.
 
Đặc biệt, VACNE là đơn vị tư vấn lập luận chứng khoa học nâng cấp KBT Phia Đén lên VQG, xây dựng Quy hoạch bảo tồn ĐDSH Cao Bằng. Kết qủa của 2 nhiệm vụ này hiện đang là cơ sở để địa phương tiến hành các công việc tiếp theo.
 
Đón nhận sự đánh giá cao của Cao Bằng, chắc chắn VACNE sẽ càng nỗ lực đóng góp nhiều hơn nữa cho Cao Bằng cũng như các địa phương khác.
 
Văn phòng VACNE
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: VACNE được UBND tỉnh Cao Bằng khen thưởng

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Chặn lối xuống biển của người dân

Chặn lối xuống biển của người dân

(Tin Môi Trường) - Dự án Khu du lịch sinh thái Nam Ô TP.Đà Nẵng “treo” suốt 8 năm đã tái khởi động nhưng lại... bất ngờ chặn lối xuống điểm du lịch rạn Nam Ô.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Tổng thống Duterte dọa đóng cửa đảo Boracay vì hôi thối

Tổng thống Duterte dọa đóng cửa đảo Boracay vì hôi thối

(Tin Môi Trường) - Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte nói rằng thiên đường du lịch Boracay giờ chẳng khác gì hầm phân và cần phải đóng cửa để bảo vệ sức khỏe của hàng triệu du khách.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI