»

Chủ nhật, 21/01/2018, 17:26:25 PM (GMT+7)

Tin Môi Trường sẽ tăng lượng tin, bài phản ảnh về hoạt động của Hội VACNE

(18:47:09 PM 01/12/2017)
(Tin Môi Trường) - Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội lần VII và kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE), Tin Môi Trường sẽ mở thêm chuyên mục mới nhằm đăng tải các thông tin về hoạt động của Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường Việt Nam cũng như các hội thành viên ở các tỉnh thành trong cả nước.

Tin[-]Môi[-]Trường[-]sẽ[-]tăng[-]lượng[-]tin,[-]bài[-]phản[-]ảnh[-]về[-]hoạt[-]động[-]Hội[-]VACNE

  

Hưởng ứng lời kêu gọi của GS.TSKH Phạm Ngọc Đăng, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường Việt Nam về việc phát động Thi đua lập thành tích Chào mừng Đại hội lần thứ VII và Kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (1988 - 2018), Tin Môi Trường sẽ mở thêm chuyên mục mới nhằm đăng tải các thông tin về hoạt động của Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam cũng như các hội thành viên ở các tỉnh thành trong cả nước.

 

Bà Lê Thị Phương Lan, đại diện BBT Tin Môi Trường cho biết: Là kênh thông tin hàng đầu về lĩnh vực môi trường hiện nay và là thành viên chính thức của Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam nên Ban Biên tập Tin Môi Trường đã quyết định kể từ ngày 1/12/2017, Tin Môi Trường sẽ bắt đầu hoạt động truyền thông nhằm kêu gọi cộng đồng, các hội thành viên hướng về và ủng hộ Đại hội lần VII của Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam.

 

Trước mắt, chuyên mục mới "Hoạt động VACNE” của Tin Môi Trường sẽ chính thức được ra đời. Chuyên mục sẽ là nơi đăng tải các thông tin về hoạt động của Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, cũng như các thông tin hoạt động của các thành viên, hội thành viên VACNE ở các tỉnh thành trong cả nước. Bên cạnh đó, chuyên mục "Tư liệu" của Tin Môi Trường cũng tập trung đăng tải các thông tin tư liệu liên quan đến quá trình hình thành và phát triển của Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường Việt Nam suốt 30 năm qua.

 
Hy vọng các hội thành viên VACNE và bạn đọc xa gần ủng hộ. 
 
Cần thông tin thêm, mọi người có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 091.5203050- 091.5203070 hoặc gửi thông tin qua email: tinmoitruong@tinmoitruong.vn. 
Tin Môi Trường
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tin Môi Trường sẽ tăng lượng tin, bài phản ảnh về hoạt động của Hội VACNE

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 TP HCM: Thực hiện mục tiêu người dân ai cũng có Tết

TP HCM: Thực hiện mục tiêu người dân ai cũng có Tết

(Tin Môi Trường) - Chưa đầy một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Công tác chăm lo Tết cho người lao động đang được các cơ quan, ban, ngành Thành phố Hồ Chí Minh đẩy mạnh thực hiện.

VACNE
 WHO cảnh báo nhiệt độ cao bất thường sẽ cướp đi 250.000 sinh mạng mỗi năm

WHO cảnh báo nhiệt độ cao bất thường sẽ cướp đi 250.000 sinh mạng mỗi năm

(Tin Môi Trường) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) dự báo trong giai đoạn 2030 – 2050, biến đổi khí hậu sẽ khiến khoảng 250.000 người thiệt mạng mỗi năm do thiếu dinh dưỡng, các tác động trực tiếp hoặc gián tiếp của nhiệt độ tăng cao.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI