»

Chủ nhật, 19/05/2019, 17:59:35 PM (GMT+7)

Thống nhất triển khai hoạt động chuẩn bị cho Đại hội lần thứ VII Hội BVTN&MT Việt Nam

(17:54:36 PM 25/07/2018)
(Tin Môi Trường) - Sáng 24/7/2018 tại Hà Nội, dưới sự điều hành của TS. Trần Văn Miều, Ban Truyền thông và nguồn lực đã họp, bàn thống nhất triền khai các nội dung hoạt động, chuẩn bị cho Đại hội lần thứ VII Hội BVTN&MT Việt Nam.

Thống[-]nhất[-]triển[-]khai[-]hoạt[-]động[-]chuẩn[-]bị[-]cho[-]Đại[-]hội[-]lần[-]thứ[-]VII[-]Hội[-]BVTN&MT[-]Việt[-]Nam

Quanh cảnh cuộc họp

 

Đây là cuộc họp lần thứ 2 về nội dung này, có sự tham gia của đông đảo các vị đại diện các đơn vị truyền thông, các doanh nghiệp với Văn phòng Hội về việc chuẩn bị cho Đại hội và chào mừng 30 năm thành lập Hội BVTN&MT Việt Nam.
 
Sau khi nghe báo cáo sơ bộ kết quả hành động hơn một tháng qua, các đại biểu tham dự đã đóng góp nhiều ý kiến cụ thể và đã đi đến thống nhất quyết tâm thực hiện thành công các mục tiêu đã đề ra; đồng thời tổ chức thêm một số hoạt động mới chào mừng 30 năm thành lập Hội BVTN&MT Việt Nam.
 
Ngoài số lượng kinh phí và tặng phẩm dành cho Đoàn đạp xe Truyền thông Môi trường - Kết nối cây di sản vừa qua và đặt in ấn tài liệu chuẩn bị cho Đại hội, các vị  lãnh đạo Công ty SOS Môi trường;Tạp chí Môi trường & Sức khỏe; Công ty Vạn Xuân; Tập đoàn Trường Tiền; Trung tâm tin tức - truyền hình thiên nhiên môi trường…đều khẳng định tiếp tục ủng hộ cho Đại hội. Đặc biệt, các hoạt động truyền thông, hội thảo hướng tới Chào mừng 30 năm thành lập Hội BVTN&MT Việt Nam được đăng ký tăng thêm và mở rộng ở nhiều tỉnh, thành phố.. 
 
Cụ thể là: tổ chức Diễn đàn – truyền thông thực tế “ Chung tay bảo vệ môi trường, phát triển bền vững trong cuộc cách mạng 4.0” ; Chạy Việt dã “Vì Môi trường – sức khỏe”; Hội thảo “ Kế thừa kinh nghiệm các bài thuốc dân tộc từ thảo mộc”; “ Môi trường và Du lịch”; “Bình chọn các trường học thân thiện với môi trường”…
 
Tại buổi họp này, các đại biểu còn đề xuất nhiều sáng kiến phối hợp thông tin, đẩy mạnh truyền thông trong dịp Đại hội, cũng như lâu dài và huy động thêm nguồn lực từ các đơn vị thành viên, hội viên của Hội.
BTV - Văn phòng VACNE
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thống nhất triển khai hoạt động chuẩn bị cho Đại hội lần thứ VII Hội BVTN&MT Việt Nam

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Thế giới ngăn xả rác thải nhựa ra biển

Thế giới ngăn xả rác thải nhựa ra biển

(Tin Môi Trường) - Khoảng 180 quốc gia đã đạt được thỏa thuận giúp giảm mạnh lượng rác thải nhựa đổ vào các đại dương trên thế giới và kiểm soát hoạt động xuất khẩu rác thải nhựa sang những nước nghèo.

VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI