»

Thứ năm, 21/03/2019, 01:30:02 AM (GMT+7)

Thông báo về Hội thảo khoa học “Cùng hành động vì môi trường Thủ đô”

(08:07:55 AM 17/04/2018)
(Tin Môi Trường) - Liên hiệp hội KHKT Hà Nội (HUSTA), Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) và Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Thủ đô (HACNE) sẽ tiến hành Hội thảo khoa học với tên gọi “Cùng hành động vì môi trường Thủ đô”

Thông[-]báo[-]về[-]Hội[-]thảo[-]khoa[-]học[-]“Cùng[-]hành[-]động[-]vì[-]môi[-]trường[-]Thủ[-]đô”

Hội thảo "Thân thiện với môi trường Thủ đô" năm 2017 -Ảnh: TL

 

Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE), Liên hiệp hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội (HUSTA), và Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Thủ đô (HACNE) sẽ tiến hành Hội thảo khoa học với tên gọi “Cùng hành động vì môi trường Thủ đô”.

 

Đây là hoạt động thường niên (hàng năm) của (Vacne) nhằm Hưởng ứng Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học (22/5), Ngày Môi trường Thế giới (5/6) và Ngày Đại dương Thế giới (8/6). Với chủ đề “Cùng hành động vì môi trường Thủ đô”, Hội thảo là cơ hội để các nhà khoa học, giới chuyên gia, các tổ chức hội, hội viên HUSTA ,VACNE, HACNE và  những người quan tâm trình bày quan điểm, trao đổi các nội dung liên quan đến chủ đề của Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm nay là “Hành động vì Đa dạng sinh học”, cũng như chủ đề Ngày Môi trường Thế giới “Ngăn chặn ô nhiễm nhựa”, trong đó, điểm nhấn là chú trọng các nội dung liên quan đến môi trường Thủ đô.

 

Hiện công tác chuẩn bị đang được các bên gấp rút hoàn thành (đặc biệt là nội dung của Hội thảo). Tính đến thời điểm hiện tại (Vacne) đã nhận được rất nhiều bài viết tham luận về đề tài trên cùng đề nghị sẽ được trình bày trong buổi hội thảo. Ngoài hưởng ứng những sự kiện trên, Hội thảo Khoa học “Cùng hành động vì môi trường Thủ đô” cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng 30 năm thành lập Vacne (1988 – 2018).

 

Để có góc nhìn mang tính đa chiều, sâu rộng và đa dạng, Ban tổ chức trân trọng kính mời các nhà giáo, nhà nhà khoa học, nhà quản lý, các doanh nhân, nhà báo…  viết bài để tham gia hội thảo. Hội thảo dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 tới.

 

Bài viết xin vui lòng gửi về: Văn phòng Trung ương Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam theo hai hình thức sau:

 

Hình thức 1: Gửi qua hòm thư điện tử: Email: vn@vacne.org.vn

 

Hình thức 2: Gửi qua đường bưu điện về địa chỉ: Tầng 9, Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 024. 3942 0280.  

 

Thời gian nhận bài viết: Đến hết ngày 20/5/2018.

 

TMT - VP VACNE
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thông báo về Hội thảo khoa học “Cùng hành động vì môi trường Thủ đô”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Lễ phát động hưởng ứng Ngày Khí tượng thế giới năm 2019

Lễ phát động hưởng ứng Ngày Khí tượng thế giới năm 2019

(Tin Môi Trường) - Lễ phát động hưởng ứng Ngày Khí tượng thế giới năm 2019 với chủ đề: “Mặt Trời, Trái Đất và Thời tiết” (The Sun, the Earth and the Weather) sẽ được diễn ra vào ngày 23 tháng 3 năm 2019 tại Trạm Khí tượng Phù Liễn, phường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Ấn Độ chi hơn 12 tỉ USD để giảm ô nhiễm

Ấn Độ chi hơn 12 tỉ USD để giảm ô nhiễm

(Tin Môi Trường) - Chính phủ Ấn Độ đã đề xuất các sáng kiến với tổng trị giá 12,4 tỷ USD nhằm khuyến khích các nhà máy điện lắp đặt thiết bị giảm ô nhiễm và phát triển hạ tầng cho xe điện.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI