»

Chủ nhật, 16/12/2018, 11:45:50 AM (GMT+7)

Thông báo về Hội thảo khoa học “Cùng hành động vì môi trường Thủ đô”

(08:07:55 AM 17/04/2018)
(Tin Môi Trường) - Liên hiệp hội KHKT Hà Nội (HUSTA), Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) và Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Thủ đô (HACNE) sẽ tiến hành Hội thảo khoa học với tên gọi “Cùng hành động vì môi trường Thủ đô”

Thông[-]báo[-]về[-]Hội[-]thảo[-]khoa[-]học[-]“Cùng[-]hành[-]động[-]vì[-]môi[-]trường[-]Thủ[-]đô”

Hội thảo "Thân thiện với môi trường Thủ đô" năm 2017 -Ảnh: TL

 

Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE), Liên hiệp hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội (HUSTA), và Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Thủ đô (HACNE) sẽ tiến hành Hội thảo khoa học với tên gọi “Cùng hành động vì môi trường Thủ đô”.

 

Đây là hoạt động thường niên (hàng năm) của (Vacne) nhằm Hưởng ứng Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học (22/5), Ngày Môi trường Thế giới (5/6) và Ngày Đại dương Thế giới (8/6). Với chủ đề “Cùng hành động vì môi trường Thủ đô”, Hội thảo là cơ hội để các nhà khoa học, giới chuyên gia, các tổ chức hội, hội viên HUSTA ,VACNE, HACNE và  những người quan tâm trình bày quan điểm, trao đổi các nội dung liên quan đến chủ đề của Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm nay là “Hành động vì Đa dạng sinh học”, cũng như chủ đề Ngày Môi trường Thế giới “Ngăn chặn ô nhiễm nhựa”, trong đó, điểm nhấn là chú trọng các nội dung liên quan đến môi trường Thủ đô.

 

Hiện công tác chuẩn bị đang được các bên gấp rút hoàn thành (đặc biệt là nội dung của Hội thảo). Tính đến thời điểm hiện tại (Vacne) đã nhận được rất nhiều bài viết tham luận về đề tài trên cùng đề nghị sẽ được trình bày trong buổi hội thảo. Ngoài hưởng ứng những sự kiện trên, Hội thảo Khoa học “Cùng hành động vì môi trường Thủ đô” cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng 30 năm thành lập Vacne (1988 – 2018).

 

Để có góc nhìn mang tính đa chiều, sâu rộng và đa dạng, Ban tổ chức trân trọng kính mời các nhà giáo, nhà nhà khoa học, nhà quản lý, các doanh nhân, nhà báo…  viết bài để tham gia hội thảo. Hội thảo dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 tới.

 

Bài viết xin vui lòng gửi về: Văn phòng Trung ương Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam theo hai hình thức sau:

 

Hình thức 1: Gửi qua hòm thư điện tử: Email: vn@vacne.org.vn

 

Hình thức 2: Gửi qua đường bưu điện về địa chỉ: Tầng 9, Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 024. 3942 0280.  

 

Thời gian nhận bài viết: Đến hết ngày 20/5/2018.

 

TMT - VP VACNE
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thông báo về Hội thảo khoa học “Cùng hành động vì môi trường Thủ đô”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Khai trừ đảng nguyên Giám đốc Sở NN - PTNN tỉnh Bến Tre

Khai trừ đảng nguyên Giám đốc Sở NN - PTNN tỉnh Bến Tre

(Tin Môi Trường) - Ngày 14/12, ông Bùi Văn Bia, Chánh văn phòng Tỉnh ủy Bến Tre, xác nhận Ban thường vụ Tỉnh ủy Bến Tre đã có quyết định khai trừ đảng đối với ông Lê Phong Hải, nguyên Giám đốc Sở NN - PTNT Bến Tre.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Hội nghị COP 24: Các nước quyết tâm đạt đồng thuận

Hội nghị COP 24: Các nước quyết tâm đạt đồng thuận

(Tin Môi Trường) - Với mục tiêu thúc đẩy thực hiện Hiệp định Paris năm 2015 về biến đổi khí hậu theo những cách thực tế nhất, hạn chế phát thải lượng khí gây hiệu ứng nhà kính, giữ mức tăng nhiệt độ của Trái Đất cho đến cuối thế kỷ 21 ở mức từ 1,5 đến 2 độ C, Hội nghị thượng đỉnh Liên hợp quốc (LHQ) về biến đổi khí hậu lần thứ 24 (COP 24) tại thành phố Katowice, Ba Lan, đã kéo dài hơn một chút so với kế hoạch nhằm nỗ lực tìm kiếm sự đồng thuận.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI