»

Chủ nhật, 17/12/2017, 09:24:01 AM (GMT+7)

Nhà báo Lê Việt Nhân tham gia vào Ban chấp hành Trung Ương Hội BVTN&MT Việt Nam

(21:34:40 PM 01/12/2017)
(Tin Môi Trường) - Ngày 29/11/2017 tại Hà Nội, Ban chấp hành Trung Ương Hội BVTN&MT Việt Nam đã họp tổng kết công tác năm 2017, thông qua kế hoạch hành động năm 2018 và kỷ niệm 30 thành lập Hội (1988-2018). Đồng thời, dịp này Hội cũng thông qua bổ sung Ủy viên mới của Ban chấp hành Trung Ương khoá VI.

Nhà[-]báo[-]Lê[-]Việt[-]Nhân[-]tham[-]gia[-]Ban[-]chấp[-]hành[-]Trung[-]Ương[-]Hội[-]BVTN&MT[-]Việt[-]Nam

Hội nghị BCH Trung ương Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam năm 2017 có  sự tham gia đông đảo các vị lãnh đạo trung ương Hội, lãnh đạo Hội BVTN&MT các tinh, thành phố và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc. 

 

Trong báo cáo tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 cho thấy, Hội đã phát triển về số lượng hội viên tập thể lẫn cá nhân, trong đó việc nâng cao chất lượng các tổ chức và hoạt động của Hội là nhiệm vụ trọng tâm. Hội đã nỗ lực hoàn thành các kế hoạch đã đề ra trong năm 2017 như: Triển khai đầy đủ các nội dung kế hoạch đã được Hội nghị BCH TƯđưa ra từ cuối năm 2016; Sự kiện Bảo tồn Cây Di sản Việt Nam tiếp tục thu được nhiều kết quả mặc dù đã gặp nhiều khó khăn; Công tác truyền thông ngày càng được tăng cường đạt hiệu quả; Hội đã tiếp tục củng cố và phát triển nhằm phát huy tốt vai trò của mình trong các hoạt động liên quan đến tài nguyên, môi trường và biến đổi khí hậu. 

 

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, Hội đã đưa ra những phương hướng nhiệm vụ cho năm 2018, cụ thể: Hướng tới việc kỷ niệm 30 năm xây dựng và trưởng thành của VACNE và tổ chức Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2018-2023; Bên cạnh việc luôn luôn giữ vững truyền thống tốt đẹp Hội cần nhanh chóng thích nghi với các biến động của xã hội, không ngừng đổi mới, sáng tạo và cố gắng mở rộng tổ chức Hội ra một số lĩnh vực và địa phương khác. 

 

Với những quyết tâm và đoàn kết, Hội Bảo vệ TN& MT Việt Nam đã khẳng định được vị trí, vai trò của một tổ chức xã hội-nghề nghiệp, làm tốt vai trò tập hợp đội ngũ chuyên gia, nhà khoa học để cùng phối hợp với các tổ chức khác huy động sức mạnh cộng đồng có đóng góp thiệt thực và chung tay bảo vệ thiên nhiên, môi trường.

 

Tại cuộc họp này, các thành viên BCH Trung ương  Hội BVTN&MT Việt Nam thông qua giới thiệu bổ sung 02 Ủy viên thường vụ là: GSTS Nguyễn Văn Phước, KS. Đinh Văn Hùng 04 Ủy viên BCH mới.

 

Nhà báo Lê Việt Nhân - Phụ trách Tin Môi Trường là Uỷ viên mới của Ban chấp hành Trung Ương Hội BVTN&MT Việt Nam khoá VI. 3 thành viên còn lại là: GS,TS Phạm Văn Lầm, nhà báo Võ Tỉnh, bà Ngô Thị Huyền.

THANH HƯƠNG - Nguồn ảnh: VACNE
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nhà báo Lê Việt Nhân tham gia vào Ban chấp hành Trung Ương Hội BVTN&MT Việt Nam

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 TIN BÃO GẦN BIỂN ĐÔNG: CƠN BÃO KAI-TAK

TIN BÃO GẦN BIỂN ĐÔNG: CƠN BÃO KAI-TAK

(Tin Môi Trường) - Hồi 13 giờ (16/12), vị trí tâm bão Kai-tak ở vào khoảng 12,2 độ Vĩ Bắc; 125,7 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Đông miền Trung Phi-líp-pin. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 10.

VACNE
 WB kỳ vọng bước tiến tích cực tại hội nghị "Một Hành tinh" ở Paris

WB kỳ vọng bước tiến tích cực tại hội nghị "Một Hành tinh" ở Paris

(Tin Môi Trường) - Hội nghị thượng đỉnh về khí hậu mang tên "Một Hành tinh" diễn ra tại thủ đô Paris (Pháp) vào tuần tới là cơ hội để các nước có thể đạt được những bước tiến cụ thể trong cuộc chiến chống lại sự ấm lên toàn cầu, thậm chí cả khi không có sự hỗ trợ của Mỹ. Tuyên bố trên được Chủ tịch Ngân hàng thế giới (WB) Jim Yong Kim đưa ra ngày 9/12.

Banner QC
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI