»

Thứ ba, 26/03/2019, 20:57:00 PM (GMT+7)

Lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam thảo luận các vấn đề quan trọng chuẩn bị Đại hội VII

(06:52:46 AM 08/04/2018)
(Tin Môi Trường) - Ngày 6/4/2018, tại Hà Nội, Hội BVTN&MT Việt Nam đã họp Thường vụ mở rộng, thảo luận phối hợp triển khai kế hoạch năm nay và chuẩn bị Đại hội VII (nhiệm kỳ 2018-2023).

Lãnh[-]đạo[-]Hội[-]BVTN&MT[-]Việt[-]Nam[-]thảo[-]luận[-]các[-]vấn[-]đề[-]quan[-]trọng[-]chuẩn[-]bị[-]Đại[-]hội[-]VII

Hội BVTN&MT Việt Nam họp Thường vụ mở rộng

 

Sau khi nghe báo cáo về kết quả buổi làm việc thường niên của Hội với Tổng cục Môi trường và công tác chuẩn bị của các Tiểu ban (Nhân sự,Văn kiện, Khen thưởng, Truyền thông – Nguồn lực), các vị lãnh đạo Hội đã thảo luận bổ sung và đi tới thống nhất cùng phối hợp hành động tốt hơn, hướng tới kỷ niệm 30 thành lập VACNE (1988-2018) và tổ chức thành công Đại hội lần thứ VII (nhiệm kỳ 2018- 2023)  .
 
Theo báo cáo, các hoạt động chuẩn bị về  Nhân sự,Văn kiện, Khen thưởng, Truyền thông – Nguồn lực đang triển khai khá thuận lợi. Riêng Đề án về nhân sự, các vị đều thống nhất sẽ không khống chế về số lượng thành phần và đối tượng tham gia (kể cả tham gia BCH Hội) mà điều quan trọng là các thành viên có uy tín và đạo đức nghề nghiệp, khả năng vận động quần chúng …, nhưng phải là những người có nhiệt tình và tự nguyện tham gia.
 
Tại cuộc họp này, lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam còn được thông báo về một số công việc sắp tới như: Tổ chức công bố sách Kinh tế Xanh, Viết tổng hợp các công trình nghiên cứu; Đạp xe truyền thông kết nối Cây Di Sản; Chạy vì Sức khỏe & Môi trường; Hội thảo Chung tay hành động Vì đa dạng sinh học Thủ đô (phối hợp Liên hiệp hội Hà Nội nhân ngày ĐDSH thế giới 22/5); Tọa đàm thường niên về ĐDSH (phối hợp Tổng cục Môi trường và Tổng cục Lâm nghiệp); Thúc đẩy việc đưa nội dung tẩy độc dioxin vào chương trình hợp tác giữa 2 Bộ MT Việt Nam và Hàn Quốc, chăm sóc Cây Di sản …
TMT -VACNE
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam thảo luận các vấn đề quan trọng chuẩn bị Đại hội VII

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưng TA Coaching @tahealingcoaching
 Thanh Hóa: Nguyên nhân làm hơn 900 giếng nước ở Yên Thọ bị cạn nước là do biến đổi khí hậu

Thanh Hóa: Nguyên nhân làm hơn 900 giếng nước ở Yên Thọ bị cạn nước là do biến đổi khí hậu

(Tin Môi Trường) - Ngày 25/3, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã có kết quả xác định nguyên nhân ban đầu gây ra tình trạng các giếng nước của người dân xã Yên Thọ, huyện Yên Định bị mất nước sinh hoạt là do biến đổi khí hậu làm suy giảm nguồn nước. Điều này đã gây nên tình trạng mực nước sông Mã xuống thấp, ảnh hưởng đến nguồn nước giếng khơi, giếng khoan của người dân.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Ấn Độ chi hơn 12 tỉ USD để giảm ô nhiễm

Ấn Độ chi hơn 12 tỉ USD để giảm ô nhiễm

(Tin Môi Trường) - Chính phủ Ấn Độ đã đề xuất các sáng kiến với tổng trị giá 12,4 tỷ USD nhằm khuyến khích các nhà máy điện lắp đặt thiết bị giảm ô nhiễm và phát triển hạ tầng cho xe điện.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI