»

Chủ nhật, 19/05/2019, 17:38:14 PM (GMT+7)

Hội BVTN&MT Việt Nam gặp mặt tri ân cựu chiến binh, gia đình liệt sĩ

(17:58:18 PM 25/07/2018)
(Tin Môi Trường) - Nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7), Văn phòng Hội BVTN&MT Việt Nam phối hợp với Trung tâm Địa Môi trường & Tổ chức lãnh thổ tổ chức gặp mặt thân mật, tri ân các nhà khoa học, cán bộ quản lý và hội viên, nguyên là các chiến binh và thân nhân liệt sĩ đã có công đóng góp cho cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, đem lại sự bình yên cho đất nước.

VACNE[-]gặp[-]mặt[-]tri[-]ân[-]cựu[-]chiến[-]binh,[-]gia[-]đình[-]liệt[-]sĩ

Quang cảnh buổi họp mặt

 
Tham dự buổi lễ, có các vị Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Tổng thư ký Hội BVTN&MT Việt Nam; đồng thời cũng là những cựu chiến binh, thân nhân liệt sĩ đã có công trong cuộc kháng chiến chống Thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ xâm lược. 
 
Tới dự cuộc găp mặt này, còn có đông đảo cựu chiến binh Câu lạc bộ Đạp xe Môi trường – kết nối Cây Di sản.
 
Tại đây, các đại biểu đã ôn lại những kỷ niệm sâu sắc của những năm tháng gian khổ và động viên nhau cùng chung tay bảo vệ môi trường, bằng những câu thơ tự sáng tác và những bài hát truyền thống trong những năm kháng chiến chống giặc ngoại xâm của dân tộc Việt Nam.
BTV - Văn phòng VACNE
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội BVTN&MT Việt Nam gặp mặt tri ân cựu chiến binh, gia đình liệt sĩ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Thế giới ngăn xả rác thải nhựa ra biển

Thế giới ngăn xả rác thải nhựa ra biển

(Tin Môi Trường) - Khoảng 180 quốc gia đã đạt được thỏa thuận giúp giảm mạnh lượng rác thải nhựa đổ vào các đại dương trên thế giới và kiểm soát hoạt động xuất khẩu rác thải nhựa sang những nước nghèo.

VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI