»

Thứ sáu, 14/12/2018, 14:37:54 PM (GMT+7)

Hội BVTN&MT Việt Nam gặp mặt tri ân cựu chiến binh, gia đình liệt sĩ

(17:58:18 PM 25/07/2018)
(Tin Môi Trường) - Nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7), Văn phòng Hội BVTN&MT Việt Nam phối hợp với Trung tâm Địa Môi trường & Tổ chức lãnh thổ tổ chức gặp mặt thân mật, tri ân các nhà khoa học, cán bộ quản lý và hội viên, nguyên là các chiến binh và thân nhân liệt sĩ đã có công đóng góp cho cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, đem lại sự bình yên cho đất nước.

VACNE[-]gặp[-]mặt[-]tri[-]ân[-]cựu[-]chiến[-]binh,[-]gia[-]đình[-]liệt[-]sĩ

Quang cảnh buổi họp mặt

 
Tham dự buổi lễ, có các vị Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Tổng thư ký Hội BVTN&MT Việt Nam; đồng thời cũng là những cựu chiến binh, thân nhân liệt sĩ đã có công trong cuộc kháng chiến chống Thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ xâm lược. 
 
Tới dự cuộc găp mặt này, còn có đông đảo cựu chiến binh Câu lạc bộ Đạp xe Môi trường – kết nối Cây Di sản.
 
Tại đây, các đại biểu đã ôn lại những kỷ niệm sâu sắc của những năm tháng gian khổ và động viên nhau cùng chung tay bảo vệ môi trường, bằng những câu thơ tự sáng tác và những bài hát truyền thống trong những năm kháng chiến chống giặc ngoại xâm của dân tộc Việt Nam.
BTV - Văn phòng VACNE
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội BVTN&MT Việt Nam gặp mặt tri ân cựu chiến binh, gia đình liệt sĩ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Chủ tịch Quảng Ngãi nằm trong nhóm 5 người có tín nhiệm thấp nhiều nhất

Chủ tịch Quảng Ngãi nằm trong nhóm 5 người có tín nhiệm thấp nhiều nhất

(Tin Môi Trường) - Chiều 11/12, HĐND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu. Kết quả, ông Trần Ngọc Căng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi nằm trong nhóm 5 người có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 LHQ hối thúc quyết tâm chính trị để thực thi Thỏa thuận Paris 2015

LHQ hối thúc quyết tâm chính trị để thực thi Thỏa thuận Paris 2015

(Tin Môi Trường) - Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres vừa có bài phát biểu thứ hai trong phiên họp cấp cao bế mạc Đối thoại Talanoa tại Hội nghị của Liên hợp quốc về Biến đổi khí hậu năm 2018 (COP24) đang diễn ra ở thành phố Katowice (Ba Lan), trong đó kêu gọi các nước thể hiện quyết tâm chính trị để hoàn thành chương trình nghị sự thực thi Thỏa thuận Paris 2015.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI