»

Thứ bảy, 20/10/2018, 18:34:41 PM (GMT+7)

Cùng thống nhất hành động hướng tới Đại hội lần thứ VII Hội BVTN&MT Việt Nam

(08:41:49 AM 30/12/2017)
(Tin Môi Trường) - Ngày 29/12/2017, đông đảo cán bộ chủ chốt Hội BVTN&MT Việt Nam đã tham dự cuộc họp Thường vụ mở rộng, thống nhất kế hoạch hành động hướng tới Đại hội lần thứ VII và kỷ niệm 30 thành lập Hội BVTN&MT Việt Nam (1988-2018).

Đây là buổi gặp gỡ cuối năm, đồng thời cũng là cuộc họp quan trọng, thông qua kế hoạch hành động cụ thể, chuẩn bị cho Đại hội lần thứ VII Hội BVTN&MT Việt Nam, nên có nhiều vị lãnh đạo, ủy viên Thường vụ, Trưởng các Ban và Giám đốc các đơn vị trực Hội tới dự.

 
Sau khi nghe Chủ tịch và các Phó Chủ tịch báo cáo về ý nghĩa, mục đích của kế hoạch hành động trong thời gian tới và đánh giá kết quả đạt được của Hội trong năm qua, các thành viên đã bàn bạc và đi tới thống nhất: cùng hành động theo những nội dung mà các Ban đã được phân công. Nhất là các vấn đề Nguồn lực, truyền thông, nhân sự và văn kiện chuần bị cho Đại Hội Ban chấp hành Trung ương Hội BVTN&MT Việt Nam sẽ diễn ra vào cuối năm 2018 và các hoạt động kỷ niệm 30 thành lập Hội.
 

Cùng[-]thống[-]nhất[-]hành[-]động[-]hướng[-]tới[-]Đại[-]hội[-]lần[-]thứ[-]VII[-]Hội[-]BVTN&MT[-]Việt[-]Nam[-]

Lãnh đạo VACNE gặp gỡ cuối năm
 
Các đại biểu đều cho rằng: năm 2017, Trung ương Hội BVTN&MT Việt Nam và các Hội địa phương đã có nhiều cố gắng, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, góp phần thúc đẩy xã hội phát triển, được Chính phủ, các cơ quan chức năng ủng hộ và đánh giá cao, nhất là Bộ TN&MT, Liên hiêp các Hội KHKTVN và các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cao Bằng, Phú Thọ, Đắc Lắc…
 
Không chỉ có các vị lãnh đạo và chuyên gia của Hội được vinh danh: Anh hùng Đa dạng sinh học ASEAN; Nhân tài đất Việt, Trí thức tiêu biểu của Việt Nam và Chiến sĩ thi đua của địa phương, mà có rất nhiều ý kiến đề xuất, giải pháp phát triển bền vững kinh tế - xã hội – môi trường của các chuyên gia VACNE trong năm 2017 được dư luận đánh giá cao. Vì thế, trong năm tới Hội sẽ cố gắng phát huy truyền thống, phối hợp với các cơ quan chức năng của Nhà nước và các tổ chức chính trị xã hội, nghề nghiệp trong việc huy động mọi người cùng tham gia bảo vệ môi trường, bảo tồn và sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, phát triển kinh tế - xã hội bền vững.
 
Nhân dịp này, Chủ tịch Hội BVTN&MTViệt Nam đã tới thăm và trao tặng Bằng khen Câu lạc bộ Đạp xe kết nối Cây Di sản, về thành tích có nhiều đống góp cho các hoạt động của Hội và bà Tổng giám đốc Công ty cổ phần phát triển công nghệ Sinh Phú đã trao tặng 16 áo gió cho các cụ trong Câu lạc bộ, với lời chúc sức khỏe và hạnh phúc trong năm mới.
Văn phòng VACNE
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Cùng thống nhất hành động hướng tới Đại hội lần thứ VII Hội BVTN&MT Việt Nam

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Long An: 2 công nhân tử vong trong công ty xử lý chất thải

Long An: 2 công nhân tử vong trong công ty xử lý chất thải

(Tin Môi Trường) - Trong quá trình sửa chữa hệ thống máy móc tại công ty cổ phần môi trường đô thị Trái Đất Xanh (Long An), hai công nhân tử vong tại chỗ, một công nhân khác bị thương đang được điều trị.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI