»

Chủ nhật, 19/05/2019, 18:33:37 PM (GMT+7)

Chủ tịch VACNE tiếp Tổng biên tập báo Môi trường - Năng lượng Hàn Quốc

(12:57:55 PM 24/03/2018)
(Tin Môi Trường) - Ngày 23/3/2018, TS. Nguyễn Ngọc Sinh, Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam đã tiếp ông Gu Hae Noh, Tổng biên tập báo Môi trường – Năng lượng Hàn Quốc tới tìm hiểu về hợp tác truyền thông.

Chủ[-]tịch[-]VACNE[-]tiếp[-]Tổng[-]biên[-]tập[-]báo[-]Môi[-]trường[-]-[-]Năng[-]lượng[-]Hàn[-]Quốc

Chủ tịch VACNE tiếp Tổng biên tập báo Môi trường - Năng lượng Hàn Quốc  -Ảnh: Văn phòng VACNE
 
Đây là tờ báo điện tử và báo in ra hàng tuần, ra đời cách đây 5 năm và đã có số lượng phát hành lên tới 3.000 bản/mỗi số; đồng thời ông Gu Hae Noh cũng là đối tác của VACNE trong lĩnh vực triển lãm, giới thiệu thiết bị môi trường, trên cương vị đại diện Hiệp hội Công nghiệp – Môi trường Hàn Quốc.
 
Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam đánh rất giá cao sự hợp tác có hiệu quả của Hiệp hội Công nghiệp – Môi trường Hàn Quốc và cá nhân ông Gu Hae Noh; đồng thời bày tỏ vui mừng được gặp lại và tiếp tục bàn bạc những vấn đề mới mà hai bên cùng quan tâm.
 
Ông Chủ tịch cho biết: Sau Triển lãm công nghệ, thiết bị môi trường Việt –Hàn do VACNE phối hợp với Hiệp hội Công nghiệp – Môi trường Hàn Quốc tổ chức thành công tại Hà Nội cách đây 10 năm, Hội BVTN&MT Việt Nam vẫn duy trì nhiều hoạt động tương tự với nhiều đối tác nước ngoài, trong đó có HEF, BJC, Hội ĐTM của Hàn Quốc. Vì thế, cả 3 vấn đề mà ông Gu Hae Noh đưa ra như: Tư vấn hỗ trợ Hiệp hội Công nghiệp – Môi trường Hàn Quốc thành lập Văn phòng đại diện Giới thiệu thiết bị bảo vệ môi trường; Tổ chức Hội chợ- Triển lãm máy đo lường, công nghệ và thiết bị xử lý nước Việt – Hàn; Quảng bá giới thiệu công nghệ và sản phẩm thân thiện với môi trường trên phương tiện truyền thông của hai bên, đều có thể làm được. Đây không chỉ là thế mạnh của các bạn Hàn Quốc, mà cũng là hoạt động thường xuyên của Hội BVTN&MT Việt Nam.
 
Ông Gu Hae Noh cảm ơn ông Chủ tịch đã đón tiếp, bày tỏ vui mừng và mong muốn mở rộng hợp tác với các đơn vị của VACNE, nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội hai nước phát triển và củng cố mối quan hệ hữu nghị Việt- Hàn.
BTV
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chủ tịch VACNE tiếp Tổng biên tập báo Môi trường - Năng lượng Hàn Quốc

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
Tin Môi Trường
 Thế giới ngăn xả rác thải nhựa ra biển

Thế giới ngăn xả rác thải nhựa ra biển

(Tin Môi Trường) - Khoảng 180 quốc gia đã đạt được thỏa thuận giúp giảm mạnh lượng rác thải nhựa đổ vào các đại dương trên thế giới và kiểm soát hoạt động xuất khẩu rác thải nhựa sang những nước nghèo.

VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI