»

Thứ ba, 25/06/2019, 15:39:01 PM (GMT+7)

Bộ trưởng Tài nguyên & Môi trường đánh giá cao những đóng góp của Hội BVTN&MT Việt Nam

(10:40:01 AM 22/09/2018)
(Tin Môi Trường) - Sáng 21/9/2018, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng đông đảo các vị lãnh đạo nhiều đơn vị của Bộ Tài nguyên & Môi trường đã đến thăm Văn phòng Hội BVTN&MT Việt Nam tại Hà Nội và làm việc với các vị lãnh đạo Hội nhằm tăng cường sự hợp tác.

Bộ[-]trưởng[-]Tài[-]nguyên[-]&[-]Môi[-]trường[-]đánh[-]giá[-]cao[-]những[-]đóng[-]góp[-]của[-]Hội[-]BVTN&MT[-]Việt[-]Nam

 Bộ trưởng Tài nguyên & Môi trường tặng quả lưu nệm cho Hội BVTN&MT Việt Nam
 
Chủ tịch Nguyễn Ngọc Sinh, cùng các vị lãnh đạo chủ chốt của Hội đã thân mật tiếp Đoàn và coi đây là sự kiện trọng đại của Hội BVTN&MT Việt Nam, là nguồn động viên quý báu dành cho tất cả hội viên trong dịp kỷ niệm 30 năm thành lập VACNE, hướng tới Đại hội lần thứ VII của Hội.
 
Tại buổi làm việc TS. Nguyễn Ngọc Sinh, Chủ tịch VACNE trình bày tóm tắt kết quả hoạt động của Hội trong thời gian vừa qua và đề xuất một số phương thức (hợp tác, hỗ trợ, giao nhiệm vụ) và một số nhiệm vụ cụ thể của Bộ TN&MT có thể áp dụng đối với Hội trong thời gian tới, nhằm đáp ứng mong mỏi của các nhà khoa học, cùng toàn thể hội viên, với mục tiêu: đóng góp nhiều hơn cho công tác quản lý của Bộ TN&MT.
 
Một số vị lãnh đạo khác của VACNE như: GSTSKH Đặng Huy Huỳnh, GS.NGND Trần Hiếu Nhuệ, PGS.TS Nguyễn Đình Hòe, TS.Trần Văn Miều… phát biểu bổ sung, khẳng định quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của Hội, với mong muốn lãnh đạo Bộ TN&MT ủng hộ và cam kết sẽ cố gắng đồng hành cùng với Bộ TN&MT thực hiện tốt các nhiệm vụ được Nhà nước và nhân dân giao phó.
 
Sau khi nghe ý kiến của các vị lãnh đạo Tổng cục Môi trường, Tổng cục trưởng KTTV, Tổng cuc Địa chất khoáng sản, Vụ KHCN, Vụ Hợp tác Quốc tế, Vụ Thi đua khen thưởng, Cục Biến đổi khí hậu, Chánh Văn phòng Bộ,… báo cáo về hiệu quả hợp tác giữa hai bên trong những năm qua, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã kết luận buổi làm việc. Bộ trưởng bày tỏ cảm xúc, tới thăm Hội như quay về gia đình gặp lại người thân và đánh giá rất cao kết quả hoạt động của VACNE trong thời gian vừa qua; đồng thời trực tiếp chỉ đạo các đơn vị của Bộ đưa ra những nội dung hợp tác cụ thể, nhất là các hoạt động nghiên cứu, tư vấn phản biện xây dựng văn bản pháp luật, truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng…
 
Cuối buổi làm việc, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã trao quà tặng Hội và tái khẳng định sự ủng hộ (cả vật chất và tinh thần) của Bộ TN&MT cho Đại Hội lần thứ 7 Hội BVTN&MT Việt Nam vào cuối năm nay.
 
Nhân dịp này, một số nhà khoa học cũng trao tặng Bộ trưởng một số sách của Hội mới xuất bản trong thời gian gần đây liên quan đến bảo vệ môi trường như: Cây Di sản Việt Nam, An ninh môi trường, Kinh tế xanh cho phát triển bền vững trong bối cảnh biến đổi khí hậu.
BTV - Văn phòng VACNE
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bộ trưởng Tài nguyên & Môi trường đánh giá cao những đóng góp của Hội BVTN&MT Việt Nam

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Tước danh hiệu Hàng VN chất lượng cao với Asanzo

Tước danh hiệu Hàng VN chất lượng cao với Asanzo

(Tin Môi Trường) - Hội Doanh nghiệp hàng VN chất lượng cao cho biết đã tước quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao đối với doanh nghiệp ASANZO ngay sau bài báo điều tra của Tuổi Trẻ về hàng điện tử gia dụng thuộc doanh nghiệp này.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI