»

Thứ ba, 16/10/2018, 17:34:36 PM (GMT+7)

Bộ TN&MT ủng hộ và đánh giá cao hợp tác giữa Hội BVTN&MTViệt Nam với các đối tác Hàn Quốc

(23:28:47 PM 04/12/2017)
(Tin Môi Trường) - Bộ Tài nguyên – Môi trường vừa gửi Công văn số 6406/BTNMT- HTQT tới Hội, thông báo về việc ủng hộ hợp tác giữa Hội BVTN&MTViệt Nam với các đối tác Hàn Quốc,

Kèm theoThư gửi Bộ Môi trường Hàn Quốc (bằng tiếng Anh) kêu gọi sự ủng hộ hợp tác giữa VACNE và HEF trong việc tổ chức Chương trình Quốc tế bình chọn, công nhận sản phẩm và công nghệ thân thiện môi trường (ENVI-PRO & TECH).

Bộ[-]TN&MT[-]ủng[-]hộ[-]và[-]đánh[-]giá[-]cao[-]hợp[-]tác[-]giữa[-]Hội[-]BVTN&MTViệt[-]Nam[-]với[-]các[-]đối[-]tác[-]Hàn[-]Quốc

Khảo sát dioxin tại A Sho

 

Công văn khẳng định: Bộ Tài nguyên và Môi trường  luôn đánh giá cao những nỗ lực cũng như đóng góp của VACNE trong công tác bảo vệ môi trường và phát triển bền vững đất nước. Trong các báo cáo tổng kết tình hình hợp tác song phương với Hàn Quốc trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường và tại các buổi làm việc với đối tác Hàn Quốc, đại diện Bộ Tài nguyên và Môi trường thường xuyên cập nhật những kết quả hợp tác tốt đẹp giữa hai nước, bao gồm hoạt động hợp tác nghiên cứu, thử nghiệm tẩy độc Dioxin do Mỹ để lại sau chiến tranh tại sân bay A Sho, huyện A Lưới tỉnh Thừa Thiên – Huế, Việt Nam.
 
Bộ Tài nguyên và Môi trường ghi nhận đề nghị của Hội và sẽ tiếp tục cập nhật kết quả hợp tác giữa Hội BVTN&MT Việt Nam với các đối tác Hàn Quốc trong việc xã hội hóa tẩy độc Dioxin do Mỹ để lại sau chiến tranh tại Việt Nam trong các báo cáo đề xuất nội dung trao đổi giữa lãnh đạo cấp cao hai nước.
 
Bộ Tài nguyên và Môi trường trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các nhà khoa học và Hội BVTN&MT Việt Nam.
TMT - Nguồn: VACNE
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bộ TN&MT ủng hộ và đánh giá cao hợp tác giữa Hội BVTN&MTViệt Nam với các đối tác Hàn Quốc

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Thanh tra việc chấp hành quy định pháp luật về đất đai tại tỉnh Đồng Nai

Thanh tra việc chấp hành quy định pháp luật về đất đai tại tỉnh Đồng Nai

(Tin Môi Trường) - Ngày 9/10, Đoàn thanh tra của Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ Tài nguyên và Môi trường) đã công bố quyết định thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về đất đai tại các khu, cụm công nghiệp và các dự án sử dụng quỹ đất lớn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Siêu bão Michael tấn công nước Mỹ: 16 người chết, cả thị trấn bị xóa sổ

Siêu bão Michael tấn công nước Mỹ: 16 người chết, cả thị trấn bị xóa sổ

(Tin Môi Trường) - Siêu bão Michael đổ bộ vào vùng duyên hải Florida (Mỹ) được ví như "mẹ của các loại bom" đã gần như xóa sổ một thị trấn ven biển ở đây. 16 người đã thiệt mạng vì cơn bão này.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI