»

Thứ ba, 19/06/2018, 17:16:55 PM (GMT+7)

3 chuyên gia của VACNE tham gia Biên tập xây dựng Kế hoạch quốc gia ứng phó sự cố tràn dầu

(08:36:27 AM 29/05/2018)
(Tin Môi Trường) - Thượng tướng Phan Văn Giang, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng vừa ký Quyết định số 1861/QĐ-BQP về kiện toàn Ban soạn thảo, Tổ biên tập xây dựng Kế hoạch quốc gia ứng phó sự cố tràn dầu, trong đó có 3 chuyên gia Hội BVTN&MT Việt Nam được mời tham gia.

 3[-]chuyên[-]gia[-]của[-]VACNE[-]tham[-]gia[-]Biên[-]tập[-]xây[-]dựng[-]Kế[-]hoạch[-]quốc[-]gia[-]ứng[-]phó[-]sự[-]cố[-]tràn[-]dầu

Ảnh minh hoạ: TL

Đó là các ông: 

 
- Đinh Văn Hùng, Thường vụ Hội BVTN&MT Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Địa Môi trường & Tổ chức lãnh thổ.
 
-  Phạm Văn Sơn, hường vụ Hội BVTN&MT Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Đào tạo nhân lực ứng phó sự cố môi trường SOS.
 
-  Nguyễn Ngọc Sơn, Chuyên viên cao cấp Văn phòng Hội BVTN&MT Việt Nam.
 
Việc ban hành Quyết định này để triển khai Quyết định số 1153/QĐ-BQP của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đầu năm 2018, nhằm triển khai Nghị định của Chính phủ về tổ chức, hoạt động ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn ở nước ta.
BTV - VP VACNE
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: 3 chuyên gia của VACNE tham gia Biên tập xây dựng Kế hoạch quốc gia ứng phó sự cố tràn dầu

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Việt Nam hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống sa mạc hóa

Việt Nam hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống sa mạc hóa

(Tin Môi Trường) - Chiều 17/6, tại thành phố Lào Cai, Tổng cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai tổ chức lễ hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống sa mạc hóa (17/6) với sự tham dự của đại diện nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước và đông đảo các sinh viên, thầy cô giáo Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Cuba lập biểu đồ mực nước biển cách đây 125.000 năm

Cuba lập biểu đồ mực nước biển cách đây 125.000 năm

(Tin Môi Trường) - Các chuyên gia thuộc Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên quốc gia Cuba và Đại học Bamberg (Đức) thông báo đã xác lập thành công một bản đồ cổ khí hậu học trong đó mô tả mực nước biển của quần đảo Cuba cách đây 125.000 năm, trong thời kỳ gian băng Sangamon.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI