»

Thứ tư, 19/12/2018, 04:54:18 AM (GMT+7)

3 chuyên gia của VACNE tham gia Biên tập xây dựng Kế hoạch quốc gia ứng phó sự cố tràn dầu

(08:36:27 AM 29/05/2018)
(Tin Môi Trường) - Thượng tướng Phan Văn Giang, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng vừa ký Quyết định số 1861/QĐ-BQP về kiện toàn Ban soạn thảo, Tổ biên tập xây dựng Kế hoạch quốc gia ứng phó sự cố tràn dầu, trong đó có 3 chuyên gia Hội BVTN&MT Việt Nam được mời tham gia.

 3[-]chuyên[-]gia[-]của[-]VACNE[-]tham[-]gia[-]Biên[-]tập[-]xây[-]dựng[-]Kế[-]hoạch[-]quốc[-]gia[-]ứng[-]phó[-]sự[-]cố[-]tràn[-]dầu

Ảnh minh hoạ: TL

Đó là các ông: 

 
- Đinh Văn Hùng, Thường vụ Hội BVTN&MT Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Địa Môi trường & Tổ chức lãnh thổ.
 
-  Phạm Văn Sơn, hường vụ Hội BVTN&MT Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Đào tạo nhân lực ứng phó sự cố môi trường SOS.
 
-  Nguyễn Ngọc Sơn, Chuyên viên cao cấp Văn phòng Hội BVTN&MT Việt Nam.
 
Việc ban hành Quyết định này để triển khai Quyết định số 1153/QĐ-BQP của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đầu năm 2018, nhằm triển khai Nghị định của Chính phủ về tổ chức, hoạt động ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn ở nước ta.
BTV - VP VACNE
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: 3 chuyên gia của VACNE tham gia Biên tập xây dựng Kế hoạch quốc gia ứng phó sự cố tràn dầu

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Hội nghị COP 24: Các nước quyết tâm đạt đồng thuận

Hội nghị COP 24: Các nước quyết tâm đạt đồng thuận

(Tin Môi Trường) - Với mục tiêu thúc đẩy thực hiện Hiệp định Paris năm 2015 về biến đổi khí hậu theo những cách thực tế nhất, hạn chế phát thải lượng khí gây hiệu ứng nhà kính, giữ mức tăng nhiệt độ của Trái Đất cho đến cuối thế kỷ 21 ở mức từ 1,5 đến 2 độ C, Hội nghị thượng đỉnh Liên hợp quốc (LHQ) về biến đổi khí hậu lần thứ 24 (COP 24) tại thành phố Katowice, Ba Lan, đã kéo dài hơn một chút so với kế hoạch nhằm nỗ lực tìm kiếm sự đồng thuận.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI