»

Thứ sáu, 15/12/2017, 21:00:05 PM (GMT+7)

Vượt lên chính mình Tin mới nhất

(13:45:22 PM 25/10/2015)
(Tin Môi Trường) - Phóng sự ảnh "Vượt lên chính mình" của tác giả Hồ Văn Điền gửi tham gia cuộc thi Phóng sự ảnh "Việt Nam- Đất nước- Con người" do báo Tuổi trẻ tổ chức

Em Hồ Hữu Hạnh sinh năm 2001 tại một gia đình nghèo thuộc huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Theo lời mẹ của Hạnh kể rằng khi sinh cháu ra bà nội và bố cháu Hạnh đã biết cháu bị thiệt thòi hơn những đứa trẻ khác vì thương cháu, thương con nên cả nhà đều phải dấu mẹ, không cho mẹ biết. 

 

Vì sức khỏe yếu, cháu Hạnh thì được quấn kín bằng chiếc khăn nói rằng để giữ ấm cho cháu nhưng thật ra là dấu mẹ cháu, khi tròn một tháng mẹ cháu mở chiếc khăn thì gần nhưng chết điếng khi biết con mình như vậy,  nhưng cả nhà đều an ủi hãy cố gắng thương yêu con mình.

 

Thế là thời gian trôi qua nay cháu đã được 14 tuối, Hạnh học giỏi, vẽ đẹp, biết bơi, đi xe đạp đặc biệt những công việc trong gia đình cháu biết tự phụ giúp cha mẹ, hằng ngày Hạnh phải tưới rau phụ giúp cha mẹ vườn rau xanh là nguồn thu nhập chính của gia đình cháu Hồ Hữu Hạnh.

 

[-]Vượt[-]lên[-]chính[-]mình

[-]Vượt[-]lên[-]chính[-]mình

[-]Vượt[-]lên[-]chính[-]mình

[-]Vượt[-]lên[-]chính[-]mình

[-]Vượt[-]lên[-]chính[-]mình

[-]Vượt[-]lên[-]chính[-]mình

HỒ VĂN ĐIỀN
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Vượt lên chính mình

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Ngậm hoa trên môi để "đừng cay độc với phụ nữ"

Ngậm hoa trên môi để "đừng cay độc với phụ nữ" Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Có người bảo ngậm hoa rồi chụp ảnh là "kỳ lắm", nhưng dùng bạo lực với phụ nữ, dù là bằng lời nói, mới là "rất kỳ".

VACNE
 Các khu du lịch Sun World gây dựng tình yêu và lòng tin với du khách

Các khu du lịch Sun World gây dựng tình yêu và lòng tin với du khách

(Tin Môi Trường) - “Nhặt được của rơi, trả người đánh mất” – những việc tốt đang được thực hiện hàng giờ tại các khu du lịch Sun World không chỉ gây dựng tình yêu và lòng tin với một điểm đến mà còn lan tỏa nét văn hóa đẹp của người Việt trong lòng du khách quốc tế.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI