»

Thứ sáu, 23/03/2018, 00:51:16 AM (GMT+7)

Vượt lên chính mình Tin mới nhất

(13:45:22 PM 25/10/2015)
(Tin Môi Trường) - Phóng sự ảnh "Vượt lên chính mình" của tác giả Hồ Văn Điền gửi tham gia cuộc thi Phóng sự ảnh "Việt Nam- Đất nước- Con người" do báo Tuổi trẻ tổ chức

Em Hồ Hữu Hạnh sinh năm 2001 tại một gia đình nghèo thuộc huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Theo lời mẹ của Hạnh kể rằng khi sinh cháu ra bà nội và bố cháu Hạnh đã biết cháu bị thiệt thòi hơn những đứa trẻ khác vì thương cháu, thương con nên cả nhà đều phải dấu mẹ, không cho mẹ biết. 

 

Vì sức khỏe yếu, cháu Hạnh thì được quấn kín bằng chiếc khăn nói rằng để giữ ấm cho cháu nhưng thật ra là dấu mẹ cháu, khi tròn một tháng mẹ cháu mở chiếc khăn thì gần nhưng chết điếng khi biết con mình như vậy,  nhưng cả nhà đều an ủi hãy cố gắng thương yêu con mình.

 

Thế là thời gian trôi qua nay cháu đã được 14 tuối, Hạnh học giỏi, vẽ đẹp, biết bơi, đi xe đạp đặc biệt những công việc trong gia đình cháu biết tự phụ giúp cha mẹ, hằng ngày Hạnh phải tưới rau phụ giúp cha mẹ vườn rau xanh là nguồn thu nhập chính của gia đình cháu Hồ Hữu Hạnh.

 

[-]Vượt[-]lên[-]chính[-]mình

[-]Vượt[-]lên[-]chính[-]mình

[-]Vượt[-]lên[-]chính[-]mình

[-]Vượt[-]lên[-]chính[-]mình

[-]Vượt[-]lên[-]chính[-]mình

[-]Vượt[-]lên[-]chính[-]mình

HỒ VĂN ĐIỀN
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Vượt lên chính mình

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tết treo tim mình lên tay áo

Tết treo tim mình lên tay áo

(Tin Môi Trường) - Vậy là Tết. Giữa những ngổn ngang và hoang mang của người trẻ trong cái thế giới thay đổi nhanh như tàu siêu tốc hyperloop, có ai trong chúng ta chợt nhìn thấy cành hoa xuân rồi dừng lại?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Nâng cao hiểu biết của người dân bị ảnh hưởng bởi bão số 12 về các kỹ thuật nhà an toàn

Nâng cao hiểu biết của người dân bị ảnh hưởng bởi bão số 12 về các kỹ thuật nhà an toàn

(Tin Môi Trường) - Ngày 19/3 /2018, Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa, tổ chức DWF và tỉnh Khánh Hoà tổ chức các buổi tập huấn trình diễn về nhà an toàn tại Xã Xuân Sơn, huyện Vặn Ninh.

Banner QC
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Kết nối yêu thương
 Hình ảnh khu phố trung tâm của Đà Lạt ngập rác sau Tết và bài học về ý thức tự giác

Hình ảnh khu phố trung tâm của Đà Lạt ngập rác sau Tết và bài học về ý thức tự giác Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Những bức ảnh Đà Lạt ngập rác được anh Huỳnh Thanh Tâm chia sẻ trên trang cá nhân gần đây một lần nữa khiến nhiều người suy ngẫm về ý thức giữ gìn vệ sinh nơi công cộng.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI