»

Thứ sáu, 15/12/2017, 21:02:20 PM (GMT+7)

Quảng Ngãi: Sét đánh chết một nữ sinh đang chăn bò

(14:46:40 PM 14/07/2015)
(Tin Môi Trường) - Trong lúc phụ giúp gia đình chăn bò ngoài đồng, một nữ sinh lớp 9 bị sét đánh trúng, tử vong tại chỗ

Quảng[-]Ngãi:[-]Sét[-]đánh[-]chết[-]một[-]nữ[-]sinh[-]đang[-]chăn[-]bò
Hàng xóm đến chia buồn cùng gia đình cháu Hồ Thị Thu Huyền
.

 

Ngày 14-7, UBND xã Trà Sơn, huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một trường hợp tử vong do bị sét đánh. Nạn nhân là em Hồ Thị Thu Huyền, học sinh lớp 9, Trường THCS Nội trú Trà Bồng.

Trước đó, vào chiều 13-7, Hồ Thị Thu Huyền cùng em là Hồ Thị Thanh Hoàng (11 tuổi) đi chăn bò tại cánh đồng thôn Bắc, xã Trà Sơn thì trời bắt đầu xuất hiện những đợt giông lốc, sấm sét. Trong lúc hai chị em Huyền và Hoàng tìm chỗ ẩn nấp thì một tia chớp lóe sáng kèm tiếng nổ lớn đánh trúng em Huyền khiến em ngã xuống ruộng. Chứng kiến sự việc, Hoàng vội chạy về báo tin cho người thân. Khi người thân chạy ra thì phát hiện Huyền đã chết, toàn thân cháy đen.

Trước đó, ngày 20-5, tại huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) cũng có 4 trường hợp tử vong vì sét đánh. Những địa phương khác như huyện Sơn Hà, Tây Trà… thường xuyên có người chết vì bị sét đánh.

T.Trực /NLĐ
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Quảng Ngãi: Sét đánh chết một nữ sinh đang chăn bò

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Ngậm hoa trên môi để "đừng cay độc với phụ nữ"

Ngậm hoa trên môi để "đừng cay độc với phụ nữ" Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Có người bảo ngậm hoa rồi chụp ảnh là "kỳ lắm", nhưng dùng bạo lực với phụ nữ, dù là bằng lời nói, mới là "rất kỳ".

VACNE
 Các khu du lịch Sun World gây dựng tình yêu và lòng tin với du khách

Các khu du lịch Sun World gây dựng tình yêu và lòng tin với du khách

(Tin Môi Trường) - “Nhặt được của rơi, trả người đánh mất” – những việc tốt đang được thực hiện hàng giờ tại các khu du lịch Sun World không chỉ gây dựng tình yêu và lòng tin với một điểm đến mà còn lan tỏa nét văn hóa đẹp của người Việt trong lòng du khách quốc tế.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI