»

Thứ sáu, 23/03/2018, 00:35:10 AM (GMT+7)

Quảng Ngãi: Sét đánh chết một nữ sinh đang chăn bò

(14:46:40 PM 14/07/2015)
(Tin Môi Trường) - Trong lúc phụ giúp gia đình chăn bò ngoài đồng, một nữ sinh lớp 9 bị sét đánh trúng, tử vong tại chỗ

Quảng[-]Ngãi:[-]Sét[-]đánh[-]chết[-]một[-]nữ[-]sinh[-]đang[-]chăn[-]bò
Hàng xóm đến chia buồn cùng gia đình cháu Hồ Thị Thu Huyền
.

 

Ngày 14-7, UBND xã Trà Sơn, huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một trường hợp tử vong do bị sét đánh. Nạn nhân là em Hồ Thị Thu Huyền, học sinh lớp 9, Trường THCS Nội trú Trà Bồng.

Trước đó, vào chiều 13-7, Hồ Thị Thu Huyền cùng em là Hồ Thị Thanh Hoàng (11 tuổi) đi chăn bò tại cánh đồng thôn Bắc, xã Trà Sơn thì trời bắt đầu xuất hiện những đợt giông lốc, sấm sét. Trong lúc hai chị em Huyền và Hoàng tìm chỗ ẩn nấp thì một tia chớp lóe sáng kèm tiếng nổ lớn đánh trúng em Huyền khiến em ngã xuống ruộng. Chứng kiến sự việc, Hoàng vội chạy về báo tin cho người thân. Khi người thân chạy ra thì phát hiện Huyền đã chết, toàn thân cháy đen.

Trước đó, ngày 20-5, tại huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) cũng có 4 trường hợp tử vong vì sét đánh. Những địa phương khác như huyện Sơn Hà, Tây Trà… thường xuyên có người chết vì bị sét đánh.

T.Trực /NLĐ
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Quảng Ngãi: Sét đánh chết một nữ sinh đang chăn bò

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tết treo tim mình lên tay áo

Tết treo tim mình lên tay áo

(Tin Môi Trường) - Vậy là Tết. Giữa những ngổn ngang và hoang mang của người trẻ trong cái thế giới thay đổi nhanh như tàu siêu tốc hyperloop, có ai trong chúng ta chợt nhìn thấy cành hoa xuân rồi dừng lại?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Nâng cao hiểu biết của người dân bị ảnh hưởng bởi bão số 12 về các kỹ thuật nhà an toàn

Nâng cao hiểu biết của người dân bị ảnh hưởng bởi bão số 12 về các kỹ thuật nhà an toàn

(Tin Môi Trường) - Ngày 19/3 /2018, Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa, tổ chức DWF và tỉnh Khánh Hoà tổ chức các buổi tập huấn trình diễn về nhà an toàn tại Xã Xuân Sơn, huyện Vặn Ninh.

Banner QC
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Kết nối yêu thương
 Hình ảnh khu phố trung tâm của Đà Lạt ngập rác sau Tết và bài học về ý thức tự giác

Hình ảnh khu phố trung tâm của Đà Lạt ngập rác sau Tết và bài học về ý thức tự giác Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Những bức ảnh Đà Lạt ngập rác được anh Huỳnh Thanh Tâm chia sẻ trên trang cá nhân gần đây một lần nữa khiến nhiều người suy ngẫm về ý thức giữ gìn vệ sinh nơi công cộng.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI