»

Thứ bảy, 04/02/2023, 18:38:59 PM (GMT+7)

Quảng Nam: 4 học sinh chết đuối khi đi câu cá Tin mới nhất

(12:36:05 PM 12/10/2015)
(Tin Môi Trường) - Được nghỉ chủ nhật, bốn học sinh lớp 6, 7 và 8 rủ nhau đi câu cá, tắm suối Lò Thung và đã xảy ra tai nạn.

Quảng[-]Nam:[-]4[-]học[-]sinh[-]chết[-]đuối[-]khi[-]đi[-]câu[-]cá
Cả xóm nghèo tổ 2, thôn 6 chìm trong tang tóc -Ảnh: Lê Trung

 

Sáng 12-10, thầy Nguyễn Lân - hiệu trưởng Trường THCS Lê Thị Hồng Gấm (xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) - cho biết có việc bốn học sinh của trường bị chết đuối xảy ra sáng 11-10.

Theo thầy Lân, sáng 11-10, bốn học sinh của trường gồm các em Dinh, Đạt lớp 8/2, Hậu lớp 7/4 và Tín lớp 6/3 cùng nhau đi câu cá ở suối Lò Thung (huyện Tiên Phước). Đến trưa, các em rủ nhau tắm suối thì bị sẩy chân chết đuối.

Sau khi nhận thông tin, lực lượng công an xã, người dân địa phương cùng nhà trường tổ chức tìm kiếm, đến cuối giờ chiều cùng ngày đã vớt được thi thể ba em là Dinh, Đạt và Tín.

Từ đêm hôm qua đến sáng nay trời vẫn mưa kéo dài, nước suối lên nhanh nên công tác tìm kiếm em Hậu gặp nhiều khó khăn.


Theo ông Hồ Minh Linh - chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã Tiên Cảnh, đến 8g sáng nay 12-10 đã vớt được xác của em Hậu.

Ông Linh cho biết thêm sau khi nhận được thông tin, đoàn của UBND huyện Tiên Phước dẫn đầu là ông Hường Văn Minh - chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ ban đầu cho gia đình 4 nạn nhân.

Ông Hường Văn Minh, chủ tịch UBND huyện Tiên Phước cho biết trước mắt huyện hỗ trợ mỗi gia đình bị nạn một triệu đồng và tiếp tục kêu gọi các doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay quyên góp hỗ trợ các gia đình.

Được biết, khu vực các em gặp nạn thường xuyên xảy ra các vụ chết đuối.

Theo TTO
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Quảng Nam: 4 học sinh chết đuối khi đi câu cá

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Mùi tết

Mùi tết

(Tin Môi Trường) - Mùi tết thức dậy, cồn cào trong mỗi người, đôi khi chỉ là rổ kiệu, miếng măng khô, lát mứt… Kỷ niệm tràn về, cảm xúc có khi không thắng lại được.

Tin Môi Trường
 VNPT hỗ trợ thông tin liên lạc cho người dân Huế, Đà Nẵng khắc phục bão Sơn Ca

VNPT hỗ trợ thông tin liên lạc cho người dân Huế, Đà Nẵng khắc phục bão Sơn Ca

(Tin Môi Trường) - Do ảnh hưởng bão Sơn Ca gây mất điện tại nhiều khu vực, với tinh thần đồng hành cùng bà con vượt qua khó khăn, VNPT đã nhanh chóng triển khai nhiều hoạt động ứng cứu thông tin và tổ chức các điểm sạc miễn phí cho người dân tại các điểm giao dịch VNPT và các khu vực dân cư trên địa bàn các tỉnh Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng…

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
 Hoạt động ngoại khóa giảm thiểu rác nhựa tại trường học

Hoạt động ngoại khóa giảm thiểu rác nhựa tại trường học

(Tin Môi Trường) - Ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay, nó đe dọa đa dạng sinh học, biến đổi khí hậu và nhiều hệ lụy khác mà con người phải gánh chịu.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI