»

Thứ sáu, 20/10/2017, 17:25:37 PM (GMT+7)

Nha Trang: Xe tải "nuốt" gọn xe máy vào gầm, vợ chồng chết thảm

(17:43:47 PM 25/10/2015)
(Tin Môi Trường) - Hai vợ chồng đang chở nhau trên xe máy tại ngã ba đường 23 Tháng 10 và đường Thủy Xưởng, Nha Trang thì va chạm với xe tải và bị xe tải cuốn vào gầm khiến hai người chết thảm.


Hiện trường vụ tai nạn khiến hai vợ chồng chết  thảm - Ảnh: Thành Long


Trưa 25-10, cơ quan chức năng TP Nha Trang khám nghiệm xong hiện trường, giải tỏa ùn tắc cục bộ trên đường 23 Tháng 10 thuộc P. Phương Sơn, nơi xảy ra vụ tai nạn làm hai vợ chồng đi xe máy chết tại chỗ.

Thông tin ban đầu từ công an, khoảng 8g sáng cùng ngày, ông Phan Tiến Dũng (61 tuổi, ở xã Phước Đồng, TP Nha Trang) chở vợ là bà Huỳnh Thị Nguyệt (59 tuổi) đi xe máy trên đường 23 Tháng 10, hướng từ Nha Trang về Diên Khánh.

Khi đến ngã ba đường 23 Tháng 10 và đường Thủy Xưởng, xe máy của ông Dũng va chạm với xe tải biển số tỉnh Khánh Hòa chạy cùng chiều, đang cua qua đường. Chiếc xe tải đã “nuốt” gọn xe máy vào gầm, ông Dũng và bà Nguyệt chết tại chỗ.

Sau tai nạn, tài xế xe tải đã đi khỏi hiện trường.

Do mật độ phương tiện giao thông trên đường 23 tháng 10 lớn, cộng thêm hàng trăm người tò mò dừng lại nơi xảy ra vụ tai nạn, nên đoạn đường ách tắc cục bộ, đến 10g mới thông trở lại sau nỗ lực xử lý của lực lượng cảnh sát giao thông.

Theo TTO
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nha Trang: Xe tải "nuốt" gọn xe máy vào gầm, vợ chồng chết thảm

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Ngậm hoa trên môi để "đừng cay độc với phụ nữ"

Ngậm hoa trên môi để "đừng cay độc với phụ nữ" Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Có người bảo ngậm hoa rồi chụp ảnh là "kỳ lắm", nhưng dùng bạo lực với phụ nữ, dù là bằng lời nói, mới là "rất kỳ".

VACNE
 Người dân Thanh Hóa leo nóc nhà chạy lũ

Người dân Thanh Hóa leo nóc nhà chạy lũ Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Mưa lũ trong những ngày qua vẫn đang tiếp tục hoành hành trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Số người chết và mất tích tăng lên, nhiều địa phương đang bị lũ chia cắt, cô lập. Mưa lũ cũng đã gây thiệt hại lớn về tài sản cũng như sản xuất của người dân.

Banner QC
Kết nối yêu thương
 Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam hưởng ứng Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn”

Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam hưởng ứng Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn”

(Tin Môi Trường) - Chiều ngày 22/9, Quỹ Bảo vệ Môi trường Việt Nam tổ chức chương trình thu gom rác thải nơi công cộng, nhằm hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2017.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI