»

Thứ sáu, 15/12/2017, 20:51:32 PM (GMT+7)

Bé gái 4 tuổi bị lọt xuống hố nước trong rừng tràm tử vong

(07:30:12 AM 13/07/2015)
(Tin Môi Trường) - Đến 22g ngày 12-7, rất đông người dân vẫn đang tập trung tại khu nhà trọ thuộc khu phố Bình Đáng, P.Bình Hòa, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương để theo dõi việc bé gái 4 tuổi bị lọt xuống hố nước trong rừng tràm tử vong.

Bé[-]gái[-]4[-]tuổi[-]bị[-]lọt[-]xuống[-]hố[-]nước[-]trong[-]rừng[-]tràm[-]tử[-]vong
Hố nước bé gái rơi xuống tử vong - Ảnh: Xuân An


Nạn nhân là bé Bùi Thị Yến Vy ( 4 tuổi), con của anh Bùi Văn Hiếu (37 tuổi) và chị Phạm Thị Sen (32 tuổi), quê Thanh Hóa (ngụ tại khu dân cư 434, khu phố Bình Đáng).

Theo người nhà nạn nhân, trước đó vào khoảng 16g30 cùng ngày, vợ chồng anh Hiếu  đi làm về thì không thấy bé Vy ở phòng trọ. Nghe con gái lớn nói hai chị em chơi sau rừng tràm nên hai vợ chồng ra sau rừng tràm cách phòng trọ khoảng 500 mét đi tìm thì bàng hoàng phát hiện con mình đang nằm dưới một hố nước.

Hai vợ chồng đưa bé lên khỏi hố nước rồi đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên bé đã tử vong.

Theo quan sát, hiện trường nơi bé gái bị rơi xuống có 2 hố nước rộng khoảng 2 mét vuông, sâu hơn 1 mét, nằm trong rừng tràm. Phía gần miệng hố có một số tấm bia lớn được xây bằng bê tông.

Đây là nơi các em bé trong khu trọ hay ra chơi, trước khi xảy ra sự việc đau lòng trên trời có mưa nên các hố này chưa đầy nước.

Được biết, do hoàn cảnh khó khăn nên bé Vy được hai vợ chồng anh Hiếu gửi về quê chăm sóc. Cách đây một tháng mới đón bé vào nuôi dưỡng, đến chiều 12-7 thì xảy ra sự việc.

 

Bé[-]gái[-]4[-]tuổi[-]bị[-]lọt[-]xuống[-]hố[-]nước[-]trong[-]rừng[-]tràm[-]tử[-]vong
Hiện trường vụ việc - Ảnh: Xuân An

Xuân An/TTO
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Bé gái 4 tuổi bị lọt xuống hố nước trong rừng tràm tử vong

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Ngậm hoa trên môi để "đừng cay độc với phụ nữ"

Ngậm hoa trên môi để "đừng cay độc với phụ nữ" Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Có người bảo ngậm hoa rồi chụp ảnh là "kỳ lắm", nhưng dùng bạo lực với phụ nữ, dù là bằng lời nói, mới là "rất kỳ".

VACNE
 Các khu du lịch Sun World gây dựng tình yêu và lòng tin với du khách

Các khu du lịch Sun World gây dựng tình yêu và lòng tin với du khách

(Tin Môi Trường) - “Nhặt được của rơi, trả người đánh mất” – những việc tốt đang được thực hiện hàng giờ tại các khu du lịch Sun World không chỉ gây dựng tình yêu và lòng tin với một điểm đến mà còn lan tỏa nét văn hóa đẹp của người Việt trong lòng du khách quốc tế.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI