»

Chủ nhật, 21/10/2018, 13:08:37 PM (GMT+7)

Khởi đầu cho những “Sáng kiến vì Cộng đồng 2013”

(10:31:32 AM 28/06/2013)
(Tin Môi Trường) - Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN chính thức khởi động chương trình Sáng kiến vì Cộng đồng bằng sự kiện “Gặp gỡ và kết nối” (Meet & Greet) diễn ra tại Khách sạn Kim Đô vào tối 27-6. Sự kiện có sự tham gia của nhiều đại diện đến từ các công ty quảng cáo- truyền thông Việt Nam và các tổ chức phi lợi nhuận đang giúp đỡ trẻ em trên địa bàn Tp HCM.

 Đại diện mái ấm Thiên Ân (MATA) và công ty Green Hat chụp hình lưu niệm sau khi được kết nối

 

Chương trình Sáng kiến vì Cộng đồng kết nối kĩ năng chuyên môn của các doanh nghiệp với nhu cầu của các tổ chức phi lợi nhuận (PLN). Tại sự kiện, các công ty và tổ chức đã lần đầu tiên gặp gỡ và sau phần kết nối do LIN điều phối, mỗi công ty đã được kết hợp với một tổ chức PLN theo lựa chọn ưu tiên của mình.

 

Ông Sajju Ambat, Giám đốc lập kế hoạch chiến lược công ty Lowe Vietnam, nhận xét “Sáng kiến vì Cộng đồng” là một sự hợp tác hoàn toàn nghiêm túc giữa công ty và tổ chức PLN. Nói về đối tác là nhóm Nụ cười, nơi đang hỗ trợ trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS, đại diện Lowe Vietnam nhấn mạnh:“Tôi mong rằng đối tác đã xác định được điều họ cần. Chỉ cần có sự tập trung và quyết tâm từ hai phía, nhất định chúng tôi sẽ biến ý tưởng thành sự thật!”

 

 

Sự kiện có sự tham gia của nhiều đại diện đến từ các công ty quảng cáo- truyền thông Việt Nam và các tổ chức phi lợi nhuận đang giúp đỡ trẻ em trên địa bàn Tp HCM. (Ảnh: Các công ty và tổ chức tìm hiểu về nhau trong phần kết nối nhanh)

 

Khi được kết nối với công ty Daybreak Digital, dự án Tương Lai, nơi đang hỗ trợ trẻ em đường phố, chia sẻ niềm vui: “Nhận được sự hợp tác từ một đối tác hàng đầu trong ngành truyền thông quả là một khởi đầu tuyệt vời! Chúng tôi rất hy vọng sẽ giành chiến thắng năm nay,” anh Nguyễn Quốc Chinh, đại diện dự án Tương Lai, cho biết.  

 

Đây là chương trình thường niên của LIN nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp được đóng góp trở lại cho cộng đồng một cách có ý nghĩa. Dự án có đặc điểm như một chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp được thiết kế sẵn nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng đóng góp trở lại cho cộng đồng bằng chính chuyên môn của mình.

Trong 6 tuần tới (từ 1-7 đến 15-8-2013), 11 đội được lựa chọn sẽ làm việc với nhau nhằm tạo ra những công cụ truyền thông hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức về trẻ em, đưa các vấn đề của trẻ em tiến gần hơn đến sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng. Qua sự bình chọn qua mạng và từ hội đồng giám kháo, phần thưởng trị giá 21 triệu đồng sẽ thuộc về đội có công cụ truyền thông sáng tạo và ý nghĩa nhất. Chương trình năm nay được sự tài trợ chính của Intel Products Vietnam và tổ chức MSD. 

PHƯƠNG KHANH
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Khởi đầu cho những “Sáng kiến vì Cộng đồng 2013”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tết treo tim mình lên tay áo

Tết treo tim mình lên tay áo

(Tin Môi Trường) - Vậy là Tết. Giữa những ngổn ngang và hoang mang của người trẻ trong cái thế giới thay đổi nhanh như tàu siêu tốc hyperloop, có ai trong chúng ta chợt nhìn thấy cành hoa xuân rồi dừng lại?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Ca sĩ Mỹ Linh: Đại sứ môi trường lại đi phá hủy môi trường

Ca sĩ Mỹ Linh: Đại sứ môi trường lại đi phá hủy môi trường

(Tin Môi Trường) - Biệt thự của ca sĩ Mỹ Linh vi phạm xây dựng trên đất rừng đặc dụng từ hơn 10 năm trước nhưng trong chừng đó thời gian, cô vẫn trở thành đại sứ cho nhiều chiến dịch vì môi trường.

Banner QC
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Kết nối yêu thương
 Lan tỏa chiến dịch “Hãy làm sạch biển”

Lan tỏa chiến dịch “Hãy làm sạch biển”

(Tin Môi Trường) - Ngày 12/10, tại thành phố Tuy Hòa (Phú Yên), Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Tình nguyện quốc gia phối hợp với Trung tâm Tin tức VTV24 (Đài truyền hình Việt Nam), Đại sứ quán Hoa Kỳ tổ chức tổng kết cao điểm chiến dịch “Hãy làm sạch biển” năm 2018. Qua 3 tháng triển khai, chiến dịch đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tạo được sự lan tỏa trong cộng đồng.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI