»

Thứ hai, 27/01/2020, 04:03:36 AM (GMT+7)

Khởi đầu cho những “Sáng kiến vì Cộng đồng 2013”

(10:31:32 AM 28/06/2013)
(Tin Môi Trường) - Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN chính thức khởi động chương trình Sáng kiến vì Cộng đồng bằng sự kiện “Gặp gỡ và kết nối” (Meet & Greet) diễn ra tại Khách sạn Kim Đô vào tối 27-6. Sự kiện có sự tham gia của nhiều đại diện đến từ các công ty quảng cáo- truyền thông Việt Nam và các tổ chức phi lợi nhuận đang giúp đỡ trẻ em trên địa bàn Tp HCM.

 Đại diện mái ấm Thiên Ân (MATA) và công ty Green Hat chụp hình lưu niệm sau khi được kết nối

 

Chương trình Sáng kiến vì Cộng đồng kết nối kĩ năng chuyên môn của các doanh nghiệp với nhu cầu của các tổ chức phi lợi nhuận (PLN). Tại sự kiện, các công ty và tổ chức đã lần đầu tiên gặp gỡ và sau phần kết nối do LIN điều phối, mỗi công ty đã được kết hợp với một tổ chức PLN theo lựa chọn ưu tiên của mình.

 

Ông Sajju Ambat, Giám đốc lập kế hoạch chiến lược công ty Lowe Vietnam, nhận xét “Sáng kiến vì Cộng đồng” là một sự hợp tác hoàn toàn nghiêm túc giữa công ty và tổ chức PLN. Nói về đối tác là nhóm Nụ cười, nơi đang hỗ trợ trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS, đại diện Lowe Vietnam nhấn mạnh:“Tôi mong rằng đối tác đã xác định được điều họ cần. Chỉ cần có sự tập trung và quyết tâm từ hai phía, nhất định chúng tôi sẽ biến ý tưởng thành sự thật!”

 

 

Sự kiện có sự tham gia của nhiều đại diện đến từ các công ty quảng cáo- truyền thông Việt Nam và các tổ chức phi lợi nhuận đang giúp đỡ trẻ em trên địa bàn Tp HCM. (Ảnh: Các công ty và tổ chức tìm hiểu về nhau trong phần kết nối nhanh)

 

Khi được kết nối với công ty Daybreak Digital, dự án Tương Lai, nơi đang hỗ trợ trẻ em đường phố, chia sẻ niềm vui: “Nhận được sự hợp tác từ một đối tác hàng đầu trong ngành truyền thông quả là một khởi đầu tuyệt vời! Chúng tôi rất hy vọng sẽ giành chiến thắng năm nay,” anh Nguyễn Quốc Chinh, đại diện dự án Tương Lai, cho biết.  

 

Đây là chương trình thường niên của LIN nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp được đóng góp trở lại cho cộng đồng một cách có ý nghĩa. Dự án có đặc điểm như một chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp được thiết kế sẵn nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng đóng góp trở lại cho cộng đồng bằng chính chuyên môn của mình.

Trong 6 tuần tới (từ 1-7 đến 15-8-2013), 11 đội được lựa chọn sẽ làm việc với nhau nhằm tạo ra những công cụ truyền thông hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức về trẻ em, đưa các vấn đề của trẻ em tiến gần hơn đến sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng. Qua sự bình chọn qua mạng và từ hội đồng giám kháo, phần thưởng trị giá 21 triệu đồng sẽ thuộc về đội có công cụ truyền thông sáng tạo và ý nghĩa nhất. Chương trình năm nay được sự tài trợ chính của Intel Products Vietnam và tổ chức MSD. 

PHƯƠNG KHANH
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Khởi đầu cho những “Sáng kiến vì Cộng đồng 2013”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO mừng xuân 2020
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa trả lại tiền cho người đánh mất

Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa trả lại tiền cho người đánh mất

(Tin Môi Trường) - Ngày 13/12/2019 trên đường đi chăm sóc điểm bán từ Thăng Thọ về Công Liêm, Anh Lê Văn Công – Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa phát hiện chiếc túi xách rơi bên vệ đường. Đặc biệt, bên trong túi có chứa hơn 20 triệu đồng và một số vật dụng. Với mong muốn người bị mất sớm nhận lại được tài sản của mình, anh Lê Văn Công đã nhanh chóng giao nộp lại Công an xã Công Liêm, huyện Nông Cống để xác minh và tìm cách trả lại người đánh rơi.

Tin Môi Trường
 Cào cào, châu chấu như mưa tàn phá Đông Phi, hàng triệu người có nguy cơ thiếu đói

Cào cào, châu chấu như mưa tàn phá Đông Phi, hàng triệu người có nguy cơ thiếu đói Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Liên Hiệp Quốc ngày 26-1 kêu gọi các nước Đông Phi hành động ngay lập tức trước dịch cào cào, châu chấu tàn phá mùa màng, đe dọa an ninh lương thực ở các quốc gia vốn nạn đói đang hoành hành.

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
 Vườn hoa "nảy mầm" từ rác thải nhựa

Vườn hoa "nảy mầm" từ rác thải nhựa

(Tin Môi Trường) - Nhìn khu vườn rực rỡ trên cồn đảo giữa Sông Cái Nha Trang (Khánh Hòa), nhiều người không tin những bông hoa này đã “nảy mầm” từ... rác thải nhựa.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI