»

Thứ tư, 01/04/2020, 15:41:16 PM (GMT+7)

Hàng vạn cây dọc đại lộ Thăng Long "chết đứng" Tin ảnh

(08:01:18 AM 04/01/2013)
(Tin Môi Trường) - Hơn một tháng nay, trên đại lộ Thăng Long (đoạn từ huyện Quốc Oai đi huyện Thạch Thất, Hà Nội) hàng vạn cây lát hoa cao khoảng 4-5m được trồng từ nhiều tháng trước đó đã bị chết khô.

Có nhiều đoạn dài hàng trăm mét cây trồng hai bên đường bị chết chỉ còn trơ lại thân. Mặc dù cây xanh chết từ nhiều tháng nhưng Ban quản lý dự án đại lộ Thăng Long vẫn chưa cho thay cây mới. Trong khi lượng cây chết lại tiếp tục gia tăng, nhiều cây bị rụng sạch lá và đổ nghiêng ra hai bên đường.

 

 

Cây chết trên địa phận huyện Thạch Thất

 

 

Nhiều đoạn không còn cây lát hoa nào sống

 

 

Cây xanh chết ở địa phận thuộc huyện Quốc Oai

 

 

Cận cảnh một cây bị chết khô trên đại lộ đẹp nhất Việt Nam (đoạn trước công viên thiên đường Bảo Sơn)

 

 

(Nguồn: QUANG THẾ/TTO)
Đạp xe vì môi trườngTÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hàng vạn cây dọc đại lộ Thăng Long "chết đứng"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Vui tiệc cuối năm với nhiều ưu đãi lớn tại nhà hàng Hải Cảng Novotel Đà Nẵng

Vui tiệc cuối năm với nhiều ưu đãi lớn tại nhà hàng Hải Cảng Novotel Đà Nẵng

(Tin Môi Trường) - Từ nay đến hết 23/1/2020, nhà hàng Hải Cảng Novotel Đà Nẵng dành tặng thực khách đặt tiệc cuối năm hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. Thưởng thức mỹ vị Trung Hoa từ đầu bếp hơn 20 năm kinh nghiệm, trong không gian lung linh ngắm thành phố sông Hàn từ trên cao, đây có lẽ là một địa chỉ tiệc tùng mùa lễ hội hấp dẫn bậc nhất Đà thành.

VACNE 30 năm
 Lợi ích khi áp dụng chế độ làm việc linh hoạt cho nhân viên

Lợi ích khi áp dụng chế độ làm việc linh hoạt cho nhân viên

(Tin Môi Trường) - Rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài và cả doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đang áp dụng chế độ làm việc linh hoạt cho nhân viên của mình. Điều này có nghĩa là nhân viên không cần phải đến công ty mỗi ngày, có mặt đúng 8 giờ sáng và ra về lúc 5 giờ chiều. Thay vào đó, họ có thể đi làm giờ giấc linh hoạt hơn, hoặc làm việc tại nhà hoặc ở một địa điểm phù hợp, trừ việc tham gia một số cuộc họp định kỳ của công ty.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Bảy cách để trở thành một chiến binh bảo vệ các loài hoang dã nhân

Bảy cách để trở thành một chiến binh bảo vệ các loài hoang dã nhân

(Tin Môi Trường) - Nói KHÔNG với dịch vụ cưỡi voi, biểu diễn cá heo, thời trang lông thú, bẫy và đầu độc chuột, đồ lưu niệm có nguồn gốc từ động vật nguy cấp quý hiếm, “đặc sản” thú rừng, những màn biểu diễn xiếc tàn ác và việc chụp ảnh tự sướng với động vật

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI