»

Thứ ba, 25/02/2020, 21:51:16 PM (GMT+7)

Chinh phục những con đường ấn tượng bậc nhất thế giới Tin ảnh

(09:45:09 AM 25/07/2014)
(Tin Môi Trường) - Những con đường cho bạn cảm giác hãi hung nhất trên thế giới. Con đường thẳng tắp từ Death Road ở Bolivia đến Road to Nowhere ở Na Uy.

 

Con đường Valley of Fire: Con đường uốn mình qua thung lũng Valley of Fire của vườn Tiểu bang nổi tiếng bởi những núi đá sa thạch màu đỏ ấn tượng.

 

 

Ruta 40: Hoặc quốc lộ 40 ở Patagonia, Argentina kéo dài hơn 3 000 dặm và đi qua 20 công viên quốc gia, nhưng chính con đường này là cảnh đẹp nhất  của Monte Fitz Royy.

 

 

Cầu Storseisundet: Được mệnh danh là con đường vô cùng tận, đây là chiếc cầu có đường đi dài nhất trong 8 chiếc cầu tạo nên con đường Đại Tây Dương (Atlantic Road)

 

 

Trollstigen là một tuyến đường du lịch phổ biến ở Na-uy. Con đường hiện đại thích hợp để đi phượt này có 11 khúc cua cùng với làn đường cho xe ngựa.
 

Con đường này xuất phát từ La Paz đến Coroico ở Bolivia. Nó có nhiều tên nhưng cái tên đặc biệt nhất chính là “con đường chết”. Hẳn là ai cũng hiểu được tại sao nó có tên như vậy.

 


Con đường Chapman's Peak: Ở đầu mũi phía tây nam Nam Phi. Con đường này nối giữa Noordhoek và vinh Hout ở bờ biển Đại Tây Dương gần Cape Town.

 

 

Đường cao tốc Karakoram: Trung Quốc thích làm ra những thứ to hơn và những con đường họ làm ra cũng vậy nhưng giờ đây họ đã nhường danh hiệu “Đường bộ Quốc tế cao nhất” đó cho Pakistan. Đoạn đường này đi qua dãy núi Karakoram, cao 15 397 feet (khoảng 4693m) so với mực nước biển.

 

 

Linn Cove Viaduct: Từ cây cầu bê tông, khung cảnh vút tầm mắt của ngọn núi Grandfather Mountain ở North Carolina thật sinh động và hùng vĩ. 

  


Interstate 70: Tiểu bang Utah có địa lợi nhất, ở đây có cao tốc ngăn cách giữa núi đá San Rafael Reef (phải) và sông San Rafael River (dưới cùng bên trái) uốn quanh ngọn núi Henry Mountains xanh tươi (ở nền trái).

 


Con đường Jebel Hafeet Mountain: Con đường này dẫn đến Hafeet Mountain Jebel, đây là ngọn núi cao thứ hai của Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.


 

Florida Keys: Đường cao tốc Overseas là dải đất liền nối giữa Florida với Florida Keys. Florida Keys gồm 42 cây cầu khoảng 113 dặm ngang qua biển. Con đường này có cảnh tượng tuyệt vời, đặc biệt là khi bình minh hay hoàng hôn xuống.

 

  

Cầu On Foot: Được sử dụng trong cuộc thi chạy marathon Seven Mile Bridge Run ở Florida.

  


Con đường Cabot Trail: Đường cao tốc này uốn quanh núi Nova Scotia của Canada. Thắng cảnh ở đây đã được đánh giá rất cao.

NGUYỄN BÍCH THỦY- Nguồn: MailOnline
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾĐạp xe vì môi trường

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chinh phục những con đường ấn tượng bậc nhất thế giới

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO mừng xuân 2020
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
Tin Môi Trường
 Vui tiệc cuối năm với nhiều ưu đãi lớn tại nhà hàng Hải Cảng Novotel Đà Nẵng

Vui tiệc cuối năm với nhiều ưu đãi lớn tại nhà hàng Hải Cảng Novotel Đà Nẵng

(Tin Môi Trường) - Từ nay đến hết 23/1/2020, nhà hàng Hải Cảng Novotel Đà Nẵng dành tặng thực khách đặt tiệc cuối năm hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. Thưởng thức mỹ vị Trung Hoa từ đầu bếp hơn 20 năm kinh nghiệm, trong không gian lung linh ngắm thành phố sông Hàn từ trên cao, đây có lẽ là một địa chỉ tiệc tùng mùa lễ hội hấp dẫn bậc nhất Đà thành.

VACNE 30 năm
 4 thói quen nên loại bỏ khi quản lý đội nhóm

4 thói quen nên loại bỏ khi quản lý đội nhóm

(Tin Môi Trường) - Trong suốt quá trình làm việc và xây dựng sự nghiệp, bất kỳ ai cũng muốn phát triển đến những vị trí cao hơn, có tầm quan trọng lớn hơn với tập thể. Đó là mưu cầu chính đáng và hoàn toàn nên có, nhất là trong sự phát triển mạnh mẽ toàn diện ngày nay.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 CV xin việc: bí quyết sử dụng từ khóa hiệu quả

CV xin việc: bí quyết sử dụng từ khóa hiệu quả

(Tin Môi Trường) - Sử dụng các từ khóa một cách phù hợp trong CV là điều rất quan trọng giúp hồ sơ xin việc của bạn được nhà tuyển dụng chú ý đến và tăng cơ hội được tham gia phỏng vấn. Từ khóa là những từ hoặc cụm từ liên quan đến các yêu cầu cụ thể cho một công việc, cụ thể là những kỹ năng, khả năng, thông tin và phẩm chất mà nhà tuyển dụng tìm kiếm ở ứng viên.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI