»

Chủ nhật, 14/08/2022, 17:40:00 PM (GMT+7)

Cà Mau: Cầu đang xây dựng bất ngờ đổ sập một nhịp xuống sông

(11:38:05 AM 23/12/2021)
(Tin Môi Trường) - Cầu vượt sông Cái Đôi Vàm (H.Phú Tân, Cà Mau) đang được xây dựng, sắp hoàn thành thì bất ngờ bị lún trụ, một nhịp bị rơi hoàn toàn xuống sông.

Khoảng 9 giờ ngày 21.12, công trình Cầu vượt sông Cái Đôi Vàm (TT.Cái Đôi Vàm, H.Phú Tân) đang thi công thì bất ngờ lún trụ hơn 4 m, khiến một nhịp giữa bị sập và rơi hoàn toàn xuống sông. Rất may, vụ sập cầu không có thiệt hại về người.

 

Cà[-]Mau:[-]Cầu[-]đang[-]xây[-]dựng[-]bất[-]ngờ[-]đổ[-]sập[-]một[-]nhịp[-]xuống[-]sông

Một nhịp cầu sắp đổ sập - C.T.V.
 
Được biết, công trình này đã hoàn thành xây dựng cơ bản, đang tiến hành lắp lan can cầu. Hiện, giao thông thủy qua khu vực này đã được cơ quan chức năng thiết lập tạm ngưng hoàn toàn nhằm đảm bảo an toàn cho người và phương tiện.
 
Đơn vị thi công đang tiến hành đánh giá thực trạng, tìm nguyên nhân và giải pháp khắc phục sự cố.
 
Cà[-]Mau:[-]Cầu[-]đang[-]xây[-]dựng[-]bất[-]ngờ[-]đổ[-]sập[-]một[-]nhịp[-]xuống[-]sông
Hiện trường vụ sập cầu Cái Đôi Vàm- C.T.V.
 
Công trình xây dựng cầu Cái Đôi Vàm là công trình giao thông cấp III với tổng nguồn vốn đầu tư từ ngân sách trên 54 tỉ đồng, do Ban Quản lý dự án xây dựng công trình giao thông Cà Mau làm chủ đầu tư.
 
Hiện ngành chức năng tỉnh Cà Mau đã đến hiện trường, kiểm tra đánh giá thực trạng, tìm nguyên nhân và giải pháp khắc phục sự cố vụ sập cầu Cái Đôi Vàm.
TNO
Đạp xe vì môi trườngTÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Cà Mau: Cầu đang xây dựng bất ngờ đổ sập một nhịp xuống sông

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Cách cúng giao thừa và bày mâm ngũ quả vì sao là 'cầu dừa đủ xoài'

Cách cúng giao thừa và bày mâm ngũ quả vì sao là 'cầu dừa đủ xoài'

(Tin Môi Trường) - Người Việt thường coi trọng mâm ngũ quả, cúng giao thừa ngày Tết. Trong văn hóa Phật giáo, Thượng tọa Thích Nhật Từ cho rằng cúng trái cây nào cũng như nhau không phân biệt mắc hay rẻ tiền.

Tin Môi Trường
 Hợp tác nâng cao nhận thức cộng đồng và phát triển sản phẩm thảo dược thay thế mật gấu.

Hợp tác nâng cao nhận thức cộng đồng và phát triển sản phẩm thảo dược thay thế mật gấu.

(Tin Môi Trường) - Ngày 22/5/2022, Tổ chức Động vật Châu Á (Animals Asia) đã cùng với Nhãn hàng mỹ phẩm thuần chay Cocoon đã thực hiện Lễ công bố hợp tác lâu dài để triển khai các chương trình nâng cao nhận thức cộng đồng và phát triển sản phẩm thảo dược thay thế mật gấu.

VACNE 30 năm
 VNPT tiếp tục vào Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

VNPT tiếp tục vào Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

(Tin Môi Trường) - Mới đây, Anphabe đã chính thức công bố Bảng xếp hạng Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 và Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất năm 2021. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT đã được vinh danh ở cả 2 bảng xếp hạng nêu trên.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Viết CV UI/ UX Designer và 5 điều cần tránh

Viết CV UI/ UX Designer và 5 điều cần tránh

(Tin Môi Trường) - Biết 5 sai lầm cần tránh khi viết CV UI/ UX Designer trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế được những vấn đề tạo ấn tượng không tốt cho nhà tuyển dụng.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI