»

Chủ nhật, 25/02/2018, 12:23:35 PM (GMT+7)

Samsung thu hồi 2,8 triệu máy giặt có nguy cơ nổ Tin mới nhất

(14:13:48 PM 05/11/2016)
(Tin Môi Trường) - Tập đoàn Samsung và nhà chức trách Mỹ ngày 4-11 thông báo sẽ thu hồi 2,8 triệu máy giặt cửa trên ở nước này sau khi xảy ra nhiều trường hợp nắp máy bung ra khi đang hoạt động.

[-]Samsung[-]thu[-]hồi[-]2,8[-]triệu[-]máy[-]giặt[-]có[-]nguy[-]cơ[-]nổ 

Samsung vừa thông báo thu hồi máy giặt cửa trên sau khi một số máy phát nổ làm bung nắp - Ảnh: CNN
 
Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng Mỹ cho biết lỗi trên có thể khiến người dùng bị thương nếu nắp máy giặt văng trúng họ.
 
Theo ủy ban này, họ đã nhận được 733 báo cáo của khách hàng về việc máy giặt cửa trên Samsung bị rung động quá mức hoặc bị bung nắp khi đang sử dụng. Nhiều khách hàng ở các bang Texas, Georgia và Indiana cho biết họ nghe một tiếng nổ lớn lúc đang giặt đồ.
 
Ngoài ra, còn có chín trường hợp báo cáo bị thương tích liên quan đến lỗi trên, trong đó có một trường hợp bị vỡ quai hàm và bị thương vai.
 
Theo giải thích của Samsung, lỗi trên có thể xảy ra khi người tiêu dùng chọn chế độ xoay tốc độ cao để vắt khô quần áo không thấm nước hay đồ cồng kềnh như ga trải giường.
 
Tập đoàn này cũng đề nghị sửa chữa miễn phí tại nhà của khách hàng, hoặc giảm giá cho khách hàng mua một máy giặt khác của Samsung. Với những khách hàng mua máy giặt nằm trong diện thu hồi của Samsung trong vòng một tháng trở lại đây, tập đoàn sẽ hoàn tiền cho họ. 
 
Theo New York Times, tổng cộng có 34 mẫu máy giặt nằm trong diện thu hồi và danh sách 34 mẫu này đã được Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng Mỹ liệt kê trên trang web của ủy ban. Khách hàng cũng có thể lên trang web của Samsung nhập số seri máy họ đang dùng xem có nằm trong diện thu hồi hay không.
T. H
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Samsung thu hồi 2,8 triệu máy giặt có nguy cơ nổ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Ăn ngon tại nhà hàng dưới nước lớn nhất thế giới

Ăn ngon tại nhà hàng dưới nước lớn nhất thế giới Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Bạn có thích được dùng bữa dưới biển, xung quanh là những đàn cá mập, cá voi, bạch tuộc, tôm càng và rất nhiều loại sinh vật biển khác đang bơi lội tung tăng không?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
 Người Việt ngày càng chi nhiều tiền cho du lịch

Người Việt ngày càng chi nhiều tiền cho du lịch

(Tin Môi Trường) - Sau khi chi trả cho các phí sinh hoạt thiết yếu, khoảng hai trong năm người tiêu dùng Việt được khảo sát cho biết sẵn sàng chi tiêu cho du lịch, tương ứng tỷ lệ 44%.

Kết nối yêu thương
 Phong thủy phòng ngủ quan trọng như thế nào?

Phong thủy phòng ngủ quan trọng như thế nào?

(Tin Môi Trường) - Phong thủy phòng ngủ rất quan trọng với đời sống của mỗi chúng ta. Ngủ giúp chúng ta không chỉ nghỉ ngơi về thể xác mà còn cả về tinh thần. Một giấc ngủ ngon có thể đem lại nhiều hữu ích cho chúng ta, vì khi ta ngủ thì đó là thời gian để cơ thể tái tạo lại năng lượng ta đã tiêu hao trong ngày, do làm việc, suy nghĩ, lo lắng, cảm xúc…

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI