»

Chủ nhật, 25/02/2018, 12:25:32 PM (GMT+7)

Chương trình đầu tư định cư Hungary

(12:14:58 PM 19/08/2016)
(Tin Môi Trường) - Tại TPHCM, chương trình đầu tư định cư tại Hungagy đã giới thiệu đến các cá nhân và gia đình Việt Nam muốn cho con em mình du học hay mở rộng kinh doanh cũng như có nhu cầu được sống, định cư tại Hungary và châu Âu …Theo đó, chương trình sẽ được tư vấn thông tin về giấy phép định cư châu Âu cho gia đình chỉ trong 6 tuần.

Quang[-]cảnh[-]giới[-]thiệu[-]Chương[-]trình[-]đầu[-]tư[-]định[-]cư[-]Hungary[-]tại[-]TPHCM[-]

Thủ đô Budapest.
 

European Settlement là công ty cung cấp các dịch vụ Visa và nhập cư chuyên nghiệp,  trong đó có chương trình đầu tư định cư Hungary.  Hungary –với thủ đô Budapest xinh đẹp là quốc gia có chương trình định cư khá rẻ ở châu Âu. Chất lượng cuộc sống cao, thực phẩm tươi an toàn, chăm sóc y tế toàn diện, nền giáo dục tiên tiến cùng cơ chế hỗ trợ doanh nghiệp tối đa…
 
Ông Endre SAJTOS – Giám đốc điều hành của European Settlement cho biết: “Định cư Hungary là chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất. Vừa định cư tại một quốc gia tiên tiến vừa tự do sinh sống không bị ràng buộc, dễ dàng làm việc, đi lại trong lãnh thổ Liên minh châu Âu hay trong lãnh thổ khu vực Schengen. Hơn thế nữa, đầu tư định cư Hungary là một sự đầu tư an toàn với sự đảm bảo của nhà nước Hungary dành cho bất kỳ ai không phân biệt chủng tộc. Chỉ với một lần viếng thăm cùng mức đầu tư trong 5 năm, người Việt có thể có thể xin giấy phép định cư thời hạn vĩnh viễn cho cả gia đình”. Đây là chương trình định cư, không bán quốc tịch.


    Quang[-]cảnh[-]giới[-]thiệu[-]Chương[-]trình[-]đầu[-]tư[-]định[-]cư[-]Hungary[-]tại[-]TPHCM[-]

Quang cảnh giới thiệu Chương trình đầu tư định cư Hungary tại TPHCM


Với hai khả năng đầu tư với số vốn hoàn lại 100% và số vốn không hoàn lại, nhà đầu tư có lựa chọn chương trình định cư rẻ nhất có đảm bảo của nhà nước ở châu Âu. Không chỉ đảm bảo giấy phép định cư bởi chính phủ Hungary, người đăng ký còn được đảm bảo giấy phép cho cả gia đình và chỉ trong 6 tuần đã có thể áp dụng giấy phép định cư.

Cụ thể: Đầu tư 300.000 EUR vào tín phiếu nhà nước Hungary hoàn lại vốn 100% sau 5 năm và đầu tư 135.000 EUR vào tín phiếu nhà nước Hungari không hoàn vốn (Phí đăng ký cho cả hai mức đầu tư: 60.000 EUR).

THỤC VY
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Ý kiến bạn đọc về: Chương trình đầu tư định cư Hungary

  • mai anh phan (09:04:29 AM 21/08/2016)định cư Hunggary

    cho hỏi đi theo chương trình này khi sang đó trẻ em đang tuổi đi học có được học trường công miễn phí không?

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chương trình đầu tư định cư Hungary

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Ăn ngon tại nhà hàng dưới nước lớn nhất thế giới

Ăn ngon tại nhà hàng dưới nước lớn nhất thế giới Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Bạn có thích được dùng bữa dưới biển, xung quanh là những đàn cá mập, cá voi, bạch tuộc, tôm càng và rất nhiều loại sinh vật biển khác đang bơi lội tung tăng không?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
 Người Việt ngày càng chi nhiều tiền cho du lịch

Người Việt ngày càng chi nhiều tiền cho du lịch

(Tin Môi Trường) - Sau khi chi trả cho các phí sinh hoạt thiết yếu, khoảng hai trong năm người tiêu dùng Việt được khảo sát cho biết sẵn sàng chi tiêu cho du lịch, tương ứng tỷ lệ 44%.

Kết nối yêu thương
 Phong thủy phòng ngủ quan trọng như thế nào?

Phong thủy phòng ngủ quan trọng như thế nào?

(Tin Môi Trường) - Phong thủy phòng ngủ rất quan trọng với đời sống của mỗi chúng ta. Ngủ giúp chúng ta không chỉ nghỉ ngơi về thể xác mà còn cả về tinh thần. Một giấc ngủ ngon có thể đem lại nhiều hữu ích cho chúng ta, vì khi ta ngủ thì đó là thời gian để cơ thể tái tạo lại năng lượng ta đã tiêu hao trong ngày, do làm việc, suy nghĩ, lo lắng, cảm xúc…

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI