»

Thứ bảy, 16/12/2017, 23:47:16 PM (GMT+7)

Quy hoạch Dự án ven sông Đồng Nai Tin mới nhất

(20:11:44 PM 11/09/2016)
(Tin Môi Trường) - Ngày 9-9, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Trần Văn Vĩnh đã chủ trì buổi làm việc với đơn vị thiết kế, các sở ngành và TP.Biên Hòa về Quy hoạch dự án ven sông Đồng Nai nhằm tạo cảnh quan khu vực ven sông và tạo điểm nhấn cho TP.Biên Hòa.

[-]Quy[-]hoạch[-]Dự[-]án[-]ven[-]sông[-]Đồng[-]Nai

Phối cảnh Dự án ven sông Đồng Nai.
 
Dự án Ven sông Đồng Nai được quy họach trên  địa bàn 6 phường, xã gồm: Bửu Long, Hòa Bình, Thanh Bình, Bửu Hòa, Hiệp Hòa, Hóa An. Dự án sẽ  phân vùng cảnh quan thiết kế theo đoạn tuyến với 6 vùng đặc trưng riêng nhưng vẫn có sự liên kết hài hòa, chặt chẽ với nhau, đồng thời tạo nhiều giá trị hữu ích cho cư dân đô thị và phát triển du lịch.
 
Dự án sẽ được chia làm 6 phân đoạn. Cụ thể, phân đoạn I thuộc xã Hóa An; phân đoạn II thuộc khu vực chợ Biên Hòa; phân đoạn III là cù Lao phố; phân đoạn IV thuộc khu dân cư truyền thống; phân đoạn V là bến gốm và phân đoạn VI là cửa ngõ sinh thái thuộc phường Bửu Hòa.
 
Theo Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh, thiết kế đô thị mẫu dự án ven sông Đồng Nai phải chú ý đến bảo tồn các di tích lịch sử và các công trình trong dự án phải thân thiện với môi trường. Trong đó, chú ý quy hoạch công viên cây xanh, vỉa hè đường phố trồng những cây nào phù hợp với đô thị.
(Theo ĐNO)
Từ khóa liên quan: Quy hoạch, Dự án , ven sang, Đồng Nai
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Quy hoạch Dự án ven sông Đồng Nai

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Công ước Luật Biển 1982 - Cơ sở pháp lý xác lập quyền và lợi ích hợp pháp của Việt Nam trên Biển Đông

Công ước Luật Biển 1982 - Cơ sở pháp lý xác lập quyền và lợi ích hợp pháp của Việt Nam trên Biển Đông

(Tin Môi Trường) - Được ký kết ngày 10/12/1982 và chính thức có hiệu lực từ ngày 16/11/1994, Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển (UNCLOS) ra đời, đã đáp ứng sự kỳ vọng của cộng đồng quốc tế về việc thiết lập một trật tự pháp lý mới trên biển, đồng thời dung hòa được quyền và lợi ích giữa các quốc gia.

VACNE
 30 NĂM VACNE: Tiếp cận vấn đề biến đổi khí hậu bằng loạt Hội thảo "Biến đổi khí hậu toàn cầu và giải pháp ứng phó của Việt Nam"

30 NĂM VACNE: Tiếp cận vấn đề biến đổi khí hậu bằng loạt Hội thảo "Biến đổi khí hậu toàn cầu và giải pháp ứng phó của Việt Nam"

(Tin Môi Trường) - "Hội Bảo vệ Thiên nhiên - Môi trường Việt Nam đóng góp tích cực vào các hoạt động ứng phó với biến đổi khí hậu" là sự khẳng định của GS. Viện sĩ Đặng Vũ Minh, Chủ tịch VUSTA và TS. Trần Hồng Hà, Ủy viên dự khuyết BCHTW Đảng, Thứ trưởng Bộ TN&Môi trường tại Hội thảo năm 2011.

Banner QC
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI