»

Thứ sáu, 20/10/2017, 17:30:14 PM (GMT+7)

Quy hoạch Dự án ven sông Đồng Nai Tin mới nhất

(20:11:44 PM 11/09/2016)
(Tin Môi Trường) - Ngày 9-9, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Trần Văn Vĩnh đã chủ trì buổi làm việc với đơn vị thiết kế, các sở ngành và TP.Biên Hòa về Quy hoạch dự án ven sông Đồng Nai nhằm tạo cảnh quan khu vực ven sông và tạo điểm nhấn cho TP.Biên Hòa.

[-]Quy[-]hoạch[-]Dự[-]án[-]ven[-]sông[-]Đồng[-]Nai

Phối cảnh Dự án ven sông Đồng Nai.
 
Dự án Ven sông Đồng Nai được quy họach trên  địa bàn 6 phường, xã gồm: Bửu Long, Hòa Bình, Thanh Bình, Bửu Hòa, Hiệp Hòa, Hóa An. Dự án sẽ  phân vùng cảnh quan thiết kế theo đoạn tuyến với 6 vùng đặc trưng riêng nhưng vẫn có sự liên kết hài hòa, chặt chẽ với nhau, đồng thời tạo nhiều giá trị hữu ích cho cư dân đô thị và phát triển du lịch.
 
Dự án sẽ được chia làm 6 phân đoạn. Cụ thể, phân đoạn I thuộc xã Hóa An; phân đoạn II thuộc khu vực chợ Biên Hòa; phân đoạn III là cù Lao phố; phân đoạn IV thuộc khu dân cư truyền thống; phân đoạn V là bến gốm và phân đoạn VI là cửa ngõ sinh thái thuộc phường Bửu Hòa.
 
Theo Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh, thiết kế đô thị mẫu dự án ven sông Đồng Nai phải chú ý đến bảo tồn các di tích lịch sử và các công trình trong dự án phải thân thiện với môi trường. Trong đó, chú ý quy hoạch công viên cây xanh, vỉa hè đường phố trồng những cây nào phù hợp với đô thị.
(Theo ĐNO)
Từ khóa liên quan: Quy hoạch, Dự án , ven sang, Đồng Nai
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Quy hoạch Dự án ven sông Đồng Nai

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Ứng phó áp thấp nhiệt đới ngoài biển Đông

Ứng phó áp thấp nhiệt đới ngoài biển Đông

(Tin Môi Trường) - Ngày 7/10, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai có văn bản gửi Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Bà Rịa - Vũng Tàu về việc ứng phó áp thấp nhiệt đới ngoài biển Đông.

VACNE
 Lịch sử Ngày Môi trường thế giới 05 tháng 6

Lịch sử Ngày Môi trường thế giới 05 tháng 6

(Tin Môi Trường) - Đại Hội đồng Liên hợp quốc sáng lập Ngày Môi trường thế giới vào năm 1972, đánh dấu ngày khai mạc Hội nghị Stockholm về Môi trường và Con người (05/6/1972). Đây cũng là ngày Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) ra đời.

Banner QC
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI