»

Chủ nhật, 25/03/2018, 08:47:16 AM (GMT+7)

Quy hoạch Dự án ven sông Đồng Nai Tin mới nhất

(20:11:44 PM 11/09/2016)
(Tin Môi Trường) - Ngày 9-9, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Trần Văn Vĩnh đã chủ trì buổi làm việc với đơn vị thiết kế, các sở ngành và TP.Biên Hòa về Quy hoạch dự án ven sông Đồng Nai nhằm tạo cảnh quan khu vực ven sông và tạo điểm nhấn cho TP.Biên Hòa.

[-]Quy[-]hoạch[-]Dự[-]án[-]ven[-]sông[-]Đồng[-]Nai

Phối cảnh Dự án ven sông Đồng Nai.
 
Dự án Ven sông Đồng Nai được quy họach trên  địa bàn 6 phường, xã gồm: Bửu Long, Hòa Bình, Thanh Bình, Bửu Hòa, Hiệp Hòa, Hóa An. Dự án sẽ  phân vùng cảnh quan thiết kế theo đoạn tuyến với 6 vùng đặc trưng riêng nhưng vẫn có sự liên kết hài hòa, chặt chẽ với nhau, đồng thời tạo nhiều giá trị hữu ích cho cư dân đô thị và phát triển du lịch.
 
Dự án sẽ được chia làm 6 phân đoạn. Cụ thể, phân đoạn I thuộc xã Hóa An; phân đoạn II thuộc khu vực chợ Biên Hòa; phân đoạn III là cù Lao phố; phân đoạn IV thuộc khu dân cư truyền thống; phân đoạn V là bến gốm và phân đoạn VI là cửa ngõ sinh thái thuộc phường Bửu Hòa.
 
Theo Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh, thiết kế đô thị mẫu dự án ven sông Đồng Nai phải chú ý đến bảo tồn các di tích lịch sử và các công trình trong dự án phải thân thiện với môi trường. Trong đó, chú ý quy hoạch công viên cây xanh, vỉa hè đường phố trồng những cây nào phù hợp với đô thị.
(Theo ĐNO)
Từ khóa liên quan: Quy hoạch, Dự án , ven sang, Đồng Nai
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Quy hoạch Dự án ven sông Đồng Nai

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Chủ đề "Ngày Khí tượng thế giới” qua từng năm

Chủ đề "Ngày Khí tượng thế giới” qua từng năm

(Tin Môi Trường) - Hàng năm, vào ngày 23 tháng 3, Tổ chức Khí tượng thế giới (WMO) và cộng đồng Khí tượng Quốc tế lại cùng nhau kỷ niệm “Ngày Khí tượng thế giới”. Ngày này, vào năm 1950, Công ước WMO chính thức có hiệu lực, đánh dấu sự kiện WMO kế thừa nhiệm vụ của Tổ chức Khí tượng Quốc tế (IMO) thành lập năm 1873 nhằm thúc đẩy hợp tác Quốc tế trong lĩnh vực Khí tượng để đảm bảo tính mạng và tài sản của con người.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI